ผู้สนับสนุน

Brightening Cushion UV Cover

ผู้สนับสนุน


ไบร์ทเทนนิ่ง คุชชั่น ยูวี คอฟเวอร์ Brightening Cushion UV Cover

 

  Brightening Cushion UV Cover


Color Combo Cream Magic Cushions
SPF 50PA+++ Whitening Anti-Wrinkle

คือ คุชชั่นที่มีคุณประโยชน์ครบของครีม 4 ประเภทในหนึ่งเดียว คือ
1 ครีมบำรุงผิว ลดและชะลอริ้วร้อย
2 ครีมบำรุงผิว เพื่อความขาว กระจ่างใส
3 ครีมรองพื้น ก่อนแต่งหน้าที่ปรับเปลี่ยนสีได้ตามผิวของแต่ละคน
4 ครีมกันแดด SPF 50PA+++

 

  Brightening Cushion UV Cover


มหัศจรรย์แห่งการปรับผิวหน้า ปกปิด ปกป้อง และบำรุงในขั้นตอนเดียว...จากเกาหลี


ไบร์ทเทนนิ่ง คุชชั่น ยูวี คอฟเวอร์ คัลเลอร์คอมโบครีม เมจิกคุชชั่น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี คุชชั่นครีมเนื้อเปลี่ยนสี เนื้อครีมสีขาว จะปรับเปลี่ยนเป็นสีเนื้อเข้ากับทุกสีผิวทันทีที่ถูกเกลี่ยทั่วใบหน้า เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ ปกปิดผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนมิดชิด พร้อมการปกป้องผิวหน้าจากแสงยูวีได้มากถึง 50 เท่า ปกป้องมลพิษในอากาศที่ผิวหน้าต้องพบในระหว่างวัน

นอกจากนี้ ยังบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนใสมีสุขภาพดี ลดจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ สัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่เหนือจากครีมกันแดดและรองพื้นทั่วไป

จากส่วนผสมสุดพิเศษที่ผ่านกรรมวธีการผลิตจากประเทศเกาหลี ทำให้เนื้อครีมบางเบาเป็นพิเศษ ปรับผิวหน้าให้ขาวเรียบเนียน เงาใส... ในแบบชาวเกาหลี ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ใช้ได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส

- ดอกคาโมมายด์ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ลดรอยแดง จุดด่างดำจากสิว ลดการอักเสบบนผิวหน้าอันเกิดจากสิว และอาการแพ้ต่างๆ ปรับความสมดุลของผิวหน้า ไม่ให้แห้งหรือมันจนเกินไป เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความขาวเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็นอย่างได้ผล

- ว่านหางจระเข้ ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า เพิ่มความเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ร่องลึก ผิวหยาบกร้าน ปรับผิวหน้าให้เนียนนุ่ม เต่งตึง กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ ยังช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย และสิ่งสกปรกบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และปัญหาต่างๆ บนใบหน้า

- ใบบัวบก อุดมไปด้วยสารอาหาร และวิตามินสำคัญๆ หลายชนิด โดยเฉพาะสารไกลโคโซด์ ที่มีส่วนช่วยเร่งการสร้างสารคอลลาเจน และอิลาสติน ลดปัญหาความเสื่อมของเซลล์ผิว ทั้งยังมีวิตามินเอ วิตามินบี 1, 2, 6 ช่วยขจัดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี นอกจากจะทำให้ใบหน้าสดใสแล้ว ยังทำให้ผิวอ่อนเยาว์ มีน้ำมีนวลขึ้นอีกด้วย

  Brightening Cushion UV Cover

นอกจากนี้ ไบร์ทเทนนิ่ง คุชชั่น ยูวี คอฟเวอร์ คัลเลอร์คอมโบครีม เมจิกคุชชั่น
ยังไม่มีสารต้องห้ามในตัวคุชชั่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น
1.paraben คือพวกสารกันเสีย
2.alcohol คือพวกแอลกอฮอลล์
3.tea คือของเหลวใสคล้ายแอมโมเนีย
4.synthetic colorants คือ สีผสมอาหาร
5.mea คือ สารเคมีกัดกร่อน
6.dea คือ สารที่ทำให้เกิดโฟม
7.phthalates พวกน้ำหอม
8.formaldehyde คือ สารผสมฆ่าเชื้อ
9.dioxaneคือ สารในการยืดอายุของส่วนผสมอื่นๆด้วยนวัตกรรมที่ล้ำยุคเช่นนี้ ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดพลังงานในการทาครีมหลายครั้ง หลายชั้น ทั้งยังประหยัดราคา
เพราะเรารวมทุกอย่างไว้ในหนึ่งเดียว

 


ไบร์ทเทนนิ่ง คุชชั่น ยูวี คอฟเวอร์

ปริมาณสุทธิ 15 กรัม ราคา 990.00 บาท
เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010047676
โทร. 08-9795-5429
Line ID: bfnaturecode


ผู้สนับสนุน

 • 3618 Views ต้องการขาย
 • 990
  สินค้าใหม่
  Patarin Budiduang
  กรุงเทพมหานครฯ
  4 ตุลาคม 2561 14:11:19

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้