ผู้สนับสนุน

Best Western Plus Wanda Grand Hotel

ผู้สนับสนุน


 โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ เชิญทุกคู่รักที่กำลังวางแผนงานวิวาห์ หรือมองหาสถานที่การจัดงานแต่งงานในฝัน  มาร่วมงาน เวดดิ้งแฟร์  ระหว่างวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.0020.00 น.

 

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจบนถนนแจ้งวัฒนะ เดินทางสะดวก ห้องจัดเลี้ยงแวนด้าแกรนด์บอลรูมตกแต่งสไตล์ทันสมัย โอ่โถงด้วยเพดานที่มีความสูงถึง 7 เมตร ตกแต่งด้วยโคมไฟคริสตัลขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศงานหรูหรามีสไตล์ พื้นที่แกรนด์บอลรูมกว้างขวาง ไม่มีเสาคั่นกลาง สามารถรับรองแขกได้มากถึง 1,200 ท่าน  พร้อมที่จอดรถที่เชื่อมตรงสู่บริเวณห้องจัดเลี้ยง ภายในงานผู้มาร่วมงานจะได้สัมผัสบรรยากาศเสมือนจริงทั้งงานพิธีหมั้นแบบไทย พิธีการหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ งานยกน้ำชา งานแต่งงาน  รวมถึงลิ้มลองรสชาติอาหารเมนูยอดนิยมสำหรับงานแต่งงานจากเชฟที่มาปรุงให้ชิมในงานแบบคำต่อคำ ตระการตาแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานเจ้าสาวสุดหรูหรา   ทั้งมีเทรนเนอร์มาแนะนำเคล็ดลับการใส่ชุดเจ้าสาวเดินให้สวยสง่างาม พบกับเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่สามารถแนะนำทุกๆ ขั้นตอนการจัดงาน ทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ของเราจะช่วยคุณเนรมิตงานวิวาห์ของคุณให้น่าประทับใจและสมบูรณ์แบบ สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ภายในงาน เปิดโอกาสให้ทุกคู่รักสามารถเดินบนแคทวอล์กสัมผัสประสบการณ์จำลองงานวิวาห์ในฝัน งานนี้ยังรวบรวมร้านแบรนด์ดังด้านงานแต่งงานมาให้คำปรึกษาบริการว่าที่บ่าวสาวกันครบทุกด้าน

 

พิเศษสุด! ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ แอททราจ จำนวน 1 คัน มูลค่า 456,000 บาท, ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น จำนวน 2 ที่นั่ง เมื่อจัดงานเลี้ยงที่ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ และทุกคู่รักที่จองงานแต่งงานภายในงานนี้ รับส่วนลดทันที 10% พร้อมห้องพัก 3 วัน 2 คืน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช ภูเก็ต นอกจากนั้นยังมีสิทธิรับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านต่างๆ ภายในงานอีกมากมาย  

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ โทร 02-582-8282 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์www.bwpluswandagrand.com


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น