ผู้สนับสนุน

เครื่องพิมพ์วัน เดือน ปี ผลิต/หมดอายุ ล็อตนัมเบอร์ (Ink Jet Printer)

ผู้สนับสนุน


          เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ช่วยให้งานพิมพ์มีประสิทธิภาพ มีความสม่ำเสมอในการใช้งาน มีฟังก์ชั่น i-Tech (Intelligent Technology) ที่ประกอบด้วยอัตราการใช้น้ำยาเมคอัพต่อชั่วโมงน้อยมากที่สุด โดยสามารถใช้งานได้ประหยัดสูงสุด 4 เท่าจากเดิม นั่นคือค่าใช้จ่ายโดยตรงลดลงทันที สามารถเปลี่ยนหมึก/น้ำยาได้สะดวกและสะอาด ด้วยรูปแบบ Cartridge พร้อมซีลในตัวจึงเปลี่ยนได้ระหว่างการผลิตโดยไม่ต้องหยุดเครื่อง Cartridge ที่มีปริมาณบรรจุมากกว่าจะลดความถี่ในการเปลี่ยน/เติมหมึกและน้ำยาเมคอัพ ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านบุคลากรดูแลเครื่อง นอกจากนี้ยังมีชุดบำรุงรักษา (Qube) พร้อมหมึก และตัวกรองที่สามารถเปลี่ยนเสร็จสิ้นภายใน 10 นาที ช่วยลดต้นทุนด้านการผลิตได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม และยังเพิ่มประสิทธิภาพได้อีกด้วย สำหรับด้านแนวคิดเรื่องสิ่งแวดล้อม เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ได้รับการยอมรับว่าใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททั่วไป นอกจากนี้ยังมีบรรจุภัณฑ์ใช้แล้วต้องทำลายน้อยกว่าเดิมด้วย

 

          บริษัท คิว ทู เอส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญเครื่องพิมพ์วัน เดือน ปี ผลิต/หมดอายุ ล็อตนัมเบอร์ ลงบนสินค้าและบรรจุภัณฑ์ ให้บริการได้ดีกว่าพร้อมกว่าด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องพิมพ์รหัส ข้อความ รูปภาพ โลโก้ หรือบาร์โค้ด ตั้งแต่ระบบพื้นฐาน เช่น ด้ามประทับตรา และหมึกพิมพ์ตรายาง ไปจนถึงเครื่องพิมพ์ระบบ Laser, เครื่องพิมพ์ระบบ Ink Jet (ประเภทพ่นหมึกต่อเนื่อง, ประเภทด็อทใหญ่, ประเภท Hi-Res), เครื่องพิมพ์ระบบ Thermal Transfer & Hot Print, เครื่องพิมพ์พร้อมติดฉลาก (Print & Apply Labeler), เครื่องฟีด (Multifeeder) พร้อมด้วยอุปกรณ์การพิมพ์และวัสดุสิ้นเปลืองประเภทต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพพร้อมบริการหลังการขายโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

          (พิมพ์วันที่, พิมพ์วันผลิต, เครื่องพิมพ์วันผลิต, พิมพ์บรรจุภัณฑ์, เครื่องพิมพ์วันที่, เครื่องแปะสติกเกอร์, เครื่องพิมพ์กล่อง, ตัวอักษรยาง, เครื่องติดสติ๊กเกอร์, เครื่องฟีด, เครื่องพิมพ์ถุง, เครื่องติดลาเบล, เครื่องติดพาเลท, เครื่องดูดควัน, เครื่องพิมพ์รหัส, แสตมป์วันที่, ตรายาง, หมึกพิมพ์วันที่, เครื่องพิมพ์มือ, เครื่องป้อนชิ้นงาน)

 

ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว สำหรับเครื่องพิมพ์วัน เดือน ปีที่ผลิต/หมดอายุ ทุกประเภทและมีคุณภาพการให้บริการดีเยี่ยม

 

19/20-22 ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

TEL : 022030357

http://www.qiis.co.th

ผู้สนับสนุน

  • 7701 Views ต้องการขาย
  • 00000000
    สินค้าใหม่
    Arunsiri
    กรุงเทพมหานครฯ
    29 ตุลาคม 2557 13:50:43

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้