ผู้สนับสนุน

ดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล เสนอสุดยอดยูทูปหลุดโลกในรายการ YOU HAVE BEEN WARNED

ผู้สนับสนุน


ซีซั่นใหม่ของ YOU HAVE BEEN WARNED 3 จะพาผู้ชมไปพบกับ 20 วีดิโอยูทูปที่หลุดโลกที่สุดในโลก โดยการรวบรวมวีดิโอที่ทางบ้านทำเอง เป็นการบันทึกภาพการโชว์ หรือการทดลองทางวิทยาศาสตร์แบบอึ้ง ทึ่ง เสียว ฮา พบกับกราฟฟิกที่บอกเล่าเรื่องราวอะเมซิ่ง และการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญที่จะอธิบายให้ความกระจ่างเกี่ยวกับหลัก วิทยาศาสตร์เบื้องหลังวีดิโอแต่ละคลิป ซึ่งจะตอบคำถามว่ามันคืออะไร ทำได้อย่างไร และทำไมถึงเป็นอย่างนั้น

วิดีโอยูทูปที่เลือกมาให้ชมใน ซีซั่นนี้จะมีทั้งคลิปหน้าแตกขั้นเทพ ท่าดีทีเหลว ฉลาดสุดๆ ตลกสุดๆ บ้าบิ่นสุดๆ ไปจนถึงเพี้ยนสุดๆ จากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่มอเตอร์ไซค์ล้อเดียวที่สหรัฐอเมริกาส่งเข้าประกวด และเฮลิคอปเตอร์จิ๋วที่สามารถยกผู้หญิงขึ้นได้ในเยอรมนี ไปจนถึงหนุ่มบราซิลที่สามารถกลั้นหายใจได้นานกว่า 20 นาที และชายชาวฟินแลนด์ที่บินได้ด้วยรองเท้าจรวด

YOU HAVE BEEN WARNED 3 ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 – 8 มกราคม 2558 ทางดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล (ทรูวิชั่นช่อง 562)

เรื่องย่อตอนต่างๆ

GRAND MASTERS (27 พฤศิกายน)

เทป นี้เน้นความสามารถขั้นเทพบนโลกอินเทอร์เน็ต คนที่เป็นเลิศจริงๆ ในสิ่งที่ตัวเองทำ อาทิ ชาวแคนาดาที่สามารถดีดนิ้วฟรีสไตล์ได้อย่างน่าทึ่ง หนุ่มกรีกที่สามารถดริฟต์รถได้ทีละสองคันพร้อมกัน นักขว้างลูกวิฟเฟิลบอลสุดอะเมซิ่ง งูที่เปิดประตูได้ ผู้ชายที่สามารถแปะกระป๋องหลายใบกับหัวตัวเอง และเด็ก 3 ขวบที่สามารถชู้ตบาสลงทุกลูก

TESTED ON HUMANS (4 ธันวาคม)

อย่า ได้ลองทำที่บ้านเชียว เทปนี้ว่าด้วยการทดลองกับร่างกายตัวเองที่บ้าบอที่สุดที่คุณจะได้เห็นบนอิน เทอร์เน็ต พลาดไมได้กับคลิปหนุ่มอังกฤษที่สามารถทำลูกตาให้ถลนออกมานอกเบ้า แทปเล็ตที่ทำให้น้ำส้มสายชูมีรสหวานในออสเตรเลีย การหาวแบบส่งต่อเป็นทอดๆ การทรงตัวของเด็กทารก และเฮลิคอปเตอร์อาร์ซีเยอรมันสองลำที่สามารถยกร่างผู้หญิงขึ้นได้
 
LORDS OF THE ELEMENTS (11 ธันวาคม)
พบ กับคลิปแสดงกฎพื้นฐานของจักรวาล ทึ่งไปกับชาวแคนาดาที่สามารถควบคุมกิริยาอาการได้อย่างเหลือเชื่อ วัตถุลอยดีดเหนือพื้นในญี่ปุ่น รถพลังแสงอาทิตย์มหัศจรรย์ในเยอรมัน และผู้ชายที่ติดตั้งเครื่องเจ็ตไว้ที่หลังก่อนที่จะโดดลงจากเครื่องบิน

COWBOYS OF CHAOS (18 ธันวาคม)
พบ กับการทำลายทางวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นแม่เหล็กพลังสูงในประเทศอังกฤษที่สามารถบดขยี้มือของคนได้อย่าง ง่ายดาย ลูกปานใหญ่ทำเองเนเธอร์แลนด์ส่งเข้าประกวด เด็กชายชาวอเมริกันที่มีเสียงพูดซ่าๆ และระเบิดลูกใหญ่ภายในบ้านที่นอร์เวย์

MAKERS OR FAKERS (25 ธันวาคม)
เทป นี้เป็นเรื่องของการจับผิดด้วยวิทยาศาสตร์ เช่น การโดดเบสจั๊มพ์ใต้น้ำในฝรั่งเศส การทดสอบเบรครถถังในเนเธอร์แลนด์ ศิลปินชาวอเมริกันที่พยายามสร้างภาพด้วยระบบจีพีเอส และการแทงพูลทริคช็อดที่น่าทึ่งที่สุด

EPIC FAILS (1 มกราคม)
เทป นี้เป็นการรวบรวมเรื่องขายหน้าฮาแตก ไม่ว่าจะเป็นชาวแคนาดาที่กลัวกุ้งล็อบสเตอร์จนขึ้นสมอง การตกจากคลื่นเซิร์ฟที่น่ากลัวสุดๆ วลีที่พูดให้ถูกยากที่สุดในโลก และนักพาราไกลเดอร์ชาวรัสเซียที่ต่อกรกับนกอินทรีแล้วรอดชีวิตมาบอกเล่า วีรกรรมให้เราฟัง คลิปเด็ดที่รวบรวมไว้ในเทปนี้มีตั้งแต่รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่อันตรายที่สุด ในโลก เรือดำน้ำพลังคน ยานโฮเวอร์คราฟทะยานฟ้าในนิวซีแลนด์ และรถเลโก้ขนาดเท่าของจริงในออสเตรเลีย  


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :
AsiaAds.NET


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น