เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

Glucose powder และ Glucose liquid สำหรับงานอุตสาหกรรมอาหาร

ผู้สนับสนุน


กลูโคสไซรับ(glucose yrup)  หรือ กลูโคสเหลว เป็นสารละลายแซคคาไรด์ที่ได้จากการย่อยแป้ง โดยผ่านกรรมวิธีการทำ ให้บริสุทธิ์และเข้มข้น

กลูโคสผง  เป็นการแปรรูปผลิตภัณฑ์ Glucose Syrup เป็นกลูโคสไซรับที่ทำ ให้แห้งเป็นผง ทั้งนี้ปริมาณการผลิตกลูโคสเหลวมีมากกว่ากลูโคสผง เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมากกว่า โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมผลิตนํ้าหวาน ทอฟฟีหรือลูกกวาด
ไอศกรีม สำ หรับกลูโคสผงส่วนมากจะใช้ในอุตสาหกรรมยา หรือประกอบการเคลือบเงาผลิตภัณฑ์ เช่นขนมเม็ดสีของเด็กๆ ลูกอมต่างๆ, เพิ่มเนื้อสัมผัส หรือปรับปรุงลักษณะของผลิตภัณฑ์

                     นอกจากนี้เรายังเป็นผู้นำเข้าเคมีทั่วไปอีกมากมาย อาทิเช่น  เคมีบำบัดน้ำเสีย, เคมีเกษตร, เคมีอุตสาหกรรมทั่วไป, ฯลฯ  สนใจรายการสินค้า www.bornnet.com

****สินค้าราคาผู้นำเข้า มีบริการส่งสินค้า ****

สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร  02-108-2485-92    MOB. 089-2006514 (ฝ่ายขาย)

 แฟกซ์ 02-108-2494

อีเมล์ oversea2@bornnet.com

ผู้สนับสนุน

  • 4802 Views ต้องการขาย
  • 0.00
    สินค้าใหม่
    Bornnet Corporation
    กรุงเทพมหานครฯ
    5 ธันวาคม 2564 10:02:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้