ผู้สนับสนุน

ของใช้ภายในบ้าน.com

ผู้สนับสนุน


 ของใช้ภายในบ้าน.com เว็บไซต์ให้บริการผลิตภัณฑ์ของใช้ภายในบ้านที่มีคุณภาพ ผลิตจากวัถุดิบคุณภาพสูงมีการควบคุมการผลิตจากโรงงานโดยตรง เรามีผลิตภัณฑ์ให้ท่านเลือกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งถึงมือท่านอย่างปลอดภัย

หมวดหมู่สินค้า > เฟอร์นิเจอร์ >ครัว > โคมไฟ > สิ่งทอ > แฟชั่น > อุปกรณ์ตกแต่ง

สินค้าแนะนำ

 โคมไฟโรงรถสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณ กลุ่มนักออกแบบ Form Us With Love มอบชีวิตใหม่ให้กับโคมไฟแบบไม่ระบุชื่อซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ สิ่งที่จำเป็นคือการทำให้มันดูดีขึ้น มีให้เลือกในรูปแบบโครเมี่ยม, แผ่นทองคำ 24 เคและแผ่นทองแดง

วัสดุ :กรงเหล็ก, ชุบทอง (24 K), ชุบทองแดงหรือชุบโครเมียม สายยางสีดำพร้อมตัวหรี่ Ø 15 ซม., สูง 21 ซม. (Ø 5.75 ", สูง 8.25") หลอดไฟที่แนะนำ: E27 หลอดไฟฮาโลเจน

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www. ของใช้ภายในบ้าน.com

ติดต่อ : 02 868 9529 

                                 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ www.@designhousestockholm. Work Lamp

 

สินค้าใหม่

บันไดขนาดเล็ก

Design House Stockholm Step Stepladder Mini, Karl Malmvall ยังคงสานต่อความสำเร็จของ stepladder ที่พับเก็บได้ของเขาด้วยบันไดขนาดเล็กแบบพับได้ซึ่งยังสามารถใช้เป็นบันไดแบบขั้นบันไดได้เช่นเดียวกับบันไดขนาดใหญ่เก้าอี้พับ Step Mini มาพร้อมกับตะขอที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการติดตั้งบนผนังทำให้สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา

ออกแบบโดย : Karl Malmvall

 ผลิตโดย : Design house stockholm

รายละเอียดสินค้า

ขนาดพับ: 47.5 × 96 × 4.5 ซม. (19 "× 38" × 2 ") กางออก: ความสูงที่นั่ง 45 ซม. (18"), ความสูงรวม 81 ซม. (32 "), ความลึก 61 ซม. (24") น้ำหนัก 15 ปอนด์

                                           รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ ของใช้ภายในบ้าน.com 

ติดต่อ 02 868 9529 

Lotus  lantern white 

เปลี่ยนความยุ้งยากในการจุดเทียนแบบเดิมๆ จุดทีเดี๋ยวลมพัดเทียนดับจะดีกว่าไหมถ้าผลิตภัณฑ์ของเราช่วยให้เรื่องจุดเทียนเป็นเรื่องง่ายด้วย ตะเกียงเทียน Lotus white ตะเกียงเหมาะสำหรับเทียนแท่งตัวผลิตภัณฑ์สามารถป้องกันแรงลมไม่ให้เทียนดับซึ่งเป็นแหล่งแสงที่สมบูรณ์แบบสำหรับสวนในช่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงตอนเย็น

 

ออกแบบโดย :Kristina Stark 

                            

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม : www.ของใช้ภายในบ้าน.com ยินดีให้บริการ

 

 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น