ผู้สนับสนุน

ผู้ช่วยคนใหม่ เปลไกวอัตโนมัติ ของคุณแม่หลินๆ

ผู้สนับสนุน


สวัสดีค่ะวันนี้หลินขอมาแชร์ประการณ์ของครอบครัวหลินเองค่ะ หลินอายุจะ 40 ปีแล้วค่ะ แต่งงานมา 6 ปี วันๆ ตั้งหน้าตั้งตาแต่ทำงานค่ะ เข้าปีที่ 7 มีปรากฏการณืเกิดขึ้นที่บ้านของเราค่ะ หลินตั้งท้อง ทั้งดีใจและกลัวค่ะ เราอายุมากแล้วจะมีลูกตอนแก่ก็กลัวไปทุกอย่างอ่ะค่ะ  พอถึงกำหนด น้องออกมาก็น่ารักฉลาด และ ปกติทุกๆอย่างคะ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ก็มาถึงแต่การเลี้ยงดูนี่แหล่ะค่ะ หลินมีน้องที่รู้จักและสนิทอยู่คน น้องเก๋ค่ะ เก๋เปิดร้านเกี่ยวกับสินค้าเด็ก เก๋แนะนำเปลไกวอัตโนมัติ ให้หลินในการเลี้ยงลูกค่ะ หลินก็กลัวเนอะ บวกกับลูกคนแรกก็อยากเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด น้องเก๋ขน เปลอัตโนมัติ มาที่บ้านหลิน 2 ตัวมีทั้งเล็กและใหญ่ค่ะแต่คนล่ะแบบกัน น้องเก๋บอกหลินว่า ราคาไม่แพง การใช้งานเหมือนกันแต่ประโยชน์ต่างกัน ตัวใหญ่ไว้ให้น้องนอนช่วงสายๆกับกลางคืนตัวเล็กช่วงบ่ายกับเวลาป้อนข้าว เวลานอนเล่นดูทีวีกับหลินช่วงเย็นๆ เก๋ยังไม่เก็บตังพี่หลิน ลองใช้ดูก่อน เก๋แนะนำดีจริงๆ หลังจากที่หลินได้ใช้ รีบไปจ่ายตังค์น้องเก๋เลยค่ะ และขอบคุณน้องเก๋ด้วยที่ แนะนำ เปลอัตโนมัติ ค่ะ เพราะ ตั้งแต่ลูกหลินนอน เปลอัตโนมัติ ลูกหลินเป็นเด็กดีขึ้นเยอะ ไม่ร้องไห้ งอแง เอาแต่ใจ พฤติกรรมการนอนก็ดีขึ้นค่ะ น้องนอนนานขึ้น หลับสนิท ไม่กรน ไม่ดิ้นพลิกตัวบ่อย หลินต้องคอยจับพลิกน้องเค้าเอง เพื่อหัวน้องจะได้ทุยสวย ตามที่น้องๆเค้าแนะนำหลินไว้ ตัว เปลไกวไฟฟ้า ก็แข็งแรงทนทาน ประกอบง่าย พับเก็บหรือเคลื่อนย้ายก็สะดวก ฟังชั่นก์การใช้งานก็ครบอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่มากๆ ส่วนผ้าเปล ก็นุ่มสบาย ปลอดโปร่ง ลมผ่านได้ดี ถอดซักทำความสะอาดง่าย ไม่เก็บกินอับชื้น มีมุ้งกันยุงมดและแมลงเข้าไปกัดลูก ที่สำคัญชื่อก็บอกค่ะ เปลอัตโนมัติ  เปลไกวเองอัตโนมัติไม่ต้องมานั่งไกวให้เมื่อยมือค่ะ เวลาลูกหลินหลับ หลินก็เอาเวลานี้ไปล้างขวดนม ทำงานบ้าน ทำกิจวัตรส่วนตัวของหลินค่ะ ส่วน เปลอัตโนมัติ ตัวเล็กก็ให้ความสะดวกกับหลินค่ะ ยิ่งเวลาป้อนข้าวลูกแค่ปรับระดับก็ป้อนข้าวลูกอย่างสบายแล้ว ค่ะหลินกับลูกสามารถกินข้าวพร้อมกันได้ด้วยค่ะ แค่นำเปลมาใกล้ ๆ หลินก็นั่งกินของหลิน แล้วก็หันไปป้อนข้าวลูกคำ สะดวกสบายค่ะ เวลาตอนเย็นหลินติดละครทีวีค่ะ ก็ได้เปลไฟฟ้า  ตัวเล็กนี่แหล่ะค่ะช่วย หลินดูทีวีก็ให้น้องนอนเล่นในเปล เพราะเปลตัวนี้เป็ยแบบโยก บางทีน้องก็เคลิ้มหลับไปเองเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงหรือกังวลด้วยค่ะเพราะเปลมีเข็มขัดนิรภัยค่ะ เป็นไงค่ะคนแก่เลี้ยงลูก ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ หลินต้องขอบคุณน้องเก๋เป็นอย่างมากที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้หลินค่ะ

สนใจสินค้าติดต่อ
http://autoru-thailand.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

  • 5482 Views ต้องการขาย
  • 4400
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    22 พฤษภาคม 2558 14:38:17

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้