ผู้สนับสนุน

ขายร่มราคาถูก ราคาส่ง โทร. 02-408-1377

ผู้สนับสนุน


บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายร่มอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่สร้างความแตกต่างทั้งด้านคุณภาพ ไอเดีย และเป็นผู้นำสินค้าประเภทใหม่ ๆ เข้ามาในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ 3 ตอน ร่มญี่ปุ่น ร่มแฟชั่น ร่มยอดนิยมต่าง ๆ ที่เป็นสินค้าขายดี สินค้าดีมีคุณภาพ บริษัทของเรามีสินค้าและบริการในการทำร่มเป็นของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานเกษียณอายุราชการ งานแต่งาน การเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง กาประชาสัมพันธ์ร้านค้าหรือธุรกิจ การจัดสัมมนา การจัดอบรม งานศพ วัดเกิด ครบรอบ ต่าง ๆ

ผลิตและจัดจำหน่ายร่มราคาขายส่ง ถูกที่สุดและมีคุณภาพดี มีการสกรีนโลโก้ที่สวยงาม รวดเร็วทันใจ เน้นการบริการทุกระดับประทับใจ คัดเลือกวัสดุในการผลิตเป็นอย่างดี ประกอบธุรกิจมามากกว่า 7 ปี มีสินค้าให้ทุกท่านได้เลือกอย่างหลากหลาย สินค้ามีสต็อก สั่งผลิต Pre-Order มีหมด

สามารถสั่งผลิตร่มสีใหม่ ตามไซส์ที่ต้องการสำหรับคุณ สามารถเลือกสีผ้าร่มได้ พร้อมสกรีนตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

ร่มแต่ละแบบของเรามีวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ตามแต่ความต้องการและจุดประสงค์ของลูกค้า

มีโปรโมชั่นมากมายให้ลูกค้าได้ประหยัดงบประมาณมากยิ่งขึ้น ทั้งลดราคา แลกแจกแถมสินค้า ต่าง ๆ สินค้าของเราจึงได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากเป็นพิเศษ ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ลูกค้าได้รับและความสะดวกสบายในการรับสินค้าอย่างรวดเร็ว ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลามารับสินค้าด้วยตนเองเพราะเรามีบริการจัดส่งถึงที่ทำงาน ที่บ้าน ยิ่งในช่วงนี้ที่สถานการณ์ไวรัสโควิดกำลังระบาดอย่างรุนแรง ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงออกไปข้างนอกอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อสอบถามได้ที่ www.umbrella-perfect.com/


ผู้สนับสนุน

  • 2570 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    porntip suriyakate
    กรุงเทพมหานครฯ
    24 เมษายน 2564 15:16:31

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้