ผู้สนับสนุน

นำเข้าและจัดจำหน่ายนมผง ซึ่งได้แก่ หัวนมผง(Full cream milk powder), หางนมผง (Skim milk powder)

ผู้สนับสนุน


Whole Milk Powder คือ นมผง ใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญในไอศกรีม เป็นแหล่งของไขมันและของแข็งในนม เป็นตัวช่วยเพิ่มเนื้อ เพิ่มความข้นและหอมมัน

Skim Milk Powder คือ หางนมผง เป็นส่วนผสมในไอศกรีม เป็นแหล่งของของแข็งในนม โดยมีไขมันต่ำ ช่วยให้เนื้อไอศกรีมข้นขึ้น ฟูมากขึ้น และผิวไอศกรีมไม่เปียกเยิ้ม

Dextrose น้ำตาลเด็กซ์โตส หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือน้ำตาลกลูโคส (Glucose) เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ที่จะช่วยให้เนื้อไอศกรีมนิ่มขึ้น ตักแล้วไม่แตก ลดความหวานของไอศกรีมลง ทำให้ไอศกรีมมีเนื้อที่ข้นโดยไม่หวานจัด กลูโคสสามารถซื้อได้ตามร้านขายยาค่ะ แต่จะมีราคาแพงมาก

กรดซิตริก หรือกรดผลไม้ เป็นกรดที่พบในผลไม้ต่าง ๆ ใช้แต่งรสเปรี้ยวให้กับไอศกรีมผลไม้ เหมาะสำหรับทำไอศกรีมผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ใช้แทนการเติมมะนาวค่ะ จะให้ผลดีกับไอศกรีมเพราะจะไม่มีกลิ่นของมะนาวมาเกี่ยวด้วย ปริมาณการใช้ประมาณ 1.5-3 g. ต่อไอศกรีม 1 kg. ค่ะ

****สินค้าราคาผู้นำเข้า มีบริการส่งสินค้า ****

สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร  02-108-2485-92        MOB. 089-200-6514 (ฝ่ายขาย)

 แฟกซ์ 02-108-2494                                  

อีเมล์ [email protected]


ผู้สนับสนุน

  • 7856 Views ต้องการขาย
  • สอบถามได้ค่ะ
    สินค้าใหม่
    Bornnet Corporation
    กรุงเทพมหานครฯ
    7 พฤศจิกายน 2557 8:57:21

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้