ผู้สนับสนุน

สเต็มเซลล์สด ลดฝ้า...หน้าเด็ก

ผู้สนับสนุน


ใครที่มีปัญหาเป็นกระ ฝ้าลึกแบบนี้ ใช้อะไรก็ไม่หาย กลัวครีมเลี้ยงไข้เปลืองเงินอย่าเพิ่งหมดหวังถ้ายังไม่ได้ลองสเต็มเซลล์ตัวนี้ค่ะ สเต็มเซลล์สด ลดฝ้า...หน้าเด็ก ลาชูเล่จากฝรั่งเศส สำหรับผู้ที่เป็นฝ้าหนาฝังลึก กระหนา ใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย
ด้วยสารสกัดที่ถูกคัดสรรตัวที่ดีเยี่ยมที่สุดต่อการรักษาฝ้าที่ฝังลึกที่เราค้นพบ คือ Nana Ceravit C ช่วยรักษาเม็ดสีที่ไม่ปกติจำพวกฝ้าหรือกระ ให้กลับมาเป็นผิวที่ปกติได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ใส่สารอันตรายต่อผิว ใช้แล้วหายไม่ใช่ครีมเลี้ยงไข้ในระยะยาว
พิเศษกว่าครีมทั่วไปเพราะส่วนผสมของครีมที่ตอบโจทย์อุณหภูมิโลกที่ร้อนขึ้น แดดที่แรงขึ้นในเมืองไทย เพิ่มสารกันแดดชื่อ "อ๊อกทิลเมท็อกซี่" สารที่ช่วยปกป้องรังสียูวีบีซึ่งอันตรายกว่ายูวีเอ เพิ่มกลุ่มสารลดอาการไหม้จากความร้อน แสงแดด และเพิ่มสารกลุ่มต้านริ้วรอย นอกจากรักษาฝ้าเก่าแล้วยังป้องกันไม่ให้ฝ้าเกิดใหม่อีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีนาโน TPG-2 สกัดครีมอนุภาคเล็กระดับนาโน ช่วยให้ซึมซาบเร็วกว่าเดิม 2 เท่า เข้าบำรุงเซลล์ผิวตรง เร็ว ถูกจุด เห็นผลชัด
“สเต็มเซลล์สด ลดฝ้า...หน้าเด็ก ” ลาชูเล่ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานฝรั่งเศส คุ้มกว่าเลเซอร์เพราะจ่ายน้อยกว่าแต่เห็นผลเหมือนกัน ชุดเดียวเห็นผลการเปลี่ยนแปลง การันตี 30 วัน ไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน
ราคาเพียง 2,800 บาท พร้อมส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศจ้า ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ โทร : 083-7730773 (ปอย) Line ID : poyperaya เวลา 8:00-24:00 ส่งของทุกวัน ช่องทางการชำระเงิน ชื่อบัญชี พีรยา เมตตาประสพกิจ / Peraya Matetaprasopkit
ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 144-2-78434-0
ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 876-0-09095-4
ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 045-4-47228-1
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการค่ะ
  • ข้อมูลติดต่อ

  • trinity.ckw9gmail.com
    www.lachule.co.th
    กรุงเทพมหานครฯ

ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น