ผู้สนับสนุน

เจ้าพระยาแคทเทอริ่ง รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ งานแต่งงาน งานบวช

ผู้สนับสนุน


เจ้าพระยาแคทเทอริ่ง รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ งานแต่งงาน งานบวช งานสังสรรค์ปีใหม่ รับจัดอาหารโต๊ะจีน บุพเฟ่ต์ ออกร้าน อาหารกล่อง บริการให้เช่าผ้าคลุมเก้าอี้พร้อมโบว์

ด้วยประสพการณ์อันยาวนานมากว่า 20 ปี ของเช็พฝีมือระดับภัตตาคารชื่อดังย่ายฝั่งธน พร้อมด้วยทีมงานที่ผ่านการฝึกฝนทักษะในด้านอาหารและการบริการมาเป็นอย่างดีจึงเชื่อมันได้ว่า อาหารทุกเมนูผ่านการคัดสรรคคุณภาพตั้งแต่วัตถุดิบที่เลือกใช้ตลอดจนการปรุงที่ได้มาตราฐาน อร่อย สมราคาและการให้บริการที่ดีเยี่ยม ทำให้เราได้รับเกียรติจากโรงแรม และ บริษัทชื่อดังต่างๆเลือกให้เราเป็น Supplier ดำเนินการเรื่องอาหารและงานจัดเลี้ยง สิ่งที่ทางร้านจัดเตรียม อุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม หน้าโต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะใสอาหาร ดอกไม้ตกแต่งสถานที่

 

บ้านเลขที่ 8 หมู่บ้านพระปิ่น2 ถนนบรมราชชนนี70
แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ
โทร : 02 487 4181 มือถือ : 081 421 4016
Facebook : facebook.com/WaruneeTakang
เว็บไซต์ : www.chaopayacatering.comผู้สนับสนุน

  • 4499 Views ต้องการขาย
  • 1200
    การบริการ
    Chaopaya Catering
    กรุงเทพมหานครฯ
    12 ตุลาคม 2560 12:01:39

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้