ประกาศซื้อขายฟรี | โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | ฟรีร้านค้าออนไลน์ | ฟรีเว็บไซต์ส่วนตัว | ข่าวประจำวัน | เกมส์ออนไลน์ 

เที่ยวกาญจนบุรี 1 วัน

หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Web Board | โฆษณาฟรี | My Shop 

เจ.ทราเวลเซอร์วิส

 • บริษัทนำเที่ยวของคนเมืองกาญจน์
 • รับจัดนำเที่ยว ในจังหวัดกาญจนบุรี
 • รับติดต่อ จองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ต
 • แพพัก แพอาหาร แพล่อง แพเธค
 • สอบถามข้อมูลการท่องเที่ยว
 • สอบถามเส้นทางการเดินทาง
 • สอบถามข้อมูลเที่ยวNight life

โทร.034-620478 

10.00-19.00 น.

*********************

โปรแกรมเที่ยวเมืองกาญจน์ 1 วัน

  

 

KAN-FD01                    น้ำตกเอราวัณ-เขื่อนศรีนครินทร์-นั่งรถไฟชมสะพานข้ามแม่น้ำแคว

 

08.00-09.00 .               แวะรับคณะจากโรงแรมที่พักภายในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเดินทางสู่เขื่อนศรีนครินทร์ แวะถ่ายรูปที่ทะเลสาบเหนือเขื่อนท่าทุ่งนา ชมความงามของธรรมชาติตลอดสองข้างทางขณะเดินทางสู่เขื่อนศรีนครินทร์

10.00-12.00 น.               นำคณะชมความงามของเขื่อนศรีนครินทร์ ชมนาฬิกาแดดและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกพร้อมชมความงามของทะเลสาบเหนือเขื่อนที่กว้างใหญ่และเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำแควใหญ่

12.00-13.00 น.               แวะรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-15.00 น.               นำคณะเที่ยวชมน้ำตกเอราวัณ ซึ่งเป็นน้ำตกที่สวยที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี มีความงดงามที่แตกต่างกันถึง 7 ชั้น ท่านสามารถลงเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนานกับสายน้ำที่เย็นช่ำและใสสะอาดซึ่งสามารถมองเห็นหมู่ปลานานาชนิด

16.30-18.00 น.               นำคณะนั่งรถไฟชมธรรมชาติและร่วมรำลึกถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2. ที่มีการต้อนเชลยศึกมาก่อสร้างทางรถไฟสายนี้ จนได้รับขนานนามว่าเป็นทางรถไฟสายมรณะ The Death Railway หลังจากนั้นนำคณะส่งถึงที่พัก

 

ค่าบริการท่านละ 750 บาท

  

 

KAN-FD02                    วัดถ้ำเสือ-วัดเขาน้อย-วัดบ้านถ้ำ-วัดถ้ำมังกรทอง-ฟาร์มช้างน้อย

 

08.00-09.00 .               แวะรับคณะจากโรงแรมที่พักภายในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเดินทางสู่เขื่อนท่าม่วง (เขื่อนวชิราลงกรณ์เดิม) นำคณะเที่ยวชมและนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธ์บนภูเขาลูกเดียวแต่มีวัดถึง 2 วัด เป็นวัดไทย 1 วัดและวัดจีน 1 วัด ( วัดไทยคือวัดถ้ำเสือ และวัดจีนคือวัดเขาน้อย ) ชมความอลังการของเจดีย์ไทยและเจดีย์จีนที่ประชันกันในเรื่องความสูงเสียดฟ้า ขึ้นเจดีย์ชมทิวทัศน์ของแม่น้ำแม่กลองและทิวเขา

12.00-13.00 น.               แวะรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-18.00 น.               หลังรับประทานอาหารนำคณะไปเที่ยวชมวัดบ้านถ้ำซึ่งเป็นวัดที่มีรายละเอียดประวัติของขุนแผนได้ศึกษาและบันไดวัดทำเป็นมังกรขนาดใหญ่ เพื่อขึ้นไปนมัสการพระพุทธรูปในถ้ำเวลาขึ้นบันไดจึงต้องเดินเข้าไปในท้องมังกร หลังจากนั้นนำคณะไปชมแม่ชีลอยน้ำที่วัดถ้ำมังกรทอง ซึ่งที่นี่เป็นที่แห่งเดียวที่สามารถดูแม่ชีเดินในน้ำได้ นอน และนั่งบนน้ำได้ด้วย หลังจากนั้นนำชมการแสดงของช้างแสนรู้และไปดูต้นจามจุรี (ต้นก้ามปู) ที่ใหญ่ที่สุดและมีอายุมากที่สุด หลังจากนั้นนำคณะส่งถึงที่พัก

 

ค่าบริการท่านละ 750 บาท

  

 

KAN-FD03                    ปราสาทเมืองสิงห์-พิพิธภัณฑ์บ้านเก่า-น้ำตกไทรโยค-ถ้ำกระแซ

 

08.00-09.00 .               แวะรับคณะจากโรงแรมที่พักภายในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเดินทางสู่ อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ เป็นโบราณสถานที่มีศิลปะการก่อสร้างอยู่ในยุคลพบุรีตอนปลาย ประมาณพุทธศตวรรษที่ 16-18 ตัวปราสาทล้อมรอบด้วยกำแพงศิลาแลง มีคูน้ำ และแนวคันดินเป็นชั้นๆ คล้ายกำแพงเมืองโบราณรูปสี่เหลี่ยมภายในเนื้อที่ 200 ไร่ หลังจากนั้นนำคณะเข้าชม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเก่า
เป็นสถานที่ที่ขุดพบหลักฐานทางโบราณคดีเกี่ยวกับมนุษย์สมัยหินยุคก่อนประวัติศาสตร์เป็นแห่งแรกในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๐๖ สิ่งที่ค้นพบ ได้แก่ โครงกระดูกมนุษย์ ขวานหิน เครื่องประดับและเครื่องปั้นดินเผา

12.00-13.00 น.               แวะรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-18.00 น.               หลังรับประทานอาหารนำคณะไปเที่ยวชม น้ำตกไทรโยคน้อย ชื่อเดิมเรียกว่า น้ำตกเขาพัง เป็นน้ำตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี บริเวณน้ำตกมีสภาพธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่น ในอดีตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว(รัชกาลที่ ๕) ได้เคยเสด็จประพาสบริเวณน้ำตกไทรโยคแห่งนี้ด้วย นอกจากนี้บริเวณน้ำตกไทรโยคน้อยยังได้มีการนำหัวรถจักรไอน้ำสมัยสงครามโลกครั้งที่ ๒ มาตั้งไว้เพื่อรำลึกถึงการสร้างทางรถไฟสายมรณะที่สร้างผ่านบริเวณหน้าน้ำตกเข้าสู่ประเทศพม่า หลังจากนั้นนำคณะไปบ้านวังโพธิ์ เพื่อชม ถ้ำกระแซ ถ้ำนี้เคยเป็นที่พักของเชลยศึกเมื่อครั้งสร้างเส้นทางรถไฟสายมรณะจากไทยไปพม่า ตัวถ้ำติดกับเส้นทางรถไฟสายกาญจนบุรี-น้ำตก ซึ่งเป็นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ ๒ ปัจจุบันสิ้นสุดที่สถานีรถไฟน้ำตก ภายในถ้ำมีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานอยู่ เมื่อมองจากปากถ้ำมาที่บริเวณทางรถไฟจะเห็นทิวทัศน์ที่งดงามและมองเห็นแม่น้ำแควน้อยเบื้องล่าง บริเวณนี้เป็นจุดที่สร้างทางรถไฟยากที่สุดเนื่องจากเส้นทางโค้งเลียบเขาและด้านล่างเป็นแม่น้ำแควน้อยที่ไหลเชียวมากๆ เสร็จแล้วนำคณะส่งถึงที่พัก

 

ค่าบริการท่านละ 750 บาท

  

 

KAN-FD4                      น้ำตกธารลอด-ชมการขุดพลอยและเจียระไนพลอย-ไร่คุณมน

 

 

08.00-09.00 .               แวะรับคณะจากโรงแรมที่พักภายในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ หรือ อุทยานแห่งชาติน้ำตกถ้ำธารลอด หรือ น้ำตกไตรตรึงษ์ เป็นน้ำตกที่ไหลผ่านถ้ำถึง 2 ถ้ำ คือถ้ำธารลอดน้อย และถ้ำธารลอดใหญ่ ภายในถ้ำธารลอดน้อยจะเห็นหินงอกหินย้อยสวยงามและมีลำธารไหลผ่านภายในถ้ำชื่อ ลำกระพร้อย เมื่อพ้นจากถ้ำธารลอดน้อยออกมาจะต้องเดินป่าต่อไปอีกก็จะถึงถ้ำธารลอดใหญ่ ท่านสามารถลงเล่นน้ำได้ตามอัธยาศัย

12.00-13.00 น.               แวะรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-18.00 น.               หลังจากรับประทานอาหารนำคณะไปเที่ยวชมหมู่บ้านเจียระไนพลอย ที่อำเภอบ่อพลอย ท่านจะได้ชมวิธีการขุดพลอยแบบดั่งเดิมและการเจียระไนพลอยแบบต่างๆ พร้อมทั้งเลือกซื้อพลอยเป็นของที่ระลึกด้วย หลังจากนั้นนำคณะแวะชิมของกล้วยๆ ที่ไร่คุณมน ซึ่งเป็นแหล่งผลิตกล้วยทอดสูญญากาศ ที่ผลิตส่งเป็นขนมขบเคี้ยวสำหรับผู้โดยสารเครื่องบินการบินไทย รวมทั้งยังเป็นสินค้า OTOP ของเมืองกาญจน์ ชมกรรมวิธีการผลิตตั้งแต่ยังเป็นกล้วยในหวี จนทอดเป็นแผ่นเหลืองกรอบน่ากิน ก่อนเลือกซื้อเป็นขนมกินเล่นระหว่างทาง หรือเป็นของฝากก็ถูกใจผู้รับเสร็จแล้วนำคณะส่งถึงที่พัก

 

ค่าบริการท่านละ 750 บาท

 

 

 

KAN-FD05                    ช่องเขาขาด-ไทรโยคใหญ่-น้ำพุร้อนหินดาด-ไทรโยคน้อย-ถ้ำกระแซ

 

08.00-09.00 .               แวะรับคณะจากโรงแรมที่พักภายในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเดินทางสู่ ช่องเขาขาด อนุสรณ์สถานแห่งความทรงจำ ที่ระลึกถึงชีวิตลำเค็ญของเชลยศึกออสเตรเลีย อังกฤษ เนเธอร์แลนด์ และเอเชีย ที่ถูกข้าศึกบังคับให้สร้างเส้นทางรถไฟที่ ช่องเขาขาด แห่งนี้เพื่อเชื่อมต่อระหว่างไทยกับพม่าโดยมีเพียง ค้อนปอนด์ จอบ เสียม ตะกร้าสาน และสองมือของเชลยศึก คือเครื่องมือสำคัญในการก่อสร้างทางรถไฟ  มีผู้กล่าวว่า ไม้หมอนหนึ่งท่อน แลกด้วยชีวิตของเชลยศึก 1 คน หลังจากนั้นนำคณะไปเที่ยวชม อุทยานแห่งชาติไทรโยค ซึ่งมีน้ำตกไทรโยคใหญ่ หรือ เรียกอีกชื่อว่า น้ำตกเขาโจน เนื่องจากเป็นน้ำตกที่ไหลตกลงจากหน้าผาลงสู่แม่น้ำแควน้อยราวกับกระโจนลงมา และในอดีตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๕) เคยเสด็จประพาส ณ น้ำตกแห่งนี้ด้วย

12.00-13.00 น.               แวะรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-18.00 น.               หลังรับประทานอาหารนำคณะไปเที่ยวชมน้ำพุร้อนหินดาด ซึ่งเป็นน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุต่างๆมากมาย เล่ากันว่าค้นพบโดยทหารญี่ปุ่น และเชื่อกันว่าสามารถรักษาโรคต่างๆได้ โดยเฉพาะโรคข้อ และกระดูก ท่านสามารถลงแช่น้ำร้อนแห่งนี้ได้ตามอัธยาศัย หลังจากนั้นนำคณะกลับมาแวะชมน้ำตกไทรโยคน้อย ชื่อเดิมเรียกว่า น้ำตกเขาพัง เป็นน้ำตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี บริเวณน้ำตกมีสภาพธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่น หลังจากนั้นนำคณะไปบ้านวังโพธิ์ เพื่อชม ถ้ำกระแซ ถ้ำนี้เคยเป็นที่พักของเชลยศึกเมื่อครั้งสร้างเส้นทางรถไฟสายมรณะจากไทยไปพม่า ตัวถ้ำติดกับเส้นทางรถไฟสายกาญจนบุรี-น้ำตก ซึ่งเป็นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ ๒ ปัจจุบันสิ้นสุดที่สถานีรถไฟน้ำตก ภายในถ้ำมีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานอยู่ เมื่อมองจากปากถ้ำมาที่บริเวณทางรถไฟจะเห็นทิวทัศน์ที่งดงามและมองเห็นแม่น้ำแควน้อยเบื้องล่าง บริเวณนี้เป็นจุดที่สร้างทางรถไฟยากที่สุดเนื่องจากเส้นทางโค้งเลียบเขาและด้านล่างเป็นแม่น้ำแควน้อยที่ไหลเชียวมากๆ เสร็จแล้วนำคณะส่งถึงที่พัก

 

ค่าบริการท่านละ 750 บาท

 

 

 

KAN-FD06                    สะพานข้ามแม่น้ำแคว-สุสานดอนรัก-เขาช่องไก่-วัดถ้ำพุหว้า-ไหว้เจ้าแม่

กวนอิม

 

08.00-09.00 .               แวะรับคณะจากโรงแรมที่พักภายในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเดินทางสู่ สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญยิ่งแห่งหนึ่งในโลก เพราะ สร้างขึ้นโดยเหล่าเชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตร ได้แก่ ทหารอังกฤษ อเมริกัน ออสเตรเลีย ฮอลันดา นิวซีแลนด์ และกรรมกรชาวจีน ญวน ชวา มลายู ไทย พม่า อินเดีย จำนวนมากมายที่ต้องมาเสียชีวิตในการสร้างสะพานแห่งนี้ หลังจากนั้นนำคณะไปชมสถานที่ที่บรรจุรายชื่อของทหารฝ่ายสัมพันธมิตรทั้ง 2 แห่งได้แก่ สุสานดอนรัก และสุสานเขาช่องไก่ และที่เขาช่องไก่ แห่งนี้เคยเป็นที่ตั้งของค่ายเชลยศึกขนาดใหญ่

12.00-13.00 น.               แวะรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-18.00 น.               หลังรับประทานอาหารนำคณะไปเที่ยวชม วัดถ้ำเขาปูน บริเวณนี้เคยเป็นที่ตั้งของค่ายเชลยศึกขนาดใหญ่ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ ๒ มีถ้ำขนาดกลางอยู่ในบริเวณวัด ซี่งภายในมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ประดิษฐานอยู่ ด้านหลังวัดติดริมน้ำ มีพระสังกัจจายน์องค์ใหญ่อยู่บนยอดเขา หลังจากนั้นไปเที่ยวชม วัดถ้ำพุหว้า วัดนี้เป็นสาขาหนึ่งของวัดปากน้ำ บรรยากาศโดยรอบสะอาดร่มรื่น เงียบสงบ สวยงาม ลักษณะภูมิประเทศโอบล้อมด้วยภูเขาและป่าไม้ ภายในถ้ำมีหินงอกหินย้อยงดงาม มีพระพุทธรูปปางสมาธิประดิษฐานเป็นประธาน และถ้ำนี้ยังใช้เป็นพระอุโบสถเพื่อใช้ในพิธีอุปสมบทอีกด้วย จากนั้นแวะนมัสการเจ้าแม่กวนอิมที่ วัดเมตตาธรรม  ซึ่งเป็นองค์เจ้าแม่กวนอิมที่มีพันมือ เป็นองค์เดียวในโลก และนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด หลังจากนั้นนำคณะส่งถึงที่พัก

 

ค่าบริการท่านละ 950 บาท

 

 

 

KAN-FD07                    ไหว้หลวงพ่ออุตตมะ-ด่านเจดีย์สามองค์-วัดเสาร้อยต้น

 

08.00-09.00 .               แวะรับคณะจากโรงแรมที่พักภายในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเดินทางสู่อำเภอ สังขละบุรี เมืองสามหมอก ดินแดนสามวัฒนธรรม อำเภอสังขละบุรีมีชาวมอญอาศัยตั้งบ้านเรือนอยู่เป็นจำนวนมาก ตัวอำเภอตั้งอยู่บริเวณที่เรียกว่า "สามประสบ" คือบริเวณที่ลำน้ำสามสายไหลมาบรรจบกันเป็นแม่น้ำแควน้อย ถึงอำเภอสังขละนำคณะแวะชม สะพานมอญ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า สะพานอุตตมานุสรณ์ เป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยมีความยาวถึง ๘๕๐ เมตร สร้างข้ามลำน้ำซองกาเลียสำหรับให้ประชาชนฝั่งตัวอำเภอสังขละบุรีและฝั่งหมู่บ้านชาวมอญเดินข้ามสัญจรไปมา บริเวณสะพานแห่งนี้เป็นจุดชมวิวทะเลสาบเขื่อนวชิราลงกรณที่สวยงามสามารถมองเห็นลำห้วยสายต่างๆคือ ซองกาเลีย บีคลี่ และรันตีที่ไหลมารวมกันเป็นสามประสบ

12.00-13.00 น.               แวะรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-18.00 น.               หลังรับประทานอาหารนำคณะไปเที่ยวชม วัดวังก์วิเวการาม หรือวัดหลวงพ่ออุตตมะ มีวิหารริมแม่น้ำประดิษฐานพระพุทธรูปหินอ่อนอันงดงามชาวบ้านเรียกกันว่า หลวงพ่อขาว และเป็นที่จำพรรษาของ "หลวงพ่ออุตตมะ" ซึ่งประชาชนชาวไทย ชาวมอญ รวมทั้งกระเหรี่ยงและพม่าที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้นเคารพนับถือ นอกจากนี้ภายในวัดยังเป็นที่ตั้งของเจดีย์แบบพุทธคยา มีลักษณะฐานเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสบรรจุพระบรมสารีริกธาตุส่วนที่เป็นกระดูกนิ้วหัวแม่มือขวา ขนาดเท่าเมล็ดข้าวสาร หลังจากนั้นนำคณะไปยังเขตชายแดนไทย-พม่า ชม ด่านเจดีย์สามองค์ พระเจดีย์สามองค์นี้เดิมเรียกว่า หินสามกอง เป็นที่สักการะของคนไทยโดยทั่วไปก่อนเดินทางออกจากเขตแดนไทยเข้าสู่เขตแดนพม่า ต่อมาเจ้าเมืองสังขละบุรีได้เป็นผู้นำชาวบ้านก่อสร้างเจดีย์ขนาดเล็กสามองค์ดังที่เห็นในปัจจุบัน จากนั้นนำคณะผ่านชายแดนเข้าเขตพม่าเพื่อชมตลาดพญาตองซู ในเขตประเทศพม่า ชมตลาดชายแดนซึ่งมีสินค้าของพม่าจำหน่ายมากมาย โดยเฉพาะสิ้นค้าประเภทไม้ต่างๆ หลังจากนั้นนำคณะชม วัดเสาร้อยต้น วัดแห่งนี้มีเสาของศาลาการเปรียญมากถึง 100 ต้นซึ่งเป็นวัดที่หลวงพ่ออุตตมะได้สร้างไว้โดยใช้ศิลปะแบบพม่า หลังจากนั้นนำคณะส่งถึงที่พัก

 

ค่าบริการท่านละ 950 บาท

 

 

  

โปรแกรมท่องเที่ยวเมืองกาญจน์

1 Day trip ราคาพิเศษ

รับท่านถึงโรงแรมที่พัก

 

 

 

ดำเนินงานและบริการโดย

บริษัท เจ.เซอร์วิสการท่องเที่ยว จำกัด

87 ถ.ปากแพรก ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000

โทร. 034-620478

โทรสาร 034-620478

 

E-mail : yakooza99@hotmail.com

 

 

เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก

กับ

บริษัท เจ.เซอร์วิส การท่องเที่ยว จำกัด

บริษัทท่องเที่ยวของคนเมืองกาญจน์

 

 

โปรแกรมนี้ได้รวมค่าใช้จ่ายต่างๆไว้เรียบร้อยแล้วท่านสมาชิกไม่ต้องจ่ายเพิ่มเติม

 • ค่ารถตู้ VIP 10 ที่นั่ง
 • ค่าอาหารกลางวัน
 • ค่าตั๋วหรือค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ
 • ค่าเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง
 • ค่ามัคคุเทศก์แนะนำการท่องเที่ยวและอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

  เว็บบอร์ด
 • http://www.thaibizcenter.com/WBoard/?userid=8233&gid=5102551143611

 

 

 

 

 

หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา

จำนวนผู้ชม 32,635 คน
ฟรีเว็บไซต์ V1.10 (Beta)


 มีผู้ชมออนไลน์อยู่ 149 คน