ผู้สนับสนุน

ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ

ผู้สนับสนุน


กรมธรรม์ประกันชีวิต เป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญยิ่งอีกสิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเครื่องมือในลักษณะของสัญญาเพื่อประโยชน์ตอบแทนความสูญเสียรายได้ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งยังไม่มีสัญญาชนิดใดที่ทำได้เหมือนกับกรมธรรม์ประกันชีวิต การประกันชีวิตรับรองจำนวนเงินที่แน่นอนสำหรับครอบครัว หรือสำหรับในวัยชราของผู้เอาประกันชีวิตเองโดยการประกันชีวิต หรือประกันการศึกษาบุตรโดยบิดาอาจเป็นผู้รับรองเงินค่าเล่าเรียนเพื่อการศึกษาของบุตรไม่ว่าเขาจะมีชีวิตอยู่หรือจากไปก่อนก็ตาม โดยปกติแล้วคนจำนวนมากพากันกล่าวว่าการ ดูกรมธรรม์ประกันชีวิต นั้น ช่างมีความยาวหลายหน้า ตัวหนังสือก็เล็ก ๆ อ่านแล้วไม่เข้าใจ 

ประกันชีวิต "เหมาๆ" คุ้มครองครบเครื่อง ทุกเรื่อง ทุกโรค ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้าย ได้คุ้ม ศูนย์ดูแลลูกค้า เพื่อสังคมสิทธิประโยชน์ ประกันชีวิต โรงพยาบาลเครื่อข่าย มาย แพลน ประกันสุขภาพ กิจกรรมลูกค้า สุขภาพ ปลดล็อค ประกันออมทรัพย์ รับเยอะ ลดหย่อนภาษี เกษียณอายุ สูงวัน ได้เกินร้อย ประกันอุบัติเหตุ เจ็บป่วย แพ็คคู่ สุขภาพดี ราคาเบาๆ ตัวแทนประกันชีวิต ให้ความมั่นคงอลิอันซ์ ประกันชีวิต

สนใจสามารถติดต่อได้ที่ www.azayeasy.com หรือโทร 094-485-8819


ผู้สนับสนุน

  • 5652 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • 0
    การบริการ
    ภานพ สุทธาทันต์
    กรุงเทพมหานครฯ
    16 พฤษภาคม 2559 8:53:41

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้