ผู้สนับสนุน

Seoul Skin Cosmeceuticals เวชสำอางรักษาฝ้า กระ ตอบโจทน์ได้ตรงจุด ทุกปัญหาผิว

ผู้สนับสนุน


คอสเมซูติคอลหรือเวชสำอางตอนนี้ ถือว่าเป็น Today Generation หรือเทรนด์ที่กำลังมาแรงของวงการเครื่องสำอางในปัจจุบัน และกำลังจะเข้ามาเป็นมาตรฐานของเครื่องสำอางค์ไปแล้ว เนื่องจากสมัยก่อน ครีมบำรุงผิวทั่วไปมักจะทำมาจากส่วนผสมของน้ำและน้ำมันแต่ต่อมาได้เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวต่างๆเข้ามาอย่าง "เวชสำอาง" ก็จะเพิ่มสารออกฤทธิ์มีประสิทธิภาพสูงในปริมาณที่มากกว่าเครื่องสำอางทั่วไป แต่ไม่ใช่ยาและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เช่น ถ้าครีมบำรุงผิวทั่วไปมี AHA 0.1% ในเวชสำอางก็จะมีเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่า แต่ไม่สามารถใส่ความเข้มข้นเท่ากับที่แพทย์ใช้ได้ เนื่องจากการรักษาที่ใช้สารออกฤทธิ์ที่สูง มักจะต้องอยู่ในตวามดูแลของแพทย์เท่านั้น ในต่างประเทศ คอสเมซูติคอลหรือเวชสำอางเป็นที่นิยมกันมาก เนื่องจากได้ผลดีมากกว่าเครื่องสำอางทั่วไปแต่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองเหมือนกับใข้ครีมบำรุงผิว เมื่อก่อนนั้นเราอาจจะคิดว่าต้องเป็นครีมแพงๆเท่านั้นถึงจะบำรุงผิวได้ดี แต่มันขึ้นอยู่กับว่าครีมตัวนั้นๆเหมาะกับผิวของเรารึเปล่า บางคนใช้ครีมยี่ห้อดังมากๆ แต่ใช้แล้วไม่ดีขึ้น หรือไม่ก็หน้าแย่ลงกว่าเดิม ถามว่าครีมนั้นไม่ดีหรือไม่? คำตอบคือไม่ใช่ แต่มันอาจจะเหมาะกับผิวบางคนเท่านั้น
ทำไมต้องใช้เวชสำอาง-ได้ผลดีกว่าเครื่องสำอาง-ช่วยปรับโครงสร้างผิว-เห็นผลเร็วและชัดเจน-ไม่เป็นอันตรายต่อผิว...........รู้อย่างงี้แล้ว เห็นทีจะต้องเปลี่ยนใจมาใช้เวชสำอางกันแล้วซินะค่ะ
สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามที่ Line ID:eq18 & Tel:086-0628778 , https://www.facebook.com/tub.chadarak , http://Seoulskincosmetic.siamvip.com

ผู้สนับสนุน

  • 4774 Views ต้องการขาย
  • 900
    สินค้าใหม่
    ชฎารัก เลิศศรี
    จังหวัดสมุทรปราการ
    23 กุมภาพันธ์ 2559 21:27:43

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้