ผู้สนับสนุน

Tuen Why Beauty ตื่นวัยบิวตี้ จำหน่ายเวชสำอางสำหรับผิวหน้า

ผู้สนับสนุน


Tuen Why Beauty ตื่นวัย บิวตี้ เพจจำหน่ายเวชสำอาง เพื่อผิวหน้า จากพลังธรรมชาติ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะ ผิวหน้าคุณจะไร้สิว กระฝ้า เคลีย์ทุกปัญหา ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เรื่องสิว ผื่น ผิวแพ้ง่าย หมดปัญหาทันที 

Tuen Why Beauty ตื่นวัย บิวตี้ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า LAORA Cosmetics อย่างเป็นทางการ สนใจสั่งสินค้า inbox กับทางร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

LAORA Cosmetics เวชสำอางที่ใคร ๆ ได้ลองต้องล่ำลือ กระซิบบอกเล่ากันหนาหู มาตรฐานการผลิต GMP ระดับสากล มี อย. ผลิตในประเทศไทย LAORA Cosmetics ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ดูแลและบำรุงผิวหน้า "เผยผิวหน้าวัยเยาว์คืนกลับ" 

** สบู่ลาออร่า แอนติ แอคเน่ ขนาด 50 กรัม ราคา 250 บาท 
สบู่ที่ผสานพลังแห่งการบำรุงและรักษาผิวหน้าไว้ในหนึ่งเดียว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส ริ้วรอยดูจางลง และยังช่วยลดการ ระคายเคืองจากเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวและผดผื่นคัน มีส่วนผสมของขมิ้นซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง หมดจด เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5919526 

** ลาออร่า แอคทีฟ ซี เซรั่ม ขนาด 11 กรัม ราคา 690 บาท 
ผิวกระจางใสอย่างแท้จริง เซรั่มเนื้อบางเบาพร้อมกับสารสกัดของผลกุหลาบป่าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติพิเศษช่วย กระชับรูขุมขน และควบคุมความมันบนใบหน้า ผสานกับพลังอนุพันธ์วิตามินซีสกัดเข้าข้นที่ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนเพิ่มความ ยืดหยุ่นใก้กับชั้นผิว ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย ฝ้า กระจุดด่างดำ และปัญหาผิวนานับประการ ด้วยเทคโนโลยีนาโนโมเลกุลขนาดเล็กพิเศษ ทำให้เนื้อเซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกและคงอยู่ยาวนานกว่าเพื่อประสิทธิภาพการบำรุงสูงสุด เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5920504 

ผลิตโดย บริษัท วุฒิศักดิ์เอสเธติค แคร์ จำกดั เลขที่ 347/61-63 หมู่ที่ 9 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290

byTuen WhyBeauty ตื่นวัย บิวตี้ Tel:062-631-6388 
https://www.facebook.com/Tuenwhybeauty/ 
ID Line:tuenwhybeauty

ผู้สนับสนุน

  • 4860 Views ต้องการขาย
  • 250
    สินค้าใหม่
    noop
    กรุงเทพมหานครฯ
    11 ธันวาคม 2559 20:56:04

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้