ผู้สนับสนุน

ผมบางไม่ต้องกังวล ผลิตภัณฑ์ปิดผมบาง FULLY แก้ไขปัญหาให้ท่านได้

ผู้สนับสนุนปัญหาเส้นผมบาง เส้นผมเหลือน้อย ร่องแสกผมกว้างจนดูไม่สวย หรือศีรษะเป็นรูปไข่ดาวไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป!!.. ผลิตภัณฑ์ปกปิดผมบาง FULLY แก้ปัญหาให้คุณได้ในเวลารวดเร็ว แค่โรยในบริเวณที่ผมบางหรือร่องแสกผม และตบลูบจัดทรงเพียงเบาๆ ภายในไม่กี่วินาที เส้นผมของคุณก็จะดูหนา ดกดำ ดูดี สร้างบุคลิกใหม่ย้อนวัยกลับเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง โดยไม่ต้องพึ่งน้ำยาปลูกผมให้ยุ่งยากอีกต่อไป


FULLY เป็นผลิตภัณฑ์ปิดผมบางที่ไม่ใช่สารเคมี แต่เป็นนวตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ช่วยปกปิดปัญหาผมบางได้เป็นอย่างดี เพราะผลิตภัณฑ์ FULLY ผลิตด้วยเส้นใยเคราตินจากธรรมชาติล้วนๆ ปราศจากสิ่งเจือปนทางเคมีหรือสีย้อมใดๆ จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ 100% และไม่ไหลเยิ้มแม้การออกกำลังกายกลางแจ้ง  สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า เพราะผลิตภัณฑ์ FULLY สามารถยึดเกาะกับเส้นผมของคุณโดยใช้หลักการไฟฟ้าสถิต


FULLY เหมาะกับท่านที่กำลังมีปัญหาผมบางจนเกือบล้าน  ร่องแสกผมกว้างจนเห็นหนังศีรษะชัดเจน  เมื่อต้องการเข้าสังคมด้วยความมั่นใจ โปรดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปิดผมบางฟลูลี่


สนใจทดลองด้วยตัวคุณเอง หรือร้านค้าเสริมสวยต้องการรับไปจำหน่าย โปรดติดต่อ คุณ ทนงศักดิ์  จิระสิริกุล โทรศัพท์ 02 622 7405 (มือถือ) 082 790 1335-6 , 087 704 7222  (FAX : 02 622 7405)


สำนักงาน :

อาคารศรีกรุงพลาซ่า 2 (ล็อค 8-9)  ถ.ราชวงศ์  แขวง จักรวรรดิ์  เขต สัมพันธวงศ์  กทม.  10100

แผนที่บริษัท : https://goo.gl/maps/TliWV


สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่เว็บไซต์ของเรา   https://www.hairprothai.com

ฟรี!..ค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ


คลิก Like ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่เฟสบุ๊คของเราที่ : https://www.facebook.com/hairproofficial


หรือสั่งซื้อผ่านทางแอพ LINE@ : hairpro.thai

 ผู้สนับสนุน

  • 5153 Views ต้องการขาย
  • 800
    สินค้าใหม่
    ทนงศักดิ์ จิระสิริกุล
    กรุงเทพมหานครฯ
    8 กันยายน 2559 11:17:55

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้