ผู้สนับสนุน

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา บริการจำหน่าย ติดตั้ง ซักผ้าม่าน

ผู้สนับสนุน


ร้านผ้าม่าน อภิญญา รามอินทรา ลาดพร้าว ลำลูกกา

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 312 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220 บริการรับออกแบบ จำหน่าย และติดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร ทุกชนิดของผ้าม่าน ไม่ว่าจะเป็น ม่านจีบ, ม่านม้วน, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านคอกระเช้า, ม่านตาไก่ หรือผ้าม่านรูปแบบอื่น ๆ ม่านปรับแสง มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง วอลเปเปอร์ติดผนัง พรมปูพื้น ตามรูปแบบที่ท่านต้องการ รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับผ้าม่านทุกชนิด เรามีผ้าให้ท่านเลือกมากถึง 200 แบบและ 2000 เฉดสีและยังมีผ้าม่านลาย ต่าง ๆ ด้วย ส่วนวอลเปเปอร์ติดผนัง เรามีอัลบั้มวอลเปเปอร์ รูปภาพตัวอย่างลายวอลเปเปอร์ ให้ท่านได้เลือกชม เลือกตัดสินใจมากกว่าหมื่นลายไม่น้อยกว่าใคร หลากหลายรูปแบบตามจินตนาการ นอกจากนี้อภิญญาผ้าม่านเรายังมีบริการรับซักผ้าม่าน พร้อมติดตั้งคืน โดยเรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญงานด้านการติดตั้งผ้าม่าน ซักผ้าม่าน มีประสบการณ์สูง และฝีมือปราณีตแน่นอน ทุกผลงานติดตั้งไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน ฉากกั้นห้อง วอลเปเปอร์ติดผนังของเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคุณ รับประกันความพอใจ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน บริการวัดพื้นที่ และประเมินราคาฟรี

ติดต่อเรา ร้านอภิญญาผ้าม่าน ได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 086-810-2888, 086-312-4888, 091-882-2999, 081-555-8507, 02-948-1128
เบอร์แฟกส์ 02-948-1127 ไลน์ไอดี apinya8888 อีเมล apinya-curtain@hotmail.com
ติด ตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง วอลเปเปอร์ติดผนัง พรมปูพื้น หรือบริการซักผ้าม่าน โปรดคิดถึงเรา ร้านผ้าม่านอภิญญา ให้บริการในเขตพื้นที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล5 รามอินทรา ลาดปลาเค้า คู้บอน คูคต จตุโชติ เพิ่มสิน สายไหม สะพานใหม่ ลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ บางเขน หลักสี่ ลำลูกกา หนองจอก มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตรใหม่ ถนนรามคำแหง หัวหมาก และใกล้เคียงอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ อภิญญาผ้าม่านยินดีให้บริการค่ะ ในส่วนพื้นที่ชลบุรี บางแสน พัทยา บางพระ ศรีราชา พานทอง พนัสนิคม ร้านผ้าม่านเราก็มีทีมงานช่างไว้บริการเช่นเดียวกันค่ะ

รับซักผ้าม่าน
โทร 086-312-4888

   

ม่านจีบ

ม่านจีบเป็นแบบม่านที่มีความนิยมสูงมาทุกยุคทุก สมัย จนดูเหมือนเป็นมาตราฐานของผ้าม่านไปแล้ว ทั้งที่มีแบบอื่นให้เลือกอีกมาก อาจจะเป็นเพราะความคลาสสิค สวยงามเรียบง่าย เหมาะกับผ้าม่านทุกสี ลักษณะของผ้าม่านคือ จับผ้าส่วนหัวมาเรียงทบซ้อนกัน โดยส่วนมากจะจับเป็น 3 จีบ โดยมีช่วงห่างระยะเท่ากันตลอดทั้งผืน พับสลับไปมาดูเป็นระเบียบเรียงกันสวยงาม ใช้คู่กับรางM หรือรางโชว์ก็ได้

 

   

ม่านตาไก่

ม่านตาไก่ หรือเรียกเต็ม ๆ ว่าม่านตอกตาไก่ก็ได้ เป็นผ้าม่านอีกแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากจะสวยงาม สบายตาแล้ว ยังสะดวกต่อการใช้งาน ติดตั้งและถอดออกได้ง่าย ลักษณะของม่านตาไก่คือ จะเจาะรูที่หัวผ้าม่าน เพื่อใส่ห่วงพลาสติกประกบหน้าหลัง ติดกับตัวผ้า ไว้สำหรับสอดรางเข้าไปที่ตัวผ้า จะทำให้ผ้าเกิดเป็นลอน แลดูสวยงาม เหมาะกับไว้โชว์รางด้วย ไม่ว่าจะเป็นรางไม้ รางอลูมิเนียม หรือรางสแตนเลส

 

   

ม่านหลุยส์

ม่านหลุยส์ เป็นรูปแบบของม่านที่หรูหรา สง่างาม เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการเน้นความเป็นพิเศษ เช่น ห้องรับแขก ห้องรับรอง หรือการตกแต่งสถานที่ในงานต่าง ๆ เน้นความสวยหรู ดูมีระดับ เสริมความยิ่งใหญ่ อลังการ จะมีอุปกรณ์เสริมควบหลากหลายชนิดเพื่อตกแต่งแบบครบเซ็ต ทั้งชายครุย สายรวบม่านเป็นเกลียวเชือกมีภู่ห้อย ซึ่งสามารถเลือกได้ตามจินตนาการ ราคาจึงค่อนข้างสูงกว่าม่านชนิดอื่น ๆ

 

   

ม่านพับ

ม่านพับ มีลักษณะคือเมื่อเปิดม่าน ผ้าจะพับเรียงกันเป็นชั้น ๆ ตามแนวดิ่ง ระดับของแต่ละพับจะลดหลั่นกันเพื่อความสวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย ด้านหลังจะเสริมด้วยเหล็กเส้นใส่ตามระยะให้เหมาะสมกับความสูงของม่าน ม่านพับจะใช้ปริมาณผ้าน้อยกว่าผ้าม่านแบบอื่น ๆ เพราะเป็นทรงที่โชว์ผ้าเรียบตลอดทั้งผืน จะเน้นไปที่ลายผ้าเป็นสำคัญ ต้องการให้กลมกลืนหรือตัดกับผนังบ้านก้ได้ตามต้องการ

 

   

ม่านม้วน

ม่านม้วน เป็นรูปแบบของม่านที่เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย และกันแสงได้มากกว่าม่านชนิดอื่น ๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับผ้ามี่เลือกใช้ด้วย ถ้าเป็นแบบแบล็คเอาท์ (black out) ก็จะเป็นประเภททึบแสง จะกันแสงได้เกือบ 100% ด้วยรูปแบบที่คลาสสิคของม่านม้วนนี้ จึงเหมาะที่จะติดตั้งได้เกือบทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องส่วนตัว ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องดูหนัง รวมทั้งสำนักงาน โรงแรม ห้องอาหาร ฯลฯ

 

   

ม่านคอกระเช้า

ม่านคอกระเช้า จะเป็นทรงคล้ายกับเสื้อคอกระเช้า ทำที่คล้องม่านให้แขวนติดกับราง เป็นระยะ ๆ ต่อเนื่องกันตามแนวนอน หูกระเช้าจะเป็นตัวกำหนดให้ม่านเป็นลอน ซึ่งสามารถตกแต่งได้ตามต้องการ เมื่อต้องการซักผ้าม่านก็สามารถถอดออก และติดตั้งกลับคืนได้ง่าย ใช้คู่กับรางทรงกลม จะเป็นไม้หรืออลูมิเนียมก็ได้ แต่ม่านคอกระเช้านี้มีข้อเสียเวลารูดปิด-เปิด ซึ่งจะไม่ราบรื่นเท่าไรนัก ไม่เหมาะกับม่านที่ต้องใช้งานบ่อย ๆ

 

   

 

มู่ลี่อลูมีเนียม และมู่ลี่ไม้

           มู่ลี่เป็น อีกทางเลือกในการกั้นแสง หรือปิดบังสายตา สำหรับพื้นที่ที่ไม่เหมาะกับการใช้ผ้าม่าน เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องที่มีความชื้น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และคงทนดีกว่า ใบมู่ลี่ที่นิยมใช้กันจะเป็นอลูมีเนียม หรือไม่ก็เป็นมู่ลี่ไม้ ซึ่งนอกจากจะปิดบังแสงได้แล้ว ยังเป็นของแต่งห้องชั้นดี เพิ่มความสวยหรู สไตล์โมเดิร์นอีกด้วย เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องทำงาน ร้านค้า หรือสำนักงานทั่วไป ตลอดจนบ้านพักอาศัยในมุมที่ต้องการความแตกต่าง นอกจากจะมีความสวยงาม มู่ลี่ยังมีคุณสมบัติตรงความทนทาน ไม่บิดงอง่าย ทำความสะอาดก็สะดวก ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

           ลักษณะการใช้งานของมู่ลี่ เวลาเปิดจะรวบใบทั้งหมดขึ้นด้านบน ใบมู่ลี่จะเรียงตัวกันตามแนวนอนขนานกับพื้น โดยใช้เชือก, โซ่ หรือแกนอะคริลิค เป็นตัวควบคุมปิดเปิด สามารถปรับองศาได้ตามความต้องการแสงสว่าง

           ใบของมู่ลี่จะมีความกว้างขนาดมาตราฐาน 25 มม.ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันโดยทั่วไป และมีขนาดพิเศษ 50 มม.ซึ่งใหญ่และปิดบังแสงได้มากกว่า แล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งทางร้านอภิญญาผ้าม่านเรายินดี นำแบบและสีของใบมู่ลี่ไปให้ท่านได้เลือกถึงบ้าน พร้อมวัดพื้นที่ และประเมินราคาติดต่อเรา

 

   

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง มีลักษณะเป็นแนวตั้ง มีใบม่านเรียงต่อกันแยกเป็นชิ้น ๆ พับปิด-เปิด เพื่อปรับความต้องการของแสงได้ตามต้องการ แยกเก็บได้ทั้งซ้าย-ขวา และตรงกลาง สะดวกต่อการใช้งาน และดีไซน์ของเจ้าของบ้าน ดูเป็นระเบียบ สะอาด และสบายตา เหมาะสำหรับติดตั้งในที่อยู่อาศัยส่วนตัว ในออฟฟิซที่ทำงาน หรือร้านค้าต่าง ๆ สามารถกันแสงแดด และกันความร้อน ที่สะท้อนจากภายนอกอาคารได้ ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในพื้นที่ และบดบังสายตาจากภายนอกได้ เพื่อความเป็นส่วนตัว

 

                วัสดุที่นำมาใช้เป็นใบของม่านปรับแสงก็มีหลายชนิด ที่ผลิตจาก Polyester ก็จะมีลักษณะคล้ายพลาสติก ผสมกับเนื้อผ้า มีที่ทำมาจากอลูมีเนียม พีวีซี แต่ที่นิยมกันมากจะเป็นชนิดใยสังเคราะห์ เนื่องจากมีราคาถูกกว่า น้ำหนักเบา ที่สำคัญคือไม่มีเสียงรบกวนมากไป เวลามีลม และมีให้เลือกตามความต้องการของระดับแสงอีกด้วย ทั้งใบชนิดทึบแสง (Black out) ที่สามารถกันแสงและความร้อนได้ถึง 90% ขึ้นไป เหมาะกับสถานที่ที่แสงเข้ามากทั้งวัน หรือผู้ที่ต้องการความมืด และเป็นส่วนตัวสูง ทั้งนี้ทั้งนั้นยังขึ้นอยู่กับสีของผ้าที่เลือกด้วย ถ้าเป็นสีเข้ม ๆ ก็ยิ่งกันแสงเข้าได้มากตามไปด้วย    

 

                 ม่านปรับแสงชนิด Dim out ตัวผ้าผลิตจากเส้นใย Polyester เป็นผ้าที่มีสีสัน และลวดลายในตัว จะมีความกลมกลืนเข้ากับผนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ในห้องได้เป็นอย่างดี สามารถกันแสงได้ 60-70% เหมาะสำหรับห้องที่ไม่โดนแดดมาก หรือต้องการให้แสงผ่านเข้ามาได้บ้าง นอกจากนี้ยังมีใบผ้าแบบซันสกรีน เป็นผ้าชนิดกรองแสง (Sunscreen) เมื่อปิดใบแล้วยังสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้บ้าง ตัวใบผ้าทำมาจากเส้นด้าย Polyester หรือ Fiberglass แล้วนำมาเคลือบด้วย PVC จะมีลักษณะเป็นเส้นใยทอกันแบบไม่ชิด คล้ายกับตาข่าย มีลวดลายในตัว เลือกสีได้ตามต้องการ    

 

                 การใช้งานม่านปรับแสง เราสามารถปรับองศาของใบม่านได้ตามความต้องการแสง เพราะตัวใบม่านจะเป็นแนวดิ่งเรียงขนานกันไปจนสุดราง หรือจะเปิดออกทั้งหมดเก็บใบไว้ด้านข้างเลยก็ได้ เพื่อรับแสงอย่างเต็มที่ ตัวควบคุมการปิดเปิดจะเป็นโซ่ หรือเชือกอยู่ด้านข้าง ใช้ในการรวบเก็บตัวม่าน และปรับองศารับแสงเวลาเปิดม่าน ผู้ใช้กำหนดได้ว่าต้องการให้เลือกเก็บใบม่านไว้ฝั่งไหน ซ้ายขวา หรือตรงกลาง เพื่อสะดวก เหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งานม่านปรับแสง

 

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้องเป็นอีกชนิดของของแต่งห้องที่ลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประโยชน์การใช้งาน หรือความสวยงาม ทันสมัย ทำให้บ้านมีมุมมองใหม่ได้ตามต้องการ ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมจึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะว่าสามารถจัดแบ่งพื้นที่ภายในบ้าน ให้ได้สัดส่วนตามการใช้งาน กั้นแบ่งห้องใหม่ก็กลายเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ทำได้ทันที ไม่ต้องทุบ หรือรื้อ ใด ๆ ทั้งสิ้น โครงสร้างบ้านเดิมก็ไม่เสียหาย และเมื่อต้องการจะใช้พื้นที่กว้างแบบเดิมก็ทำได้สะดวก แค่เพียงรวบพับเก็บฉากเท่านั้น เวลากั้นแบ่งห้องแล้ว ทำให้ห้องแลดูไม่ทึบ ไม่อึดอัด เหมือนกับการกั้นห้องด้วยผนังปูน และคุณสมบัติเด่นของฉากกั้นห้องนี้ คือสามารถช่วยประหยัดไฟ ในการใช้พื้นที่แอร์ ทำให้ไม่เปลืองแอร์ โดยการเลือกกั้นตามพื้นที่เฉพาะเจาะจงได้ นอกจากนี้ยังสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้บางส่วนด้วย เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

   
                การใช้งานฉากกั้นห้องก็ถูกออกแบบมาเพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่าง สมบูรณ์แบบ สามารถเลือกพับเก็บตัวฉากได้ทั้งซ้ายขวา หรือตรงกลางก็ได้ ตามความเหมาะสมในการใช้งาน ตัวใบของฉากใช้วัสดุที่ทำจากพีวีซี มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักไม่มากเกิน มีให้เลือกทั้งแบบทึบแสง และแบบชนิดมีช่องให้แสงผ่านได้ ที่นิยมเรียกกันว่า ฉากญี่ปุ่น ซึ่งจะมีลวดลายตรงช่องกระจกด้วย หรือเป็นกระจกใสให้มองผ่านทะลุก็ได้ แล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้
            ส่วนเรื่องการติดตั้งฉากกั้นห้องนั้น จำเป็นต้องมีช่างผู้ชำนาญงานดูหน้างานก่อน โดยเฉพาะฝ้าที่จะใช้ยึดฉากด้านบน ว่าสามารถรับน้ำหนักของตัวฉากกั้นห้องได้หรือไม่ ตรวจดูมีอุปสรรคในการติดงานมากน้อยเพียงใด และจะต้องแก้ไขอย่างไร รวมทั้งให้คำแนะนำ ข้อควรระวังอะไรบ้าง ซึ่งแต่ละหน้างานปัญหาก็จะแตกต่างกัน ซึ่งตรงนี้ทางร้าน อภิญญาผ้าม่าน ของเรามีช่างผู้ชำนาญงาน และฝีมือปราณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อควาสมบูรณ์ของตัวฉาก ให้สามารถใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งาน ดูแล้วสวยงามได้มาตราฐาน พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ บริการหลังการติดตั้งด้วยความยินดี ติดต่อเรา เมื่อต้องการติดตั้งฉากกั้นห้องพีวีซี หรือฉากกั้นห้องญี่ปุ่น เราจะนำแบบสี และตัวอย่างไปให้ท่านเลือกตัดสินใจ พร้อมวัดพื้นที่ติดตั้ง ประเมินราคาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายถึงบ้านคุณ

 

วอลล์เปเปอร์ติดผนัง

              วอลล์เปเปอร์ติดผนังเป็นวัสดุที่ทำจากกระดาษคุณภาพสูง หรือใกล้เคียง มีคุณสมบัติพิเศษในการตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน หรือสถานที่ต่าง ๆ ได้แทบทุกที่ที่ต้องการ ช่วยแก้ปัญหาสารพัดของฝาผนัง ปิดบังรอยแตก รอยร้าวภายใน รวมทั้งคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างมิดชิด นอกจากจะมีความสวยงาม หลากหลาย ตามจินตนาการของเจ้าของบ้านแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนแปลงบรรยากาศภายในห้องได้ ไม่จำเจกับมุมมองเดิม ๆ สร้างความรู้สึกใหม่ ๆ ได้ตามต้องการ ถ้าเทียบกับการทาสีแล้ว ติดวอลล์เปเปอร์ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่ามาก ติดตั้งเสร็จเข้าอยู่ได้เลย ไม่ต้องรอให้สีแห้ง ไม่มีกลิ่นสีใหม่มารบกวน แถมขั้นตอนต่าง ๆ ในการติดวอลล์ก็น้อยมาก ลวดลาย รูปแบบ ก็มีให้เลือกมากมายตามสไตล์ที่ชื่นชอบ และติดได้ทั้งฝ้า เพดานห้อง หรือเฉพาะด้าน มุมใดมุมหนึ่ง ที่เป็นมุมพิเศษ ต้องการโชว์โดยเฉพาะก็ได้
               ลวดลายต่าง ๆ ของวอลล์เปเปอร์ ได้พัฒนาไปมากมีลายใหม่ ๆ แปลก ๆ ออกมาเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้อยู่อาศัยได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้น ทางร้านอภิญญาผ้าม่านของเรามีแค็ตตาล็อกลายวอลล์เปเปอร์ใหม่ ๆ หลายแนว หลายสไตล์ ให้ท่านได้เลือกมากกว่า 3,000 แบบ เชิญแวะมาเยี่ยมชมได้ หรือจะติดต่อเรา เพื่อให้ไปวัดพื้นที่ติดตั้ง ว่าจะต้องใช้จำนวนวอลล์เปเปอร์เท่าไหร่ ประเมินราคา และนำแบบไปให้เลือกถึงบ้านได้เลย พิเศษ สั่งซื้อ 10 ม้วนขึ้นไป ติดตั้งให้ฟรี

ดูลายวอลเปเปอร์ติดผนังสวย ๆ อีกหลายพันลายได้ที่นี่ค่ะ https://www.facebook.com/wallpaper.wallpaper.wallpaper

หรือที่ http://แอ๊บแบ๊ววอลเปเปอร์.blogspot.com/

   

พรมปูพื้น

             ทั้งชนิดพรมอัดเรียบ พรมอัดลูกฟูก ต่างก็มีคุณสมบัติในการเพิ่มความสวยงาม ความภูมิฐานให้กับที่อยู่อาศัย นุ่มสบายเท้ากว่าพื้นไม้ธรรมดา เหมาะสำหรับใช้กับสถานที่ที่ต้องการความหรูหรา สถานที่พิเศษตามงานโชว์ หรืองานแสดงสินค้าต่าง ๆ ออฟฟิสที่ทำงาน รวมทั้งที่บ้าน ช่วยเก็บเสียงได้ดี จึงนิยมใช้กันมากตามห้องซ้อมดนตรี หรือโรงภาพยนตร์ แต่ก็มีข้อเสียคือ ทำความสะอาดยาก อมความชื้น จึงไม่ค่อยได้รับความนิยมในบ้านเรานัก ภายในห้องอาจจะใช้ปูเพียงพื้นที่สำคัญเป็นบางจุด เพื่อความแตกต่าง พิเศษออกไป เช่น ห้องรับแขก พื้นห้องนอน เป็นต้น

ช้อปปิ้งออนไลน์ ร้านผ้าม่าน แอร์บ้าน ราคาแอร์ วอลเปเปอร์ติดผนัง เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก ผ้าม่านศรีราชา เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฉากกั้นห้อง  ชุดเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น เครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์ห้องน้ำ ร้านผ้าม่าน รับซักผ้าม่าน ชั้นวางของ มุ้งพับจีบ กล้องติดรถยนต์
ผู้สนับสนุน

  • 7747 Views ต้องการขาย
  • 999
    การบริการ
    torsak mingkhwan
    กรุงเทพมหานครฯ
    6 สิงหาคม 2559 7:36:39

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้