เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

อะไหล่แท็กซี่ ดีๆ ราคาไม่แพงมีจริงหรือ?

ผู้สนับสนุน


เวลารถเสีย หรือ เกิดอุบัติเหตุ เฉี่ยวชน สิ่งหนึ่งที่เจ้าของรถ หรือ เจ้าของอู่ต้องการมากที่สุดคือ อะไหล่รถ เพื่อนำมาเปลี่ยน เพราะของเดิมชำรุดเสียหาย ซึ่งโดยปกติแล้ว เจ้าของอู่จะต้องวิ่งไปหาซื้ออะไหล่ จากร้านเจ้าประจำเพื่อความมั่นใจในเรื่องของ คุณภาพ และราคาที่ประหยัด

รถที่ใช้งานบ่อยๆ อย่างเช่นแท็กซี่ ที่ต้องวิ่งวนหาลูกค้าทั้งวัน และบางคันก็วิ่งแบบ 24 ชั่วโมง โดยมีการเปลี่ยนกะกันขับ ซึ่งการใช้งานลักษณะดังกล่าว ทำให้ความเสี่ยงในการเฉี่ยวชนมีมากขึ้น แต่สงสัยไหมครับว่าทำไมยังมีอู่ให้เช่าแท็กซี่เกิดใหม่ และเจ้าเดิมๆ ยังอยู่ได้ แม้รถจะเกิดเฉี่ยวชนบ่อย

ใช่ครับส่วนหนึ่งก็เกิดจากการทำประกันอุบัติเหตุ แต่อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ค่าบำรุงรักษา หรือ การซ่อมบำรุงรถแท็กซี่ สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลคือการมีร้านขาย อะไหล่แท็กซี่ ราคาถูกคอยบริการ

อะไหล่แท็กซี่ เป็นสิ่งที่หาได้ไม่ยากในปัจจุบัน แค่เข้าไปค้นหาใน Google ด้วยคำว่า "อะไหล่แท็กซี่" คุณก็จะได้พบกับข้อมูลของอะไหล่แท็กซี่ต่างๆ มากมาย แม้กระทั่งอะไหล่แท็กซี่ที่หายาก

ถ้าถามว่า "อะไหล่แท็กซี่ ดีๆ ราคาไม่แพงมีจริงหรือ?" คำตอบคือ "มี" แต่คุณต้องเข้าไปค้นหา แล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในสิ่งที่คุณต้องการ ซึ่งจากการค้นหาในอินเตอร์เน็ต จะเห็นว่ามีข้อมูลให้เลือกมากมาย

เมื่อได้ข้อมูลมาแล้วจะเลือกอย่างไร? ง่ายนิดเดียวครับ อย่างแรกคือ เข้าไปดูที่ Profile หรือ ข้อมูลเกี่ยวกับร้านนั้นๆ ก่อนเลย ดูความเป็นมา หลังจากนั้นก็เข้าไปสอบถาม ในสิ่งที่เราต้องการ

สำหรับใครที่กำลังมองหาอะไหล่รถประเภทต่างๆ ทั้งรถแท็กซี่ หรือ รถ Altis สามารถเข้าไปค้นหาใน Google ด้วยคำว่า "อะไหล่แท็กซี่" ได้เช่นกัน

ลองดูนะครับ ซึ่งข้อมูลของอะไหล่ของรถแท็กซี่ดีๆ ถูกๆ มาอยู่ Warp มาอยู่ตรงหน้าคุณในบัดดล...
 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • ประวัติแท็กซี่ในประเทศไทย
  ประวัติแท็กซี่ในประเทศไทย  2785
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์เชิงรับ ที่อยากแนะนำ
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์เชิงรับ ที่อยากแนะนำ  3339
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์ ตัวไหนเจ๋งสุด?
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์ ตัวไหนเจ๋งสุด?  3436
  3 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจลงโฆษณา
  3 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจลงโฆษณา  3506
  ที่นอนน้องหมา แบบไหนดี?
  ที่นอนน้องหมา แบบไหนดี?  3392