ผู้สนับสนุน

บริษัท เอส ไรคส์ นำเข้าและจำหน่ายปั๊มTapflo สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร,ยา,หรือของเหลวที่มีความหนืดสูง

ผู้สนับสนุน


บริษัท เอส ไรคส์ นำเข้าและจำหน่าย ปั๊มยุโรป คุณภาพสูงที่มีความทนทานต่อสารเคมี และ การกัดกร่อนของสารต่างๆได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ

การเลือกปั๊มเพื่อใช้ในกระบวนการทำงาน ให้เหมาะสมกับสารเคมี เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อมิให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา เช่น การรั่วซึมของสารเคมี การชำรุดของอะไหล่ปั๊มก่อนกำหนด หรือปริมาณการไหลของสารเคมีไม่คงที่ หรือไม่เป็นไปตามที่กำหนด

ด้วยประสบการณ์ของทีมงานเอส ไรคส์ มากว่า 10 ปี ทำให้เราเข้าใจความต้องการของทุกอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถวิเคราะห์ปัญหาได้ตรงประเด็น และนำเสนอวิธีการแก้ไขให้คุณได้อย่างถูกต้องและตรงตามความต้องการ

ปั๊มฟูดเกรด Tapflo อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมยา และอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์ ปั๊มดูดอาหาร ออกแบบมาเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม ยา และเครื่องสำอางค์โดยเฉพาะ Tapflo pump food grade เน้นสุขอนามัยเป็นหลัก Sanitary application การทำงานของปั๊มไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นใดๆ เป็นระบบกระจายอากาศ และใช้ระบบเช็ควาล์วด้วยลูกบอล ส่วนทีสัมผัสของเหลวสามารถตรวจสอบได้ทุกส่วน

บริษัท เอสไรคส์ จำกัด เราพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำปั๊มให้ตรงกับอุตสาหกรรมของคุณ ติดต่อเรา

ติดต่อที่ 02-322-3188

เมล info@sreichcompany.com

เว็บไซต์ www.sreichcompany.com

ไลน์ไอดี sreich


#Dosing pump

#ปั๊มเคมี

#ปั๊มจ่ายสารเคมี

#ไดอะแฟรมปั๊ม

#Diaphragm pump

#Tapflo

#EMEC pump


ผู้สนับสนุน

  • 3648 Views ต้องการขาย
  • ไม่ระบุ
    การบริการ
    เอส ไรคส์
    จังหวัดสุพรรณบุรี
    17 มกราคม 2562 16:53:17

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้