ผู้สนับสนุน

ทำความรู้จัก 4 ตัวการร้ายของอาการฟันเหลือง ไม่ขาวสดใส

ผู้สนับสนุน


ทำความรู้จัก 4 ตัวการร้ายของอาการฟันเหลือง ไม่ขาวสดใส


ปัญหาฟังเหลือง ไม่ขาวใส จริงๆ แล้วเป็นกันเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าหากเรารู้เคล็ดลับที่ทำให้ฟันขาวด้วยวิธีรักษาที่ถูกวิธีและป้องกัน อาการฟันเหลืองก็จะดีขึ้น มาทำความรู้จัก 4 ตัวการร้ายที่ทำให้ฟันเหลืองกันดีกว่า

1.อายุและกรรมพันธุ์

เมื่อคุณอายุมากขึ้น ชั้นเคลือบฟันจะบางลง ทำให้สีเหลืองหรือสีน้ำตาลจากธรรมชาติของชั้นเนื้อฟัน จะถูกเผยออกมา ซึ่งสีของฟันจะเข้มหรืออ่อน อันนี้ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์

2.เครื่องดื่ม

ดื่มเครื่องดื่มที่มีสีเป็นประจำร่วมกับการที่เราแปรงฟันไม่สะอาดพอ เป็นสาเหตุทำให้มีคราบอาหาร คราบแบคทีเรีย และหินปูน จนเห็นเป็นสีเหลืองติดตามซอกฟัน

3.การแปรงฟันผิดเวลา  

เพราะถ้ามื้อนั้นคุณรับประทาน อาหารที่มีกรดสูง เช่น ไวน์ , กาแฟ , น้ำอัดลม หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ยิ่งไปขัดถู แปรงฟันเข้าอีก เคลือบฟันก็จะยิ่งสึกกร่อนและถูกทำลายมากเข้าไปใหญ่ ซึ่งควรให้กลั้วปากด้วยน้ำเปล่าไปก่อน จากนั้นรอสัก 1 ชั่วโมงแล้วค่อยแปรงฟัน เช่นนั้นจะส่งผลดีต่อฟันมากกว่าจ้า

4.การทำฟัน

การจัดฟัน จะมีอุปกรณ์ที่ยืดติดฟัน วัสดุจัดฟันพวกนี้สามารถเปลี่ยนสีของฟันให้เป็นสีเหลืองได้ นอกจากนี้กรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุ ฟันหัก ฟันเสียหาย ก็ทำให้ฟันเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองได้
ตอนนี้คุณรู้แล้ว คุณควรที่จะให้ประโยชน์แก่พืชผักผลไม้แทนน้ำโซดาและเส้นใยผลไม้ ถ้าฟันของคุณยังคงที่มีสีเหลืองคุณสามารถมาเยี่ยมชมเราได้ที่ SMILE BAR ในกรุงเทพฯ;) ผู้สนับสนุน

  • 4479 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • ไม่ระบุ
    การบริการ
    สิรีธร กิวัฒนา
    กรุงเทพมหานครฯ
    11 มกราคม 2560 11:52:03

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้