ผู้สนับสนุน

วิธีการติดตั้งอีเมล์ให้กับรับทำเว็บไซต์ Wordpresss ด้วย Google Apps และ Gmail

ผู้สนับสนุน


หลังจากซื้อชื่อโดเมนเป็นสิ่งแรกที่ webmaster ใดต้องการจะทำคือการตั้งค่าที่อยู่อีเมลที่มีตราสินค้าที่ลงท้ายด้วยชื่อโดเมนที่กำหนดเอง ที่  รับทำเว็บไซต์ WordPress คนซ้ำแล้วซ้ำอีกขอคำแนะนำ Email Hosting Gmail มีการจัดการทุกอย่างเป็นอย่างดีจึงปรากฏเหตุผลสวยที่จะมองหาผู้ให้บริการอีเมลอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Gmail ให้บริการฟรี กวดวิชานี้จะช่วยให้คุณในการเชื่อมต่อชื่อโดเมนของคุณเองกับ Gmail เพื่อให้คุณสามารถตั้งค่าที่อยู่อีเมลที่เป็นมืออาชีพและเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติที่ไม่อาจต้านทานของ Google Apps

UPDATE: Google Apps จะไม่มีอีกต่อไปแล้ว ถ้าคุณยังต้องการอีเมลตราแล้วเราขอแนะนำให้คุณใช้บริการ outlook.com
อีเมล์มืออาชีพคืออะไร?

อีเมลมืออาชีพเป็นหนึ่งที่มีชื่อธุรกิจของคุณอยู่ในนั้น ยกตัวอย่างเช่น [email protected] คืออีเมลมืออาชีพค่อนข้างมี [email protected] มีหลายวิธีที่คุณสามารถตั้งค่าอีเมล์มืออาชีพ คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลในตัวที่มาพร้อมกับ WordPress ส่วนใหญ่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง แต่นั่นไม่ได้เกือบตรงกับคุณสมบัติที่คุณจะได้รับกับ Gmail
ทำไมต้องเลือก Gmail เพื่อจัดระเบียบอีเมลของคุณ:

ทุกองค์กรต้องมีการเก็บรักษาบันทึกอีเมลของพวกเขาพวกเขามักจะแนะนำแบรนด์ที่เชื่อถือได้อีเมลจ่าย แต่ใช้ Gmail มีข้อดีหลายประการ ไม่เพียง แต่มันเป็นฟรี แต่มันก็มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมบางอย่างที่มีรายละเอียดดังนี้

    Lots of Space: Gmail ให้ 10+ GB จัดเก็บดิสก์ฟรีเพื่อให้คุณสามารถได้รับสิ่งที่แนบมาให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ แต่ถ้าพื้นที่ดิสก์ของคุณเต็มแล้วโดยไม่ลังเลใด ๆ ที่คุณสามารถขอพื้นที่ดิสก์มากขึ้นจากการสนับสนุนของ Gmail
    More fun, less spam: Gmail ได้ทำให้โลกของอีเมลขยะฟรีเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอีเมลสแปมเพราะมันโดยอัตโนมัติลบอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ก่อนที่จะถึงกล่องจดหมายของคุณ
    Email Search: Gmail ช่วยให้คุณสามารถค้นหาอีเมลเช่นเครื่องมือค้นหาของ Google และด้วยเทคโนโลยีการค้นหาทันทีที่คุณสามารถค้นหาข้อความที่โดยการป้อนคำหลักบางคำ
    Call phones: ด้วยบริการโทรศัพท์ Gmail คุณสามารถโทรไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาโทรศัพท์ฟรีค่าใช้จ่ายและได้รับอัตราที่ต่ำไปยังประเทศอื่น ๆ
    Security at its best: : Gmail ได้พยายามเสมอที่จะตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของผู้ใช้และเพื่อที่จะรักษาความปลอดภัยให้หลักฐาน Gmail เต็มรูปแบบได้ใช้การเข้ารหัส HTTPS เพื่อให้จดหมายของคุณปลอดภัย
  ผู้สนับสนุน

  • 5174 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • -
    การบริการ
    Ruth Ploysupa
    กรุงเทพมหานครฯ
    9 มีนาคม 2559 22:38:30

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้