ผู้สนับสนุน

เคล็ดลับการเลือกซื้อรองพื้น

ผู้สนับสนุน


รองพื้น เครื่องสำอางจำเป็นสำหรับการเมคอัพหรือการแต่งหน้าที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว และที่สำคัญมากไปกว่านั้นการเลือกรองพื้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ถ้าเลือกสีผิดชีวิตเปลี่ยน จากหน้าสวยๆจะกลายเป็นหน้าสีเทาได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในการเลือกซื้อรองพื้นมาฝาก เลือกอย่างไรให้รองพื้นแบบเป็นธรรมชาติมากที่สุด รองพื้นสําหรับ คน หน้ามันเป็นสิว รองพื้นคุมมันบางเบา ไปดูเคล็ดลับกัน

อันดับแรกเลย เราควรเลือกรองพื้นที่มีสีเข้มกว่าผิวของเราให้อยู่ในระดับสองสามเฉดกำลังพอดี เพื่อที่จะได้รองพื้นที่เหมาะสมกับผิวตัวเองมากที่สุด เพราะเวลาลงรองพื้นจริงๆเราจะเพิ่มความสมูทให้กับผิวหน้า ไม่ควรลองสีรองพื้นกับสีมือเด็ดขาด เพราะสภาพผิวต่างกัน ควรเลือกทาครีมรองพื้นบริเวณแก้ม หรือคาง บริเวณคอ เพื่อที่จะได้สีผิวที่ใกล้เคียงกับผิวหน้ามากที่สุด ควรเลือกรองพื้นตามสีคอ มากกว่าผิวหน้า เพราะถ้าหากเลือกรองพื้นที่ผิวหน้าจะทำให้มีสีที่ตัดกับคอ ดูไม่สวยงาม เลือกรองพื้นตามสีผิวคอ มากกว่าผิวหน้าจะทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

นอกจากที่เราจะเลือกแป้งพัฟที่มีคุณภาพแล้ว อย่าลืมเลือกแป้งพัฟ แป้งคุมมันให้เหมาะสมกับสภาพผิวเราด้วย วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในวิธีเลือกแป้งพักให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1.ผิวหน้ามัน  ส่งผลให้ตอนแต่งหน้าทำให้เครื่องสำอางติดหน้ายาก เพราะฉะนั้นสาวหน้ามันผิวหรือผิวมันเป็นสิวควรเลือกใช้แป้งพัฟแบบฝุ่น ที่จะช่วยเพิ่มความรู้สึกเรียบเนียน และทำให้แป้งพัฟติดทนนานใบหน้าเพิ่มมากขึ้น

2.ผิวแพ้ง่าย ผู้ที่ปัญหาผิวหน้าผิวแพ้ง่าย ควรเลือกใช้ แป้งพัฟแบบปกปิดริ้วรอยอย่างเนื้อแป้งทูเวย์ที่สามารถที่ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี

3.ผิวหน้าเนียน หน้าใส หน้าขาวใส ไม่มีจุดบกพร่องบนใบหน้า ควรเลือกแป้งฝุ่นอัดแข็งเป็นเนื้อแป้งที่ปกปิดได้ไม่ดีนัก และไม่ติดทนทานเท่าไหร่ เพื่อที่จะขับความงามบนใบหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

เรื่องของผิวสวยถือว่าสิ่งที่ใครต่างต้องการกันทุกสิ้น โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการความกระจ่างและสุขภาพผิวที่ดีเป็นพิเศษ วันนี้เรามีเคล็ดลับความงามในการดูแลผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใสมาฝาก มีเคล็ดลับยังไงบ้างนั้น ไปดูกันเลย

สครับผิวเป็นประจำ

ควรขัดผิวเพื่อบำรุงเนื้อผิวและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สม่ำเสมออาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อที่จะทำให้ผิวของคุณดูขาวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

นวดหน้า

นวดหน้าตัวเองบ่อยๆด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆหรืออาจจะครีมบำรุงผิวหน้า ด้วยการกดเบาๆบริเวณลำคอ ไล่ไปตามแนวขากรรไกร คาง กดคลึงบริเวณแก้มเบาๆพร้อมทั้งไล่ไปตามร่องจมูกและรอบดวงตา การนวดหน้า จะช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีในการนำออกซิเจนและสารอาหารไปเลี้ยงผิว นำมาซึ่งความกระจ่างใส ผิวขาวเนียนแบบเป็นธรรมชาติ

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบคุณภาพ

ควรเลือกใช้ครีมบำรุงหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะช่วยดูแลรักษาผิวของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งและทาโลชั่นบำรุงผิวเป็นประจำ เลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสมกับสีผิว เพื่อที่จะได้มีความสวยแบบธรรมชาติและสภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้น


ผู้สนับสนุน

  • 3984 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • 10
    สินค้าใหม่
    ยุทวัฒน์ โนสัมพี
    กรุงเทพมหานครฯ
    25 มกราคม 2562 18:22:37

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้