ผู้สนับสนุน

กัลเดอร์มา นวัตกรรมชั้นยอด ยกกระชับ ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า

ผู้สนับสนุน


กัลเดอร์มา นวัตกรรมชั้นยอด ยกกระชับ ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า                   

 เริ่มต้นดูแลใบหน้าเพิ่มความสวย ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าด้วยนวัตกรรมขั้นสุดยอดจากกัลเดอร์มา ทางเลือกสำหรับสาว ๆ ทุกคนพร้อมวิธีตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของจริง

 อยากยกกระชับ ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเลือกนวัตกรรมจากกัลเดอร์มา เพื่อตอบโจทย์ที่สุด

หากลองศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมการแก้ปัญหาผิวหน้ามาบ้างคงจะพบกับ “กัลเดอร์มา” ที่ถูกแนะนำให้ลองเลือกใช้งาน การันตีผลลัพธ์ได้ในพริบตา และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากยกกระชับ ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกนวัตกรรมไหนมาช่วยตอบโจทย์ที่สุด? เรามีนวัตกรรมที่น่าสนใจมาบอกต่อ ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลย!

“ABO ACTIVE 3D” นวัตกรรมจากกัลเดอร์มา ช่วยได้อย่างตอบโจทย์

ใครที่อยากยกกระชับ ลดริ้วรอย หรือปรับรูปหน้าชนิดที่ไม่ต้องผ่าตัดให้เสียเวลาพักฟื้นนาน ๆ กัลเดอร์มา ไทยแลนด์จัดให้กับนวัตกรรม “ABO ACTIVE 3D”

 • ABO ACTIVE 3D หรือโบอังกฤษ มีประสิทธิภาพล้นเหลือ ช่วยในเรื่องของการลดเรือนริ้วรอย ทั้งตีนกา รอยย่นหว่างคิ้ว รอยย่นหน้าผากสามารถจางหายไปได้ หน้ากระชับ ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์

 • การทำงานของ ABO ACTIVE 3D จะออกฤทธิ์ไปยังระบบประสาทโดยตรง ไปยับยั้งสารสื่อประสาท อย่าง อะซิทัลโคลีน ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวออก ไม่มีการหดตัวอยู่ดังเดิม

4 เรื่องข้องใจเกี่ยวกับ “ABO ACTIVE 3D” ที่อยากรู้อยากใส่ใจ

แม้กัลเดอร์มาจะพูดถึงการช่วยเหลือดูแลผิว การทำงานของผลิตภัณฑ์ เชื่อว่ายังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังมีเรื่องข้องใจอื่น ๆ เราก็ได้รวบรวมมาบอกต่อด้วยเช่นกัน

ฉีดแล้วสามารถอยู่ได้นานแค่ไหน

สำหรับนวัตกรรมจาก Galderma วิธีนี้เมื่อฉีดไปแล้วสามารถอยู่ได้นาน 6 เดือน โดยจะเห็นผลลัพธ์ได้ใน 24 ชั่วโมง แต่จะเห็นแบบชัดเจนภายใน 2 – 3 วันเท่านั้น 

มีความอันตรายมากน้อยแค่ไหน

“ABO ACTIVE 3D” ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากบริษัทผู้ผลิตนี้โดยตรง จึงมั่นใจเรื่องสารในผลิตภัณฑ์ได้ รวมถึงต้องใส่ใจเรื่องของแพทย์ที่ควรมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และเลือกใช้ปริมาณผลิตภัณฑ์ได้อย่างเหมาะสม ลดความเสี่ยงการเกิดอันตรายต่อร่างกาย

ช่วยได้แบบไม่ต้องผ่าตัดจะเห็นผลเร็วจริงหรือ

จริง ๆ แล้วอย่างที่บอกว่าจะเห็นผลชัดเจนภายใน 2 – 3 วัน หรือเฉลี่ยประมาณ 7 – 14 วันที่อาการบวมแดงต่าง ๆ จะลดน้อยลง ทั้งนี้ การฉีดโบอังกฤษเข้าสู่ร่างกายไม่จำเป็นต้องผ่าตัด เสียเวลาตอนทำและเสียเวลาพักฟื้นใด ๆ ช่วยลดริ้วรอย และยกกระชับหน้าได้ดี

แล้วจะเลือกฉีดที่ไหนดี

แนะนำให้ศึกษาสถานพยาบาลที่ความน่าเชื่อถือ มีรีวิวจากผู้เคยใช้งานมาก่อน แพทย์ที่ทำการฉีดให้เราต้องมีใบประกอบวิชาชีพเฉพาะทาง มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ได้รับรองความปลอดภัยจาก อย. ทั้งไทยและต่างประเทศ

มั่นใจเสริมความงามไปกับนวัตกรรมสุดล้ำให้เลือกตามความเหมาะสม

“กัลเดอร์มา” ช่วยตอบสนองการดูแลผิวด้วยกัน 3 ธุรกิจ อย่าง ธุรกิจยา ธุรกิจด้านความงาม และธุรกิจด้านเพื่อสุขภาพผิว ดำเนินการใน 50 พื้นที่จาก 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโลซานน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ให้ความสำคัญกับปัญหาที่ต้องแก้ไข 7 เรื่อง ได้แก่ การเสื่อมสภาพของผิว การป้องกันแสงแดด โรคสะเก็ดเงิน โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง โรคมะเร็งผิวหนัง สิว และผื่นแดง พร้อมโรงงานผลิต 5 แห่ง และเสริมความมั่นใจที่ 75% เป็นผลผลิตจากโรงงานทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจกลัวความเสี่ยงที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ กัลเดอร์มา

ปลอมฉีดเข้าสู่ร่างกายด้วยเช่นกัน แนะนำก่อนแพทย์ฉีดต้องแกะกล่องให้เราเห็น เราสามารถสแกน QR Code ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ผ่านแอปพลิเคชัน eZTracker ได้เลย เพียงกดที่สัญลักษณ์กล้องถ่ายรูป ซึ่งหากปรากฏวงกลมสีเขียวเครื่องหมายถูกนั่นคือของแท้ สบายใจไร้กังวล ใช้งานแล้วได้ผลลัพธ์ดังคาดหวัง เดินไปไหนต้องมีใครหันมอง หรือคนข้างกายต้องทักชนิดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ดีแบบนี้ต้องจัดไปเลยผู้สนับสนุน

 • 592 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
 • ไม่ระบุ
  การบริการ
  porn
  กรุงเทพมหานครฯ
  27 มกราคม 2565 9:54:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้