ผู้สนับสนุน

ศูนย์ภาษาต่างประเทศ อัพเกรด อคาเดมี่ เชียงใหม่

ผู้สนับสนุน


 อัพเกรด อคาเดมี่ เป็นศูนย์ภาษาต่างประเทศที่เน้นเรื่องคุณภาพมาก หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราเป็นหลักสูตรที่เน้นการสื่อสาร ดังนั้นผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อเรียนจบหลักสูตรของเราแล้วจะสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้ดีขึ้นแน่นอน ในปี 2558 ที่จะถึงนี้ ประเทศไทยของเราจะเข้าร่วมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ดังนั้นการสื่อสารภาษาอังกฤษจึงถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจ ระหว่างประเทศสมาชิก แรงงานที่มีทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ และภาษาจีน จะเป็นที่ต้องการชองตลาดแรงงานเป็นอย่างมาก นอกจากภาษาอังกฤษแล้ว อัพเกรด อคาเดมี่ เชียงใหม่ ยังมีคอร์สภาษาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่งเศส และเยอรมัน อีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการสอบภาษาอังกฤษเพื่อไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ เราก็มีหลักสูตร ติวสอบภาษาเกาหลีเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะ สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากสถาบันสอนภาษาอื่นๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ก็คือ เรื่องของการบริการ เราให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าผู้เรียนจะเป็นใคร เราก็ให้ความสำคัญและการบริการที่ดีแก่ทุกคน ไม่แพ้การบริการในโรงแรมชั้นนำเลยทีเดียว หากผู้เรียนไม่ประทับใจในเรื่องของการบริการสามารถโทรแจ้งผู้จัดการได้โดยตรง

หลักสูตรภาษาอังกฤษของเรา ยึดตามแนว CEFR หรือ Common European Framework of Reference for Languages ตำราที่ใช้เป็นของ Cambridge University Press, Oxford University Press, และ สำนักพิมพ์ชั้นนำอื่นๆ  อาจารย์ผู้สอนมีความเป็นกันเอง ใส่ใจผู้เรียนเป็นอย่างมาก เน้นความสำเร็จของผู้เรียนเป็นหลัก ทำเลที่ตั้งของศูนย์ก็หาง่าย อยู่ใกล้โรงเรียนกวดวิชา หอพัก และสถานที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ผู้เรียนที่เคยเรียนกับเราหลายท่าน ก็กลับมาลงทะเบียนเรียนเพิ่มอีก บางท่านเรียน 4-5 คอร์ส ติดต่อกัน นี่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่เราไม่เคยมองข้ามเลย ถึงแม้เราจะเน้นคุณภาพการสอนที่สูงมาก แต่ราคาคอร์ส ของเราก็แสนประหยัด จนทำให้ใครๆ ก็เรียนได้ ยกตัวอย่างเช่น คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร 30 ชั่วโมง ราคาเพียง 3,450 บาท เท่านั้น นอกจากคอร์สภาษาแล้ว อัพเกรด อคาเดมี่ เชียงใหม่ ยังมีบริการแปลเอกสารที่เน้นความถูกต้อง คุณภาพดี และรับดำเนินการยื่นขอการประทับตรารับรองจากกระทรวงการต่างประเทศ อีกด้วย

ปัจจุบันภาษาอังกฤษมีความสำคัญมาก และจะยิ่งทวีความสำคัญขึ้นไปอีกเมื่อประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนไทยทุกคน ที่ผ่านมาภาษาอังกฤษเป็นจุดอ่อนของคน แต่วันนี้อัพเกรด อคาเดมี่ เชียงใหม่ พร้อมที่จะช่วยให้พี่น้องชาวเหนือทุกท่าน เก่งภาษาอังกฤษ แบบที่ใช้งานได้จริง ในระยะเวลาไม่นาน

ตอนนี้ทางศูนย์ฯ เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับบุคคลทั่วไป คอร์สกลุ่ม 24 ชม. ค่าลงทะเบียน 2,250 บาท และคอร์สติวข้อสอบ GAT PAT QUOTA เรียน 1 เทอม เสาร์-อาทิตย์ ค่าลงทะเบียน 2,400 บาท สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลที่ คุณอั๋น โทร 053-282057

 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น