ผู้สนับสนุน

จำหน่าย ปั๊ม EMEC เหมาะสำหรับใช้ใน อุตสาหกรรมฟาร์มเลี้ยง ปศุสัตว์ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์น้ำ

ผู้สนับสนุน


ปั๊ม EMEC สำหรับการเติมสารเคมีที่มีประสิทธิภาพสูง ถูกนำมาใช้สำหรับการเติมคลอรีนฆ่าเชื้อโรค และนำไปใช้ในด้านต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านอุตสาหกรรม เกษตรกรรม ตลอดจนสาธารณสุข ที่เห็นได้ชัดคือการนำมาปั๊มคลอรีน จ่ายฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ของขบวนการผลิตน้ำดื่ม-น้ำใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ฟาร์มเลี้ยงปศุสัตว์ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์น้ำ ในตลาดสดหรือครัวเรือน รวมทั้งใช้ในการบำบัดน้ำเสียจากแหล่งต่างๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสระว่ายน้ำ และยังมี ปั๊มคลอรีน อัตโนมัติ หรือปั๊มคลอรีนแมนนวล สำหรับการตั้งค่าเติมคลอรีนในปริมาณที่ต้องการ ปั๊มมีประสิทธิภาพการทำงานได้ดี Chlorine pump EMEC ใช้ในอุตสาหกรรมเคมี ทนคลอรีนกัดกร่อนได้ดี

ติดต่อ บริษัท เอส ไรคส์ จำกัดเราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำ คุณลูกค้าทุกท่าน จ้า 


ไลน์ไอดี sreich 

โทร 02-3223188 

เมลล์ info@sreichcompany.com 

www.sreichcompany.com


#ปั๊มสูบจ่ายสารเคมีEMEC #ปั๊มดูดสารเคมี ราคา #ราคาปั๊มจ่ายสารเคมี #ปั๊มดูดกรด #ปั๊มเคมี ราคา #ไดอะแฟรมปั๊ม #อะไหล่ปั๊ม #ปั๊มเติมสารเคมีผู้สนับสนุน

  • 5380 Views ต้องการขาย
  • ไม่ระบุ
    สินค้าใหม่
    เอส ไรคส์
    จังหวัดเลย
    17 มกราคม 2562 16:42:54

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้