ผู้สนับสนุน

บริการแนะแนวข้อมูลศึกษาต่อสำหรับน้องๆที่จบม.6หรือเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศมาเลเซีย

ผู้สนับสนุน


Erican Thailand ให้บริการแนะแนวข้อมูลศึกษาต่อประเทศมาเลเซีย สำหรับน้องๆที่จบม.6 เข้าเรียนต่อระดับ Diploma&ปริญญาตรี ในหลากหลายสาขา ณ กรุงกัวลาลัมปอร์ เมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย โดยไม่ต้องมีผลสอบ TOEFL / IELTS และได้วุฒิบัตร/ปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยต่างประเทศ เช่น อังกฤษ เดนมาร์ก หรือ เลือกเรียนต่อปริญญาตรี/โทที่นี้ได้ภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่าและได้รับมาตรฐานการศึกษาระดับสากล กับสถาบัน Erican College ที่ผ่านการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการประเทศมาเลเซีย เปิดสอนมาแล้วกว่า 20 ปี มีนักเรียนทั้งชาวมาเลเซียและชาวต่างชาติกว่า 200,000 คนที่เลือกเรียนกับเรา

"เรียนอินเตอร์ค่าใช้จ่ายไม่แพงและได้วุฒิการศึกษาจากต่างประเทศ " 
พิเศษสุด สำหรับนักเรียนไทยมีโอกาสได้รับทุนสนับสนุนส่วนลดค่าเรียนสูงสุดถึง 50% สำหรับนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในมิ.ย.58 นี้เท่านั้น !!!

เปิดสอนในสาขาต่างๆดังนี้ : Tourism Management (IATA), Business, Account, Graphic Design, Interior Design, IT, Mass Comm. Psychology และสาขาเปิดใหม่ล่าสุด Culinary Art และ Hotel Management! 

หรือ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเริ่มต้นเพียง RM 2,300 เท่านั้น เรียนได้ทั้งนักเรียน นักศึกษา หรือ สำหรับผู้ใหญ่ บุคคลทั่วไป หรือเฉพาะกลุ่มพร้อมโปรแกรมทัศนศึกษาท่องเที่ยวมาเลเซียและสิงคโปร์ สามารถติดต่อสอบถามขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คนไทยที่เป็นตัวแทนจากสถาบันฯโดยตรง 

สอบถามเพิ่มเติม : 074-343-338 / 093-718-7109
Email: 
passana@erican.edu.my หรือ ericanthai@gmail.com
Facebook : passana.ericanthailand

www.erican.edu.my

http://ericanthai.blogspot.com/
สำนักงานประจำประเทศไทย : 1/42 ถ.จิระนคร ซอย 1 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110


ผู้สนับสนุน

  • 5907 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • 23000
    การบริการ
    Passana V.
    จังหวัดสงขลา
    3 เมษายน 2558 16:28:17

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้