ผู้สนับสนุน

รับพิมพ์สั่งทำภาพกราฟฟิก วอลเปเปอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถ ติดผนัง ติดกระจก และสื่อโฆษณาทุกชนิด

ผู้สนับสนุน


   หสม เกท เวอร์ค   รับทำวอลเปเปอร์ติดผนังลวดลายตามที่ต้องการ เช่น ภาพวิวธรรมชาติ , ภาพกราฟฟิค , ภาพคน , ภาพการ์ตูน หรือภาพอะไรก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อใช้ในการตกแต่งที่พักอาศัย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างจากวอลเปเปอร์ติดผนังบ้านทั่วๆไป โดยสามารถเลือกทำเป็นพื้นที่บางส่วนของผนังได้....เพื่อที่จะสร้างจุดเด่นของห้องให้ดูโดดเด่นกว่าใคร เช่น ผนังหัวเตียง , ผนังหลังโซฟา หรือผนังทั่วๆไปที่ต้องการความแตกต่าง โดยสามารถทำหน้ากว้างของวอลเปเปอร์ได้สูงสุด 1.27 เมตร และทำความสูงได้ไม่จำกัด

หสม เกท เวอร์ค   คือสายงานทางด้านการผลิตสื่อโฆษณา ด้วยงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท ที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยเครื่องใหม่ HP LATEX ที่สามารถพิมพ์งานบนวัสดุหลากหลาย ทำให้สามารถตอบโจทย์สื่อโฆษณาและงานผลิตต่างๆ ที่ต้องการนวัตกรรมใหม่ และความคิดสร้างสรรค์ 
     เราให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต จนส่งมอบงานถึงมือของท่าน รวมถึง เรามีทีม งานออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้สวยงาม น่าสนใจ ตรงตามวัตถุประสงค์ ผลิตงานคุณภาพที่ได้มาตรฐาน เราพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ ประเมินราคางาน บริการรวดเร็วฉับไว ในราคาเป็นกันเอง 

บริษัทฯ  จัดแนะนำสินค้า ในรายการสินค้าต่อไปนี้ : "Wall Graphic , Floor Graphic , Window Graphic , Lift Ad , Sticker , Car Sticker , Decorate Wallpaper , Building Graphic , PP Board , Mobile Display , Event , Pop Up , Roll Up/Stand Display , Booth , Acrylic , Standee

   สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามราคาหรืออีเมลรูปภาพมาให้เพื่อเสนอราคาก่อนได้ค่ะ 
    ติดต่อสอบถาม

  เกณิกา อัญญโภคิน 

     081-9953-888

(  Tel. 02-9745699  ) 
( Fax. 02-9745648 ) 

( Mobile. 081-9953888 )

Line id: ohoh-oh
                               วอลเปเปอร์ติดผนัง,วอลเปเปอร์ราคาถูก,วอลเปเปอร์อิงค์เจ็ท,วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์,
                          วอลเปเปอร์พิมพ์สั่งทำ,วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์ติดพื้น,สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์,
                                               สติ๊กเกอร์ติดรถ,สติ๊กเกอร์ติดกระจก,สื่อโฆษณาทุกชนิด,
  Wall Graphic , Floor Graphic , Window Graphic , Lift Ad , Sticker , Car Sticker , Decorate Wallpaper , Building     Graphic , PP Board , Mobile Display , Event , Pop Up , Roll Up/Stand Display , Booth , Acrylic , Standee


ผู้สนับสนุน

  • 6140 Views ต้องการขาย
  • 0.0
    สินค้าใหม่
    คุณเกณิกา
    กรุงเทพมหานครฯ
    25 พฤษภาคม 2558 16:17:57

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้