ผู้สนับสนุน

รองเท้าลูกปัด สวยงามสะดุดตาบวกกับลวดลายการร้อยลูกปัด ที่ถูกขนานนามว่า “ใช้เวลานานในการทำ”

ผู้สนับสนุน


รองเท้าลูกปัด สไตล์เพอรานากัน สวยงามสะดุดตาบวกกับลวดลายการร้อยลูกปัดบนรองเท้าที่ถูกขนานนามว่า “ใช้เวลานานมากในการทำ" กว่าจะได้รองเท้าสวยๆ ออกมาสักคู่ ต้องใช้ความปราณีตและอดทน เป็นงานฝีมือที่สาวเพอรานากันทุกคนต้องทำเป็นและต้องทำได้อย่างงดงาม ถึงจะเรียกว่ามีคุณสมบัติเป็น "สะใภ้ที่ดี"

One Stop Shopping for Peranakan Products! จำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับพื้นเมืองชาวภูเก็ต มีสินค้าให้เลือกคุณภาพให้เลือกมากมายในราคาพิเศษ เสื้อผ้าเพอรานากัน เครื่องประดับเพอรานากัน ชุดบาบ๋า ชุดย่าหยา ชุดพื้นเมืองภูเก็ต ชุดวิวาห์บาบ๋า เสื้อเคบาย่า ผ้าถุงปักปิ่นปักผม ผ้าถุงปาเต๊ะ แหวนบาเยะ กอรอสัง ปินตั้ง ดอกไม้เสียบผม สินค้าเพอรานากัน แวะชมและเลือกซื้อสินค้าเพอรานากัน ได้ที่ online.taweesuwan.com

ติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่ Tel.092-2254564 | facebook : Peranakan Phuket | E-mail: tspkt@taweesuwan.com | Website: https://online.taweesuwan.com | Address :ศูนย์การค้า เดอะ การ์เด้น ภูเก็ตลักชัวรี่ มอลล์ 124/1 ม.1 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110


ผู้สนับสนุน

  • 6216 Views ต้องการขาย
  • $$
    สินค้าใหม่
    pakakul taweewan
    จังหวัดภูเก็ต
    1 พฤศจิกายน 2559 13:26:30

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้