ผู้สนับสนุน

jobmaneki.com

ผู้สนับสนุน


 

Jobmaneki เป็นธุรกิจสื่อดิจิตอลสำหรับการหางาน อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท TDC จำกัด ทั้งนี้ jobmaneki เปิดให้บริการผ่านเว็บไซต์ เป็นอันดับแรกตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 jobmaneki มุ่งพัฒนาบริการอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ “คนหางาน” และ “บริษัทที่ต้องการหาคน” ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการเติบโตของผู้ที่จบการศึกษาที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปี และตอบสนอง การขยายตัวของธุรกิจในประเทศทั้งในปัจจุบันและอนาคต เทคโนโลยีใน jobmaneki ประกอบไปด้วยระบบ การค้นหาตำแหน่งงานและค้นหา Resume ที่รวดเร็ว ตรงกับทุกความต้องการ เพิ่มความน่าสนใจด้วยการสร้างหน้าโปรไฟล์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับ resume ด้วยฟังก์ชั่น “เขียนคำอ้างอิง” ที่ให้เพื่อนมาเขียนอ้างอิงและประเมินความสามารถได้ อีกทั้งยังมีระบบ “ติดตามบริษัท” ที่บริษัทลงประกาศเมื่อไหร่ผู้หางานก็ได้รู้ก่อนใครทันที เพื่อให้สมาชิกผู้หางานได้งานที่ชอบ และสมาชิกบริษัทที่หาคน ก็ได้คนที่ถูกใจ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้ “คลิกง่าย...ได้งาน” อันเป็นคำมั่นสัญญาของเราต่อผู้ใช้บริการทุกคน

 

 

http://jobmaneki.com/index.php

 

ฝากประวัติกับ แหล่งงาน อันดับ 1 กับระบบ สมัครงาน ที่ดีที่สุด สมัคร ง่ายๆ เพียง 5 นาที

ลงทะเบียน (ผู้สมัครงาน) ฝากประวัติสมัครงานกับ Jobmaneki.com ฟรี.

 

 คือจุดนัดพบที่ตรงใจท่าน. สำหรับผู้หางาน เมื่อท่านมาเขียนใบสมัครงานไว้ที่นี่. 1. ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา 2. ... จะมีอีเมล์แจ้งถึงท่านทันที 4. เมื่อเป็นสมาชิก 2 เดือนขึ้นไป ท่านสามารถสั่งปิดประวัติของท่านได้ ...... ลงโฆษณาที่นี่ 

 

ลงทะเบียนฝากประวัติฟรี! | ลงทะเบียนใหม่ ... ตำแหน่งงานที่ต้องการสมัคร, เพศ, อายุ, สถานที่ปฏิบัติงาน, เงินเดือน, วันที่อัพเดท. 

 

สำหรับผู้หางาน สามารถลงทะเบียนเพื่อฝากประวัติได้ที่นี่. ... (ผู้สมัครงาน). กรุณากรอกข้อมูลเพื่อสมัครเป็นสมาชิก และ ฝากประวัติ

 

บริการฝากประวัติหางาน (Resume Service) สมัครใช้บริการฟรี!! ... ระยะเวลาในการใช้งานในระบบฝากประวัติสมัครงาน ไม่จำกัด ฟรี!!! ... ลงทะเบียนฝากประวัติ (Resume) คลิกที่นี่ ...

 

เว็บสมัครงาน จากบริษัทชั้นนำ สำหรับคนรุ่นใหม่ - ลงทะเบียนฟรี

ทั่วประเทศ หางาน งาน สมัครงาน งานพิเศษ งานราชการ ฝากประวัติเพื่อสมัครงานฟรี ประกาศรับสมัครงาน ประกาศงาน หาคนทำงาน หาพนักงาน 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น