ผู้สนับสนุน

ศูนย์ถ่ายเอกสารหาดใหญ่

ผู้สนับสนุน


#ศูนย์ถ่ายเอกสารหาดใหญ่ เป็นร้านถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล ให้บริการถ่ายเอกสาร-เข้าเล่ม A4 - A0 จัดทำสิ่งพิมพ์ทั่วไปไรท์แผ่น สกรีนแผ่นซีดี ดีวีดีเอกสารประชุม สัมมนา รายงานวิจัยต่างๆ เป็นร้านถ่ายเอกสาร แต่ด้วยประสบการณ์ กว่า 10 ปี โดยให้บริการตั้งแต่ งานปริมาณ งานปลีก/ลูกค้าทั่วไป รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน นโยบายทางร้านนั้น เราได้ฝึกฝน และอบรมทีมงานของเราเป็นอย่างดี อีกทั้งดำเนินงานด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมที่จะตอบโจทย์ของคุณได้ทันใจ อาทิ เครื่องถ่ายเอกสารสีและดิจิตอลออฟเซท Xerox เครื่องถ่ายแบบแปลน เครื่องเข้าเล่มสันกาวอัตโนมัติ เครื่องตัดขนาดใหญ่ ฯลฯ โดยเน้นใส่ใจคุณ ภาพราคายุติธรรม และบริการด้วยความจริงใจ บริหารและควบคุมงานโดยเจ้าของเอง เปิดทำการ วันจันทร์-เสาร์

ศูนย์ถ่ายเอกสารมาสเตอร์ก๊อปปี้เออร์
เลขที่ 503/5 ถ.เพชรเกษม ต.หาดใหญ่ จ.สงขลา
โทร/แฟ็กซ์ 074-237237 มือถือ ติดต่อคุณฝน 061-9094253
Email:[email protected]
Website:www.mastercopiers.com

------------———---------------
#ร้านถ่ายเอกสารหาดใหญ่ #รับถ่ายเอกสารสี ขาวดำ เข้าเล่ม สันกาว ไสกาว เข้าเล่มกระดูกงู เข้าเล่มมุงหลังคา ปกรายงาน พิมพ์งานด่วน

😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄

ถ่ายงานด่วน โทร 061-909-4253
Line :0619094253
http://www.mastercopiers.com

😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀
#ร้านถ่ายเอกสารหาดใหญ่ #ร้านถ่ายเอกสารร้อยละ22 #รับเข้าเล่มสันกาวราคาถูก #ร้านถ่ายเอกสารราคาส่ง

ผู้สนับสนุน

  • 5460 Views ต้องการขาย
  • 0.22
    การบริการ
    yuppadee sangkasanee
    จังหวัดสงขลา
    31 พฤษภาคม 2559 13:23:57

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้