ผู้สนับสนุน

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงจาก Dermastir ผลิตภัณฑ์กันแดด SPF50 สูตรใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส

ผู้สนับสนุน


DERMASTIR CAVIAR
SUN PROTECTION SPF 50+  ขนาด 50 มล.

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงจาก Dermastir ประกอบด้วยสารกันแดด 2 ชนิด (Physical และ Chemical) ทำงานร่วมกันในการปกป้องผิวและป้องกันการเกิดริ้วรอยอันเนื่องจากมาจากแสงแดด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวไวต่อแดดและมีแนวโน้มที่จะเกิดฝ้า กระ ได้ง่าย   เนื่อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว   

ครีมกันแดด Dermastir ยังประกอบไปด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากไข่ปลาคาเวียร์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอาหารผิวชั้นเลิศที่จะเข้าช่วยฟื้นบำรุงและมอบสารอาหารที่จำเป็นให้กับผิว ในขณะที่ยังคงได้รับการปกป้องจากแสงแดดอย่างเต็มประสิทธิภาพ และด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บเนื้อครีมด้วยกระปุกสูญญากาศ แบบ 3 ชั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าเนื้อครีมจะได้รับการปกป้องสูงสุดจากมลภาวะและรังสียูวีในแสงแดดก่อนการใช้ในทุกๆ ครั้ง

สอบถามและสั่งซื้อเพิ่มเติมทาง LINE ID : NS-MART    หรือ โทร 083-9130136   เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://th.ns-mart.comผู้สนับสนุน

  • 4818 Views ต้องการขาย
  • 2250
    สินค้าใหม่
    th.ns-mart.com
    จังหวัดเชียงใหม่
    11 ตุลาคม 2559 13:51:27

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้