ผู้สนับสนุน

ร้าน Animate Bangkok ที่ MBK Center

ผู้สนับสนุน


 

พาทัวร์ร้าน Animate Bangkok ทุกซอกมุมไม่มีหลง! สวรรค์ชั้น 7

ของคนรัก Anime ที่ MBK Center

ร้าน animate สาขากรุงเทพนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า MBK Center ชั้น 7 เดินทางได้ง่ายๆ จากรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออก 4 ก็จะพบกับทางเชื่อมเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าโตคิว โดยลูกค้าสามารถเดินทางเข้าทางนี้ก็ได้ หรือจะเดินเลยมาอีกนิดก็จะพบทางเชื่อมเข้าอาคารฝั่ง MBK Center จากนั้นก็มุ่งตรงขึ้นลิฟท์ไปยังชั้น 7 ของศูนย์การค้า ที่เป็นที่ตั้งของร้าน Animate Bangkok ได้เลยค่ะ

เมื่อเข้ามาในร้านแล้วจะพบโซนหนังสือการ์ตูนแปลไทยพึ่งวางแผงสดๆ ร้อนๆ เป็นปราการแรกให้เสียเงิน พร้อมกับเสียงทักทายอันแจ่มใสของพี่ๆ พนักงาน ซึ่งหากเดินต่อไปทางซ้าย ก็จะพบกับหนังสือการ์ตูนแปลไทยจากทุกสำนักพิมพ์วางกันอยู่เรียงราย ทั้งใหม่และเก่า หรือแม้แต่เรื่องที่อาจจะหาได้ยากตามร้านเล็กๆ ก็มีอยู่ที่นี่ การ์ตูนเรื่องดังๆ อย่างโคนัน หรือแฟรีเทลนั้น ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ยังไงก็หาเจอ แทบจะมีเชลฟ์เป็นของตัวเอง

แต่หากจากทางหน้าร้าน คุณผู้อ่านหันขวา ก็จะพบกับแผงนิตยสารภาษาญี่ปุ่นอัพเดตใหม่สุดๆ ตามมาด้วยเชลฟ์ของซีดี ดีวีดี บลูเรย์ ทั้งอนิเมะและศิลปินอนิซอง ซึ่งตอนนี้ที่กำลังครองแผงอยู่ก็คือัลบั้มของนางฟ้าแห่งเสียงเพลง May’n ศิลปินที่มาร่วมงานเปิดตัวร้าน animate เมื่อสัปดาห์ก่อนนั่นเอง ส่วนด้านบนของเชลฟ์นี้ก็มีลายเซ็นจากศิลปินอนิซองดังๆ อย่าง Kalafina หรือ Linked Horizon ที่มอบให้เป็นที่ระลึกในการเปิดร้านครั้งนี้ ที่โซนนี้เองยังมีตู้กาชาปองวางเรียงรายอยู่บริเวณหน้าแคชเชียร์และเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ค่ะ ซึ่งแฟนไข่ห้ามพลาดค่ะ

 

โซนต่อไปที่น่าสนใจคือโซนหนังสือจากญี่ปุ่น ทั้งหนังสือการ์ตูนฉบับภาษาญี่ปุ่น ทั้งที่มีฉบับแปลไทยแล้วและยังไม่มี ให้แฟนการ์ตูนที่อยากสะสมหรือติดตามตอนใหม่ล่าสุดก่อนใครได้ซื้อหากัน ที่โซนนี้เองยังมีหนังสือรวมอาร์ตบุ๊คและวิชวลจากอนิเมเรื่องต่างๆ รวมไปถึงโฟโต้บุ๊คของศิลปินเจป๊อป เช่น Arashi หรือ Sexy Zone ด้วย

หรือหากคุณผู้อ่านหมายปองจะมาสอยฟิกเกอร์โดยเฉพาะ เมื่อเดินเข้าร้านแล้วให้เลี้ยวซ้ายแล้วเดินตรงมาเรื่อยๆ จะพบกับชั้นจำหน่ายฟิกเกอร์และตู้โชว์ของจริงที่แกะกล่องแล้วที่จะยั่วน้ำลายคุณให้อยากมีไว้ที่บ้านบ้างค่ะ หรือถ้าคุณเป็นสายกันพลา เดินลึกมาอีกนิดนึงก็จะเจอเชลฟ์กั้นดัมมากมายติดกันเลยค่ะ
และถ้าพูดถึง animate แล้ว… สินค้าที่เป็นซิกเนเจอร์ก็ต้องนี่เลย! กองทัพสินค้าคาแรคเตอร์จากอนิเมะสุดป็อปมากมายหลายซีรีส์ ตอบรับทุกสายความอวยของคุณ ไม่ว่าคุณจะป่วยเรือ ป่วยดาบ ป่วยไอดอล ฯลฯ เป็นโซนใหญ่ใจกลางร้าน มีสินค้านานาชนิดให้คุณเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ เข็มกลัด สมุด เสื้อยืด โปสเตอร์ผ้า สารพัด บอกเลยว่ามีหมื่นหมดหมื่นค่ะ

สำหรับใครที่อยากเป็นขาประจำของ animate แห่งนี้ล่ะก็ สามารถสมัครสมาชิกโดยกรอกใบสมัครที่เคาท์เตอร์บริเวณทางเข้าร้านเพียง 1-2 นาทีแล้วไปยื่นที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ (เพื่อความรวดเร็วแนะนำให้นำสำเนาบัตรประชาชนที่เซ็นรับรองสำเนาแล้วไปด้วยค่ะ) แป๊บเดียวก็จะได้บัตรสมาชิกเท่ๆ จากอนิเมทพร้อมสิทธิพิเศษคือส่วนลด 10% สำหรับหนังสือการ์ตูนและฟิกเกอร์ของ Good Smile Company และลด 5% สำหรับสินค้าเมอร์แชนไดส์อื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถสะสมแต้มจากยอดซื้อทุก 50 บาทเพื่อใช้แลกสิทธิประโยชน์ตามโปรโมชันเด็ดๆ ของแต่ละเดือนได้อีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มฟินแบบสุโก่ยยยยย

สุดท้ายนี้ MBK Center ขอบพระคุณภาพสวยๆ จากคุณลูกค้าที่มีการแท็ก #MBKCenterhttp:// มาให้เราชมอยู่เสมอนะคะ
หากภาพใดเป็นลิขสิทธิ์หรือ Credit จากคุณลูกค้าท่านใด ทาง MBK Center ต้องกราบขออนุญาตมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Location : Animate Bangkok ชั้น 7 MBK Center
Contact : https://www.facebook.com/animateBangkok

 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น