ผู้สนับสนุน

ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้าน พร้อมส่วนลด 30%

ผู้สนับสนุน


ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ขอนำเสนอบริการจัดส่งอาหาร ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้าน ที่ทำงาน และทุกที่ในเขตกรุงเทพฯ มาพร้อมกับหลากหลายเมนูให้เลือกสรร เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อย สลัดเพื่อสุขภาพ ซุปต่างๆ อาหารจานหลักและของหวานสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนโดยเชฟจวน ไม่ว่าจะเป็นทาปาส ปลาแมคเคอเรลรมควัน ปลาทะเลลึกเนื้อขาวหมัก ปลาหมึกยักษ์สเปน สแกลลอปฮอกไกโด หมูอบกรอบหมักกับโรสแมรี่ ของหวานอย่างครีมชีสสไตล์สเปน และอื่นๆอีกมากมาย พิเศษ! รับส่วนลด 30% สำหรับอาหารเมดิเตอร์เรเนียน

ขั้นตอนการสั่งอาหารทั้งสะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถสั่งผ่านทาง LINE Official Account @ChariumSathon หรือ LINE store: https://shop.line.me/@chatriumsathon ส่งฟรีในระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตร สำหรับ 5 กิโลเมตรขึ้นไป คิดค่าส่งตามระยะทาง  ส่งเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ โทร. +66 (0) 2672 0200 อีเมล fb.crst@chatrium.com เว็บไซต์  www.chatrium.com


ผู้สนับสนุน

  • 3052 Views ต้องการขาย
  • ไม่ระบุ
    สินค้าใหม่
    ปฐมพงศ์ รัตนพงศ์ตระกูล
    กรุงเทพมหานครฯ
    24 เมษายน 2563 17:26:34

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้