ผู้สนับสนุน

JIMMY PRODUCTION ให้เช่า เเสง เสียง จอled stage rooftop effect

ผู้สนับสนุน


jimmy production เป็นการรวมตัวของทีม production ด้าน equipment เเสง เสียง led stage rooftop effect ระดับเเนวหน้าของเมืองไทย เราอยู่ในวงการ production event concert music festival โดยตรง เเละทีมระบบ มีการทำงานกันเป็นทีม เราใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า บริษัท ออเเกไนท์ เเละ ผู้ที่สนใจจะจัดงาน โดยมีมาตรฐานเดียวกัน คือ ความลงตัวเเละตอบโจทย์ลูกค้าได้ 1000% เรามี designer วางเเผนเเบบในการใส่ใจระบบ เเละระบบความปลอดภัยในการติดตั้งมาเป็นอันดับเเรก 

ข้อเเนะนำ  อุปกรณ์ด้าน equipment อาจจะใกล้เคียงกัน เเต่จะมีสักกี่คนกี่ทีมที่ใส่ใจในรายละเอียดเเละเข้าใจระบบ อย่างเเท้จริง เช่นการ operation อุปกรณ์ รุ่นเดียวกันเหมือนกัน เเต่การทำ program การให้จินตนาการ ของ ภาพ เเสง เสียง ทุกอย่าง เเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

เรารับให้เช่าเเละติดตั้งทั่วประเทศไทย ลูกค้าที่สนใจงานระดับ professional เพื่อตอบโจทย์ งานที่คุณไม่ต้องการให้พลาดทุกรายละเอียด ติดต่อเรา

0619736233 jimmy

line:mitiedm

ผู้สนับสนุน

  • 7252 Views ต้องการให้เช่า
  • สอบถาม
    สินค้าใหม่
    พีรพัฒน์ วรวะไล
    กรุงเทพมหานครฯ
    29 มิถุนายน 2560 8:02:07

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้