ผู้สนับสนุน

โรงงานผลิตเครื่องสำอางแม่และเด็ก Natural & Organic Products ปลอดภัย ได้ผล ทุนต่ำ พร้อมช่วยขายทุกช่อง

ผู้สนับสนุน


4 เหตุผล ที่คุณควรผลิตกับเรา
พร้อมและครบครันมืออาชีพในทุกกระบวนการแบบนี้คุณจะปฏิเสธได้อย่างไร 

1. “ตามใจ” เราเชื่อว่าสูตรที่พัฒนาใหม่ตรงกลุ่มเป้าหมายทำให้ขายดี มีเอกลักษณะเฉพาะแบรนด์ และตรงตามใจผู้ผลิต เราพร้อมที่จะพัฒนาสูตรไปกับคุณ เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด และตรงตามใจคุณที่สุด

2. “ช่วยขาย” เราเชื่อการมีช่องทางขายที่หลากหลายจะช่วยเจ้าของแบรนด์กระจายสินค้าได้มาก และเราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยคุณได้กระจายสินค้าสู่มือผู้บริโภคอย่างทั่วถึง

3. “แพคเกจเลิศ” เราเชื่อว่าแพคเกจเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ขายดี เรามีบริการออกแบบและภาชนะให้กับคุณ โดยทีมออกแบบมืออาชีพ คุณไม่จำเป็นต้องไปหาที่ไหน ทางเรามีแนะนำให้พร้อมให้คำปรึกษาทุกกระบวนการ

4. “ผลิตของดี” เราเชื่อพลังแห่งธรรมชาติ และออแกนิค ที่ใช้แล้วทำให้ชีวิตเราดีขึ้น สุขภาพผิวแข็งแรง ทางเรามีวัตถุดิบที่หลากหลาย มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน พร้อมที่จะนำมาพัฒนาสูตรไปกับคุณ

 

 

เยี่ยมชม www.spainherb.com

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/spa.inherb

LINE: @spainherb

ติดต่อสอบถาม โทร 062-162-6365

E-mail: [email protected]

 

Tag: โรงงานผลิตครีมorganicnaturalskincare, แม่และเด็ก, ทำแบรนด์, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานออแกนิค


ผู้สนับสนุน

  • 4053 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    นิธิศ คธาธรรมสกุล
    จังหวัดนครปฐม
    27 มกราคม 2563 16:20:15

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้