ผู้สนับสนุน

จำหน่ายปากกา ราคาถูก

ผู้สนับสนุน


จำหน่ายปากการาคาเริ่มต้นเพียง 5 บาท มีสินค้าให้เลือกกว่า 500 รายการ มั่นใจในคุณภาพ

บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเขียนและปากกาอันดับ 1 ของประเทศไทย ทั้งปากกาหมึกน้ำเงิน ปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกเจล หลากหลายสี หลายรูปแบบ จำหน่ายปากกาแบบส่ง ขั้นต่ำเพียง 50 ด้ามเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ ร้านค้า แบรนด์ ร้านโชห่วย โรงเรียน หรือสำนักงานที่ต้องการสั่งซื้อปากกาในปริมาณมาก ช่วยลดต้นทุนในการสั่งซื้อ สามารถนำไปแบ่งขายแยกชิ้นเพื่อทำกำไรให้แก่ธุรกิจของคุณได้ ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจากองค์กรน่าเชื่อถือ รับประกันคุณภาพสินค้า สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ www.pen-perfect.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ปากกาที่ใช้กันมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งปากกาเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ควรมีอยู่ในกระเป๋า

เชื่อเลยว่าปากกานั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทุกที่ต้องมีและขาดไม่ได้อย่างแน่นอน หากไม่มีอุปกรณ์เหล่านี้ในกระเป๋าคงจะดูไม่เป็นมืออาชีพอย่างแน่นอนเลยก็ว่าได้ อย่างน้อย ๆ การพกปากกาเพียงหนึ่งด้ามติดกระเป๋าก็สามารถพกพาและเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ยิ่งหากเป็นผู้ที่ชอบจดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ ระหว่างทางด้วยแล้วล่ะก็คงต้องมีปากกาติดตัวมากกว่า 1 ด้ามอย่างแน่นอน

บริษัทของเราผลิตและจัดจำหน่ายปากกาไม้ ปากกาพลาสติก, ปากกาโลหะ, ปากกาไฮไลท์, ปากกาตั้งโต๊ะ, สมุดโน้ต, แฟ้มใสใส่เอกสาร, ถุงผ้า พร้อมสกรีนโลโก้ในราคาย่อมเยาวน์ หากลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งผลิตปากกา

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

ทางไลน์ : @premiumperfect (ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชม.)

และเว็บไซต์ : www.pen-perfect.com (ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชม.)


ผู้สนับสนุน

  • 2608 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    kanda kanyawong
    กรุงเทพมหานครฯ
    24 เมษายน 2564 18:12:45

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้