ผู้สนับสนุน

ธุรกิจ เปลไกวไฟฟ้า ของคุณฝน

ผู้สนับสนุน


สวัสดีค่ะฝนขอมาแชร์ประสบการณ์ให้คุณผู้อ่านฟัง วันนีเกี่ยวกับการทำธุรกิจเปลไกวไฟฟ้า ของฝนเองค่ะ ก่อนหน้านี้ฝนเป็นพนักงานบริษัทค่ะ ในที่ทำงานพี่คนนั้นก็มีอาชีพเสริม คนนี้ก็ขายของออนไลน์ ฝนเลยตัดสินใจอยากทำบ้าง ด้วยความที่เบื่อการเป็นมนุษย์เงินเดือน ถ้าพอเลี้ยงตัวเองรอดก็น่าจะดี ก่อนที่จะถึงธุรกิจ เปลไกวอัตโนมัติ ฝนตัดสินใจเอาเงินเก็บมาเปิดร้านขายสินค้าเกี่ยวกับเด็ก มาเปิดร้านช่วงเย็นหลังเลิกงาน ก็พอขายได้ค่ะ บวกกับพี่ที่ทำงานสอนเรื่องการขายออนไลน์หรือขายผ่านเฟชบุ๊คค่ะ ทุกอย่างไปได้ด้วยดี ก็เพิ่มชนิดของเกี่ยวกับเด็กมากขึ้น จนกระทั่งถึง ตอนแรกก็ขายดีค่ะ เพราะคนไทยเห่อของใหม่ เลยทำให้ฝนสต๊อก เปลไกวไฟฟ้า ไว้มากพอสมควร แต่พอช่วงหลังๆ ขายเริ่มช้าลง เพราะคนที่ซื้อไปแล้วเค้าก็ไม่ได้มาซื้อใหม่ เพราะ เปลไกวอัตโนมัติ ไม่ใช้สินค้าอุปโภคที่ใช้แล้วหมดไป บางคนชอบแต่ราคาก็เกินงบของครอบครัว บางคนอยากได้แต่ลูกโตเกินไป บางคนอยากได้แต่ยังไม่มีน้อง เพราะความน่ารักและน่าใช้ของ เปลไฟฟ้า ทำให้ทุกคนอยากได้ แต่ก็มีเหตุผลต่างๆ กันไป ธุรกิจมาช้าลง (ตอนที่ฝนลาออกจากการทำงานแล้ว) ทำให้ฝนหาทางหรือหาทำเลใหม่ พอดีฝนมีโอกาส กลับต่างจังหวัด เพื่อไปเยี่ยมพี่สาวของฝนเอง บวกกับความเครียดอยากพักเลยกับไปปรึกษาพี่สาว พี่สาวของฝนเลยชวนฝนกลับมาอยู่บ้าน แนะนำว่ามาเปิดร้านที่บ้านจะได้ไม่ต้องเสียค่าเช่าร้าน และลองมาเปิดตลาดที่ต่างจังหวัดดู ส่วนขายออนไลน์อยู่ตรงใหนก็ขายได้ไม่ใช่เหรอ ฝนนอนคิดอยู่หลายวัน สุดท้ายฝนย้ายกลับมาเปิดร้านที่บ้านค่ะ เพราะบ้านของฝนอยู่ติดตลาด ทำเลก็โอเคค่ะ ขนทุกอย่างกลับมา รวมถึง เปลไกวอัตโนมัติ ด้วย ด้วยความที่ฝนสต๊อคของไว้หลายรุ่น พอมาเปิดร้านใหม่ก็เลยประกอบโชว์ เพื่อขายไว้หลายตัว ลูกค้าจะได้รู้ว่าหน้าตาเป็นยังไง และอีกอย่างเวลาลูกค้าสนใจจะได้ทดลองการใช้งาน ได้เลยทันทีค่ะ เปลไกวอัตโนมัติ ได้รับความนิยมมาก แต่ด้วยบางรุ่นราคาค่อนข้างสูง ลูกค้าเลยขอผ่อนชำระ พี่สาวฝนมีคนรู้จักและนับถือเยอะ พี่สาวบอกว่าใครเชื่อถือได้ บวกกับฝนพอมีความรู้ในการทำสัญญาอยู่บ้าง ฝนกับพี่สาวเลยตัดสินใจร่วมกันทำธุรกิจ เปลไกวอัตโนมัติ เงินผ่อนค่ะ ที่ฝนกล้าทำเพราะรู้ว่ากว่าจะผ่อนหมด เปลไกวไฟฟ้า ก็ยังใช้งานได้ดีอยู่ค่ะ ฝนมั่นใจในคุณภาพสินค้าค่ะ ถึงวันนี้ธุรกิจฝนไปได้สวยค่ะ ส่วนถึงวันถึงกำหนดจ่ายตังค์พี่สาวก็จะไปเก็บ แบ่งหน้าที่กันไปค่ะ ไม่ใช่มีแต่เงินผ่อนน่ะค่ะ บางคนก็ซื้อเงินสดค่ะ ใครเคยใช้แล้วว่าดี ก็บอกต่อกันไป ทำให้ฝนทำมาหากินเลี้ยงตัวเองได้จนถึงทุกวันนี้ค่ะ นี่คือธุรกิของฝนค่ะ ไม่ใหญ่โตมากแต่ก็มีความสุขใจค่ะ สำหรับท่านผู้อ่านถ้าสนใจไม่ต้องมาถึงร้านฝนหรอกค่ะ สามารถดูสินค้า
http://www.wecarebabyshop.com/ 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

  • 5498 Views ต้องการขาย
  • 4400
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    22 พฤษภาคม 2558 14:39:51

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้