ผู้สนับสนุน

CrewAcademy สถาบันสอนแอร์โฮสเตส และสจ๊วต

ผู้สนับสนุน


"ครูฝ้าย" นักปั้นนางฟ้ามืออาชีพ คร่ำหวอดอยู่ในวงการสายการบินมากว่า 15 ปี เชี่ยวชาญในด้านการให้คำปรึกษาและเตรียมความพร้อม สำหรับผู้ที่อยากเป็นแอร์โฮสเตสและสจ๊วตในทุกสายการบิน โดยครูฝ้ายมีประสบการณ์ในการสอน "คอร์ส Wing" มาแล้วกว่า 60 รุ่น และการันตีด้วยกองทัพนางฟ้ากว่า 2,500 คน

CrewAcademy สถาบันสอน แอร์โฮสเตส และสจ๊วตอันดับ 1 ที่มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและบุคลิกภาพ สำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากเป็นแอร์โฮสเตสและสจ๊วต นำทีมโดยครูฝ้ายและครูผู้เชี่ยวชาญ ทั้งทางด้านแอร์ไลน์และด้านภาษาอังกฤษ ด้วยหลักสูตรที่เข้มข้นและไม่เหมือนใคร เรียนที่นี่ที่เดียว จบครบทุกหลักสูตร ซึ่งเป็นการเรียนการสอนที่เน้นพัฒนาเจาะลึกรายบุคคล น้องๆ สามารถมั่นใจได้ว่า ...
"ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่สถาบันแต่รวมถึงมิตรภาพระหว่างครูกับนักเรียน มิตรภาพระหว่างเพื่อนในรุ่นที่ช่วยกันสร้างกำลังใจให้น้องๆ สู้เพื่อฝันของตัวเอง"

ผู้สนับสนุน

  • 2262 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • ไม่ระบุ
    การบริการ
    BANK
    กรุงเทพมหานครฯ
    1 สิงหาคม 2563 15:45:21

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้