ผู้สนับสนุน

PR Agency ให้บริการงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ สื่อสารการตลาด รับผิดชอบสูง ไม่ทิ้งลูกค้า

ผู้สนับสนุน


·         ถ้าคุณกำลังมองหา PR Agency  ที่ให้บริการ งานโฆษณาประชาสัมพันธ์   สื่อสารการตลาด ครบวงจร เอเจนซี่ ที่มีประสบการณ์ คล่องตัว ความรับผิดชอบสูง ไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า ผลงานเกินเป้าหมายที่ลูกค้าตั้งไว้เสมอ  มีความถนัด และสามารถ Handle ข้อกำหนด TORสุดหินของราชการได้อย่างอยู่หมัด  หลังทำงานส่งรายงานผลงานแบบมืออาชีพ รูปเล่มสวยงาม ทุกชิ้นงานทั้งHard Copy และSoft File  จัดเรียงอย่างมีระบบระเบียบ ลูกค้าดูรายงานผลได้อย่างสะดวกสบาย มาหาเรา อวตาร เวิร์ล มีเดีย จำกัด เราทำได้ทุกอย่าง…

·         ด้านการทำงาน เราเชื่อว่า "การคิดเร็ว ทำเร็ว" ไปถึงเส้นชัย ได้ก่อนใคร  "ความแตกต่าง" เป็นอีกสิ่งที่เรายึดมั่นเพื่อสะท้อนความโดดเด่นและแสดงความเป็นตัวตน เราจึงเป็นผู้สร้างผลงาน อยู่บนพื้นฐาน ความแตกต่างที่โดดเด่นและเหนือกว่า เพราะ"คิดแปลกจึงแตกต่าง"

·         ด้วยใจรักในงานสื่อสาร และหลงใหลในงานการตลาด   จึงนำสองสิ่งมาผนวกกันสร้างประเด็นข่าวพีอาร์แตกต่างเหมือนใคร ทำให้งานประชาสัมพันธ์ หรือ สื่อสารการตลาดทุกงานที่เรารับผิดชอบประสบความสำเร็จเป็นที่พึ่งพอใจแก่ลูกค้า  

·         งานที่เราให้บริการครอบคลุม

                -วางกลยุทธ์ในกิจกรรมส่งเสริมการขาย 

-กำหนดทิศทางงานประชาสัมพันธ์ 

-วางแผนการใช้สื่อโฆษณา

-จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ เปิดตัวสินค้า 

-เปิดตัวกิจกรรม CSR 

-เผยแพร่ข่าว  สกู๊ปข่าว ปฏิทินข่าว ภาพข่าว บทความ ทั้ง off line อาทิ สารคดีทางโทรทัศน์ สนทนาในรายการ ฟรีทีวี  ดิจิตอลทีวี เคเบิลทีวี  วิทยุ และ online Media เว็ปไซต์ โซเชียลมีเดีย  หนังสือพิมพ์ นิตยสาร งานPR ของเรา รองรับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ครบทุกรูปแบบ

สนใจเพิ่มเติมสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่อวตาร เวิร์ล มีเดีย จำกัด โทร.02-191-8417  มือถือ 094 539 2469 / 094 429 6692 อีเมล :[email protected]เว็บไซต์:http:www.avatarworldmedia.comเฟสบุ๊คwww.facebook/อวตาร เวิร์ล มีเดีย

 


ผู้สนับสนุน

  • 4782 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • 100000
    การบริการ
    พนิต ใจคนึง
    กรุงเทพมหานครฯ
    20 มกราคม 2559 22:41:57

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้