ผู้สนับสนุน

สุดยอดแห่งสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ ลดราคา 51% คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมฟรีก่อนหมดเขต

ผู้สนับสนุน


โอกาสทองเป็นของคนที่อยากมีธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่มีต้นทุนน้อย (ขายสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ (สูตรโมเดิร์น) ในรูปแบบ E-Book สั่งจองวันนี้ลดทันที 51%)

 

 

          หากคุณกำลังมองหาธุรกิจส่วนตัวอยู่..เตรียมผมกับ E-Book สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือแบบหมดเปลือก เร็วๆนี้   หากคุณกำลังมองหา #ธุรกิจส่วนตัว อยู่ หรือกำลังมีแผนชีวิตว่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวสักร้าน  และกำลังคิดหาสูตรที่โดนใจยังไม่ได้   ลองเลือกอีบุ๊คเล่มนี้ไว้อีก 1 ทางเลือกในการตัดสินใจเพราะผมได้เขียนและรวบรวมสูตรก๋วยเตี๋ยวของร้านผมเอง เพราะผมฝันว่าอยากมีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือของตัวเอง และด้วยความที่เรามีงบน้อย จึงไม่มีเงินไปเรียนทำก๋วยเตี๋ยว  ไม่มีเงินซื้อสูตร เลยตัดสินใจหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ลองผิด ลองถูก จนได้สูตรสำเร็จของตัวเอง และผลตอบรับจากลูกค้าดีมาก ผมเลยคิดว่าคงมีอีกหลายคนที่อยากมีร้านเป็นของตัวเองเหมือนผม และไม่มีเวลา หรือ ไม่มีทุนมาก เช่นกัน  ผมเลยตัดสินใจขาย สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ช (สูตรโมเดิร์น) ของร้านตัวเองแก่ผู้สนใจ

            สำหรับคนที่มีงบน้อยหรืออยากลงทุนน้อยๆ กำไรงามๆ อยากได้สูตร  อร่อยๆ ที่การันตีจากลูกค้า และราคาถูกพร้อมเปิดร้านได้ทันที   ผมจึงได้เขียนอีบุ๊คเล่มนี้ขึ้นมา และไม่ได้มีแค่สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือเพียง 2-3 หน้าเท่านั้นนะครับ ผมจัดเต็มให้กับทุกสูตร ทุกอย่าง ตั้งแต่เปิดร้าน ยันการบริหารจัดการ  เพราะผมได้ลงมือทำเอง ขายเอง และเขียนเองครับ รับรองไม่มีกั๊กแม้แต่บรรทัดเดียว

 

สนใจ E-Book สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ช (สูตรโมเดิร์น)

โปรโมชั่นพิเศษ 2,490 บาท  จาก 4,990  บาท

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข้อมูลและรายลละเอียดเพิ่มเติม  www.kunchaioat.com

 

รายละเอียดติดต่อ

zonesara@msn.com

แฟนเพจร้าน :  http://www.facebook.com/YorchNoodle

แฟนเพจผู้เขียน : http://www.facebook.com/kunchaioatkrub

เว็บไซต์ : www.kunchaioat.com


ผู้สนับสนุน

  • 5947 Views ต้องการขาย
  • 2490
    สินค้าใหม่
    นายทศนาท เที่ยงตรง
    จังหวัดสุรินทร์
    8 มกราคม 2558 19:32:50

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้