เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เว็บสำเร็จรูป พร้อมระบบ Ads Network ช่วยทั้งขายช่วยทั้ง SEO

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


เกี่ยวกับเครื่อข่ายโฆษณาหรือระบบ Ads Network ซึ่งเป็นบรการเสริมพิเศษแบบฟรี สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของบริษัท เพื่อใช้เป็นแหล่งโปรโมทเว็บไซต์, สินค้าและบริการต่างๆ
 
สำหรับความสามารถของระบบ Ads Network ไม่ใช่เพียงแค่ใช้เป็นเครื่องมือในการโปรโมทเว็บไซต์เท่านั้น แต่สมาชิกที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับ ThaiWebWizard.com ยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือ และตัวช่วยที่สำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถในการทำ SEO เพราะระบบ Ads Network จะมี Backlink กลับมายังเว็บไซต์ของสมาชิกแบบเต็มๆ ซึ่งจะมีผลต่อการติดอันดับ Google ในระยะยาว
 
ปัจจุบันระบบ Ads Network ของ ThaiWebWizard.com มีเว็บไซต์เพิ่มเข้ามาในเครือข่ายอีก 2 เว็บไซต์ ซึ่งรวมเว็บไซต์ในเครือข่ายทั้งหมด 17 เว็บไซต์ และจะเพิ่มเป็น 20 เว็บไซต์ ภายในเดือนมิถุนายน 2558 นี้ และจะเพิ่มเป็น 50 เว็บไซต์ภายในก่อนสิ้นปี 2558 หรือภายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งบางเว็บไซต์ที่อยู่ในเครือข่าย Ads Network มี PR 2 และ PR 3 อยู่หลายเว็บไซต์
 
สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับ ThaiWebWizard.com สามารถใช้งานระบบ Ads Network ได้ฟรี เพียงล็อกอินเข้าสู่ระบบการจัดการเว็บไซต์ แล้วเข้าไปยังเมนูเครื่องมือ/ช่วยเหลือ สมาชิกเพียงคลิกปุ่ม Login ใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก หรือ Login ใดๆ อีก
 
คุณสุพจน์ ทรงเผ่า CEO ของบริษัท กล่าวเสริมว่า "การมีเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ลำพังแค่เว็บไซต์อย่างเดียว เราจะไม่ได้ประโยชน์จากเว็บไซต์อย่างเต็มที่ ในปัจจุบันเว็บไซต์จะต้องรองรับการแสดงผลบนมือถือและต้องสามารถแชร์ไปยังโซเชียลเน็ตเวอร์ค รวมทั้ง LINE ได้ สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ เครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการทำ SEO ซึ่งถือว่าจำเป็นมาก เพราะหากไม่มีตัวช่วยเรื่องนี้ เจ้าของเว็บไซต์ก็จะต้องจ่ายแต่ค่าโฆษณาอยู่ร่ำไป"
 
สำหรับท่านที่สนใจต้องการมีเว็บไซต์ไว้ใช้งาน ตอนนี้ทาง ThaiWebWizard.com มีโปรโมชั่น อบรมการใช้งานฟรี และถ้าเปิดใช้บริการแบบ 2 ปี แถมพิเศษให้อีก 1 ปี รวมเป็น 3 ปี (จ่าย 2 ปีแต่ได้ใช้ 3 ปี) พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เปิดเว็บไซต์ภายในเดือนพฤษภาคม 2558 นี้เท่านั้น
 

ร่วมประชาสัมพันธ์โดย : AsiaAds.NET  


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

แสดงความคิดเห็น

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • หลอก
  หลอก  806
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง  2322
  แนะนำเพลงใหม่
  แนะนำเพลงใหม่  4714
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS "ชีวิตติด Social"  5590
  แนะนำเพลงจาก HMS
  แนะนำเพลงจาก HMS "ขอโทษ"  5708