ผู้สนับสนุน

อัลฟัลฟ่า พรีเมี่ยมอัดเม็ด เต่า กระต่าย ม้า แพะ แกะ กินหญ้ายาก ฟันยาว เราช่วยได้ อัลฟัลฟ่าพรีเมี่ยมล

ผู้สนับสนุน


อัลฟัลฟ่า พรีเมี่ยมอัดเม็ด

เต่า กระต่าย ม้า แพะ แกะ กินหญ้ายาก ฟันยาว เราช่วยได้

อัลฟัลฟ่าพรีเมี่ยมล้วนอัดเม็ด ไม่มีส่วนผสมอื่น ช่วยให้สัตว์กินได้อย่างเอร็ดอร่อย ไม่กินทิ้งกินขว้าง รูปลักษณ์สวยงาม หญ้าคุณภาพพรีเมี่ยมประสิทธิภาพการย่อย การดูดซึมสารอาหารและพลังงาน ของระบบทางเดินอาหารจะลดลง จึงมีความจำเป็นต้องได้รับสารอาหารและพลังงานเป็นพิเศษ เพื่อคงสภาพร่างกายให้แข็งแรง ทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้สัตว์อายุมากยังคงได้รับสารอาหารและพลังงานในปริมาณที่เพียงพอและเหมาะสม คือการได้รับสารอาหารที่ตรงกับความต้องการของร่างกาย ได้พัฒนาสูตรอาหารให้เหมาะสม

 

เป็นอาหารชนิดเม็ด ย่อยง่าย มีพลังงานจากวัตถุดิบหลากหลายชนิด เช่น น้ำมันพืชและไฟเบอร์คุณภาพดี ได้แก่ บีทพัลล์ อัลฟัลฟ่า เปลือกหุ้มเมล็ดถั่วเหลือง ไฟเบอร์เหล่านี้ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้อย่างปกติ ยีสต์ ช่วยลดปัญหาของระบบทางเดินอาหาร เพิ่มความสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน วิตามินและแร่ธาตุที่ถูกดูดซึมได้ดี ได้แก่ แร่ธาตุออร์กานิก แนทเชอรัล วิตามินอี เพื่อให้ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ซัลเฟต ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและลดการเสื่อมของข้อต่อ เช่น ภาวะข้อเสื่อม ข้ออักเสบ

1กก/120.- 3กก/350.- 5กก/500.- 10กก/900.- 20กก/1,700.-(1 กระสอบ 20 กก.)100กก./8,500.-

ผ่านกรรมวิธีอัดเม็ดจากเครื่องจักรทันสมัย

อาหารสำหรับม้าแข่ง กระต่ายพ่อ-แม่พันธุ์ โคนม เต่าบก ซุลคาตา สัตว์ฟันแทะทุกชนิด

Dr.Vet T.0830940708

บริษัท ฟิวเจอร์คลิก จำกัด (สำนักงานใหญ่)

Line : 0830940708

Google Map : Alfalfa by Dr.Vet / Future Click Co.,Ltd.

ผู้สนับสนุน

  • 5295 Views ต้องการขาย
  • 120
    สินค้าใหม่
    Casa Marbella
    กรุงเทพมหานครฯ
    4 มิถุนายน 2565 5:33:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้