ผู้สนับสนุน

จำหน่ายสี,เคมีภัณฑ์งานก่อสร้าง มาตรฐาน มอก. ส่งตรงจากโรงงานโดยตรง ราคาประหยัด เหมาะสำหรับงานทุกประเภ

ผู้สนับสนุน


จำหน่ายสี,เคมีภัณฑ์งานก่อสร้าง มาตรฐาน มอก. ส่งตรงจากโรงงานโดยตรง ราคาประหยัด
เหมาะสำหรับงานทุกประเภทในราคาเหมาะสม

กาวอีพ็อกซี่เสียบเหล็ก กำลังสูง AAA ซันโต้
เป็นอีพ็อกซี่เสียบเหล็ก ให้กำลังสูง เหมาะสำหรับงานโครงสร้างรับกำลังที่ต้องการความแข็งแรงมาก ทนน้ำและความชื้นไม่หดตัว ไม่ไหลย้อย

Sunto Epoxy EP Sealant
ซัน โต้ กาวอีพ๊อกซี่ยาแนวชนิดพิเศษ เกรดAAA ใช้เชือมรอยต่อผิวคอนกรีตทั้งเก่าและใหม่ เหมาะสำหรับรอยแตกร้าวของคอนกรีตขนาด 10-15 มม. มีแรงยึดเกาะสูง ไม่ยุบตัว ทนสารเคมี และทาสีทับได้

BENTO Acrylic Alkali Resisting Primer
สี รองพื้นปูนใหม่กันด่างชนิดอะครีลิคแท้ เนื้อสีมาก ฟิล์มสีมีความยืดหยุ่นสูงและยึดเกาะได้ดีมาก เป็นสีรองพื้นปูนใหม่กันด่างคุณภาพสูง ผลิตจากสารอะครีลิค ช่วยป้องกันความเป็นด่างของผนังปูน ที่จะทำปฏิกิริยากับสีทับหน้า ป้องกันสีทับหน้าซีดจาง ทำให้สีสดสวยงาม ทนทาน ไม่ด่าง ไม่ลอกล่อนง่าย

Bento Contact Primer(Oil Based)
เป็นสีรองพื้นปูนทับสีเก่า ผลิตจากเรซินคุณภาพสูง มีเนื้อสีมาก ทาง่าย สีใส ใช้รองพื้นเคลือบผนังปูนเก่าเพิ่มใช้ในการปรับสภาพสีเดิมที่เสื่อมสภาพจน เป็นฝุ่นให้กลับเป็นผนังสภาพดีเพิ่มกำลังยึดเกาะ ให้พร้อมสำหรับทาสีทับหน้า

สีน้ำพลาสติกอีมัลชั่น : สำหรับทาภายนอกและ ภายใน สำหรับใช้เพื่องานตกแต่งและสำหรับการปกป้องทุกพื้นผิวภายในอาคารทั้งผนัง ยิปซั่ม, ผนังปูน, และผนังอิฐ ทาง่ายได้พื้นที่ ช่วยปกปิดพื้นผิวของผนังที่ดูไม่เนียนเรียบสม่ำเสมอ

สีอะครีลิคอี มัลชั่น อีลาสโตเมอริค ฟิลม์มีความยืดหยุ่นสูง ผสานตัวแน่น สามารถยึดเกาะพื้นผิวและช่วยปกปิดรอยแตกลายงา ของผนังได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยเนื้อสีที่ลื่น ไม่จับฝุ่นง่าย ผนังจึงดูสะอาด คงความสวยงาม

สีเคลือบเงา เกรดAAA เบนโต้
เป็น สีน้ำมันผลิตจาก อัลขีดเรซิน คุณภาพเยี่ยม ผสมกับผงสีคุณภาพพิเศษ เนื้อสีมาก ให้สีเงางามสดใส ทนนาน ต้านทานเชื่อราได้ดี ทนแดด ทนฝน หลากหลายประสิทธิภาพ ป้องกันสนิม และเชื้อรา พร้อมทั้งสูตรพิเศษแบบที่มีกลิ่นของสารระเหยต่ำ ลดกลิ่นฉุน เป็นมิตรกับบ้านของคุณ อีกทั้งยังมีการแห้งตัวในระยะเวลาที่เหมาะสม

สี ทับหน้าโพลียูรีเทน : ชนิดสองส่วนผสมกัน ใช้ทาทับบนสีรองพื้นระบบอีพ็อกซี่ สำหรับสิ่งก่อสร้างทั้งภายในและภายนอกกลางแจ้งต่างๆ เพื่อความทนทานแม้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

และผลิตภัณฑ์ อื่น ๆ อีกมากมาย

คลิก http://ph-phakawat.com

ติดต่อฝ่ายบริการฯ โทร 084-154-4858

ผู้สนับสนุน

  • 5062 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    phakawat11
    จังหวัดสมุทรปราการ
    11 มกราคม 2559 9:03:26

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้