ผู้สนับสนุน

ขายเครื่องออกกำลังกาย (Ab roller evolution)

ผู้สนับสนุน


หากคุณต้องการมีรูปร่างกระชับสัดส่วน เซ็กซี่ และมีร่างกายแข็งแรง เราขอแนะนำ Ab roller evolution เครื่องออกกําลังกาย ราคา อุปกรณ์ที่ทำให้คุณบริหารหน้าท้องได้อย่างทั่วถึง ให้คุณมีรูปร่างที่ดี กระชับได้รูป มีกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบซิกแพ็ก บริหารง่าย ๆ ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น บริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อข้างลำตัว

ให้คุณบริหารง่าย ๆ เริ่มจากซิตอับ โดยที่จะไม่ทำให้คุณ ปวดเมื่อย บริเวณลำคอ และศีรษะ ด้วยเบาะกันกระแทกที่ช่วยรองรับศีรษะและต้นคอ เพื่อการบริหารอย่างนุ่มนวล ที่สำคัญยังสามารถเพิ่มแผ่นน้ำหนัก(แผ่นน้ำหนักไม่รวมอยู่ในเซ็ต) 

เพื่อเพิ่มความท้าทายและระดับการบริหาร ให้คุณเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงบิดตัวไปด้านข้าง คุณก็สามารถบริหารกล้ามเนื้อด้านข้างลำตัว และพลิก Ab roller evolution คุณก็สามารถบริหารแบบ Push up เพื่อการบริหารช่วงหัวไหล่ กล้ามเนื้อช่วงอก เพื่อให้คุณมีกล้ามเนื้อช่วงบนที่แข็งแรง หรือจะบริหาร Bent Leg Dips ด้วยการงอขาเพื่อกระชับต้นแขน หรือยืดขาออก เพื่อกระชับกล้ามเนื้อไบเซ็บแล้วสร้างกล้ามเนื้อไตรเซ็บ ให้คุณมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรง ด้วยรูปร่างกระชับเซ็กซี่อย่างที่ต้องการ

Ab roller evolution อุปกรณ์บริหารหน้าท้อง ที่ช่วยให้คุณมีรูปร่างได้อย่างที่คุณต้องการ ให้คุณมีกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบซิกแพ็ก กล้ามแขนที่สวยงาม หรือมีรูปร่างเพรียวบาง กระชับเซ็กซี่ อย่างที่คุณใฝ่ฝัน ด้วยการบริหารง่าย ๆ ที่บ้านของคุณเอง

  • ข้อมูลติดต่อ

  • qaasimargmail.com
    goo.gl/MlroiB
    จังหวัดสมุทรปราการ

ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น