ประกาศซื้อขายฟรี | โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | ฟรีร้านค้าออนไลน์ | ฟรีเว็บไซต์ส่วนตัว | ข่าวประจำวัน | เกมส์ออนไลน์ 

ยาปลูกผมสมุนไพร
หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Web Board | โฆษณาฟรี | My Shop 
ขอความคิดเห็น

 (ผมแนบรูปมาเป็นรูปตัวผมเองใช้มา6เดือน ในรูปส่วนที่วงไว้คือเส้นผมที่เกิดขึ้นมาใหม่ ยังเป็นเส้นบางๆอยู่  ซึ่งเมื่อก่อนมันไม่มีเส้นผมมา10กว่าปีแล้ว  ยังต้องใช้ต่อเพื่อเลี้ยงให้มันโตยาวกว่านี้ อาจจะเป็นปีเลยครับ  )

ยาปลูกผมสมุนไพรหมอประพันธ์ และ แชมพูสูตรกระตุ้นรากผม(สูตร2)

มีจำหน่ายแล้วครับ เยี่ยมมาก

รับรองเห็นผลใน15วัน

(แชมพูสูตร2แค่สระครั้งแรกครั้งเดียวจะรู้ทันทีว่าเส้นผมฟื้นคืนชีพอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยครับ)

สูตรใหม่นี้ได้ผลมากถึง 98%

ผมเป็นคนนึงที่มีปัญหาเส้นผมเล็กบางตั้งแต่อายุ20กว่า และก็เถิกขึ้นมาเรื่อยๆจนปัจจุบันอายุ48ปี ระหว่างนั้นผมก็เคยใช้ยามามากมายนับเป็นหลายสิบชนิด ทั้งยาทา ยากิน ยาหมักผมต่างๆนานา ใครว่าอะไรดีก็ทดลองใช้ดู บางอย่างก็ได้ผลอยู่บ้างแต่ก็มีปัญหาในเรื่องการดื้อยา ใช้ไปประมาณ4-5เดือน พอเริ่มได้ผลก็จะดื้อยาไม่คืบหน้าขึ้น เป็นอย่างนี้อยู่หลายครั้ง ยาเม็ดยากินก็เคยลองดู แต่มาทราบภายหลังว่ายามีผลข้างเคียงเยอะ เช่น ทานไปนานๆจะมีผลต่อร่างกายส่วนอื่น ทำให้เซ็กส์เสื่อม ความดันโลหิตลดลงต่ำ ตับไตมีปัญหา และถ้าเลิกกินยาก็จะกลับผมร่วงอีกเหมือนเดิม ส่วนยาที่ใช้ทาก็มีปัญหาว่า ทาไประยะหนึ่งก็จะดื้อยาไม่ได้ผล และยาทานี้จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์แทบทั้งนั้น ไม่มียาที่เป็นสมุนไพรแท้ๆที่ปราศจากแอลกอฮอล์100%เลย

    เมื่อไม่นานมานี้ผมได้พบยาตัวนึงเป็นยาน้ำสกัดจากสมุนไพรและก็ไม่มีแอลกอฮอล์ จึงสนใจนำมาลองใช้ดูทั้งๆที่ไม่เชื่อว่าจะได้ผล แต่น่าสนใจที่เป็นยาตำรับโบราณ ไม่มีแอลกอฮอล์เลย ผู้ผลิตก็เป็นอาจารย์แพทย์แผนไทย ยานี้เป็นยาที่ปรับปรุงมาจากสูตรเดิมๆเพื่อให้ใช้ยาได้ง่ายขึ้นไม่ยุ่งยาก ซึ่งสูตรเดิมๆต้องตำยาสมุนไพรและนำมาพอกที่ศีรษะทุกวัน เป็นการยุ่งยากมากและเป็นไปไม่ได้ที่จะทำทุกวัน ผมได้ทดลองอยู่ประมาณ2เดือน   และได้ผลที่ดีขึ้นคือผมเห็นมีผมอ่อนเกิดขึ้นใหม่บริเวณที่ล้านไป10กว่าปีแล้ว เป็นเส้นเล็กบางๆ และบางส่วนที่เป็นผมบางอยู่แล้วก็หนาขึ้นจนเราสังเกตได้ จึงมีกำลังใจซื้อมาใช้ต่อ และนำมาทดลองกับคนอื่นดูบ้าง ทั้งญาติพี่น้องที่มีอาการคล้ายๆเรา เพื่อนแถวบ้านด้วย ผมก็ได้สังเกตอาการเอาไว้ทุกคน หลังจากนั้น1เดือนผลการใช้ยานี้มีความพอใจทุกคน คนที่ผมบางมีผมหนาขึ้นชัดเจน  มีการซื้อยาใช้ต่อเนื่อง  ส่วนคนที่หัวเถิกเห็นผลในเวลา2เดือน มีผมเกิดขึ้นใหม่บางๆและในบริเวณที่ผมบางก็หนาขึ้นชัดเจน   ในกลุ่มนี้บางคนต้องใช้เวลา3-4เดือนจึงจะเห็นผมที่เกิดใหม่ได้  ใช้เวลาต่างๆกัน ปัจจุบันผมใช้ยามา11เดือน ได้เส้นผมกลับคืนมาครึ่งหัวแล้ว คงต้องใช้ต่อๆไป อีกครึ่งนึงยังเป็นเส้นบางๆกระจายทั่วต้องเลี้ยงให้เส้นหนาขึ้น ตัวผมก็มีกำลังใจเพราะเราเห็นมันขึ้นแล้วจริงๆ  ยาแพงๆก็ใช้มาเยอะแล้วไม่ได้ผล แต่ยาพื้นๆบ้านๆนี่แหละช่วยผมได้แล้ว  อยากให้ทดลองกันดูครับ ราคาขวดละ 140 บาทเท่านั้น

ถาม  ต้องใช้แชมพูคู่กันมั้ยคะ  ใช้ยาปลูกผมอย่างเดียวได้ป่าว

ตอบ  ควรใช้คู่กันครับ เพราะได้ทดลองแล้วว่าใช้เสริมคู่กันได้ดีกว่ายาอื่นๆ ทั้ง2อย่างมีคุณสมบัติต่างกัน  ถ้าใช้อย่างเดียวก็ได้แต่จะช้ามากเลยครับ  คือตัวแชมพูสูตร2นี้ ช่วยกระตุ้นให้ผมขึ้นได้ภายใน15-20วัน ดีกว่าและเร็วกว่าสูตรเดิมหลายเท่า  แม้แต่กรรมพันธุ์ก็ช่วยได้อย่างดี เมื่อผมขึ้นแล้วตัวยาปลูกผมจะช่วยให้แข็งแรงเติบโตต่อไปไม่ร่วงง่ายครับ

ถาม  แชมพูแบบเดิมสูตร1ต่างกับสูตร2ยังไงครับ

ตอบ สูตร1เป็นสูตรดีท็อกสารพิษครับ เลิกผลิตแล้ว เพราะมีสิ่งที่ดีกว่าคือสูตร2เป็นสูตรที่สู้กับอาการกรรมพันธุ์ได้  ผมได้เอามาทดลองก่อนจำหน่าย ผลดีมากๆเลยครับ แค่สระครั้งแรกครั้งเดียวก็รู้สึกได้ว่าเส้นผมมีชีวิตชีวาฟื้นคืนชีพเลยครับ ไม่ลีบแปร้  หลัง15วันก็มีผมอ่อนเริ่มขึ้นมาใหม่  ผมได้พิสูจน์โดยระหว่างสระผมสูตร2นี้ ฟองที่ติดมือลองเอามาฟอกที่แขนข้างขวาข้างเดียวทุกครั้ง หลังผ่านไป15วัน ขนแขนข้างขวาก็มีขนขึ้นเช่นกัน แขนข้างซ้ายไม่ขึ้นเหมือนเดิมครับ เพราะขนแขนผมมีน้อยมากจึงสังเกตง่าย

ถาม ทำมาจากยาสมุนไพรตัวไหนบ้าง

ตอบ ทำจากสมุนไพรไทยหลายชนิด ผมไม่ได้เป็นผู้ปรุงยา เป็นเพียงผู้แทนจำหน่าย  แต่จุดเด่นคือไม่มีแอลกอฮอร์และสารเคมีเหมือนแฮร์โทนิคทั่วไป หลักการรักษาก็ไม่เหมือนกัน พวกสารเคมีจะไปเร่งเส้นผมให้ยาวเร็ว

บางพวกก็มีผลในการกดฮอร์โมนชาย เมื่อหยุดใช้ก็ผมก็ร่วงในเวลา1-2เดือน แปลว่าเลิกใช้ไม่ได้ ใช้อยู่ไม่กี่เดือนก็จะดื้อยาไม่ได้ผล แต่หลักการรักษาของสมุนไพร เป็นการรักษาที่ต้นเหตุ ยาจะไปฟื้นฟูรากผม บำรุงรากผมให้แข็งแรง เหมือนการฟื้นฟูดินเมื่อดินดีแล้วต้นไม้ย่อมเติบโตได้เอง

ถาม  ยานี้มี อย. มั้ยครับ

ตอบ   ไม่มี อย.ครับ เพราะยานี้ไม่ได้ขายในท้องตลาดทั่วไป มีขายเฉพาะหน้าร้านยานี้เท่านั้น ร้านนี้เขาเป็นร้านขายสมุนไพรไทย ยาโบราณ เป็นวัตถุดิบแห้งๆ  และมีแพทย์รักษาโรคแพทย์แผนไทย มีใบประกอบการรักษาโรค มีใบอนุญาตปรุงยา

เขาปรุงยาต่างๆเช่น ยาลูกกลอนรักษาเบาหวาน ความดัน โรคไต ฯลฯ และก็มียาปลูกผมนี้ด้วย   แล้วผมรับมาเป็นผู้จำหน่าย ก็เป็นเหมือนว่าคุณฝากผมซื้อก็ได้ครับ การไม่มีอย.ยาก็เลยไม่แพงขึ้น ราคาถูกมาก  ไม่มีค่าโฆษณาด้วย

ผมก็โพสต์ข้อความขายในเน็ทไม่เสียตังค์ ไม่มีค่าใช่จ่ายอะไร ถ้ายาดีจริง คนใช้แล้วได้ผลก็ย่อมบอกปากต่อปากเอง

ถาม    ใ ช้แล้วปลอดภัยมั๊ย

ตอบ    ปลอดภัยครับ เพราะไม่มีสารเคมี และแอลกอฮอร์   เป็นสมุนไพรล้วนๆ จากคนที่ใช้มา 2000กว่าคน ยังไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด ผู้ปรุงยาก็เป็นแพทย์เชี่ยวชาญด้านนี้ มีใบอนุญาตรักษาโรค ไม่ใช่หมอตี๋ครับ อาการที่จะมีในบางคนคือ รู้สึกมีอาการคันบ้างนิดหน่อย แต่เป็นอาการตอบสนองที่ดีเป็นเพราะรากผมเริ่มผุดและดันออกมา รากผมเริ่มเปิด เช่นเดียวกับฟันขึ้นซี่ใหม่ดันเหงือกขึ้นมา  อาการคันไม่มากรู้สึกคล้ายมดเดินบนหัว พยายามอย่าเกาให้ลูบเบาๆให้พอหายคันได้ครับ

ถาม      ใช้แล้วจะได้ผลจริงหรือครับ ผมใช้มาเยอะแล้วไม่ได้ผล

ตอบ     ได้ผลมากๆเลยครับ  ก่อนจะใช้ยานี้ ผมยังไม่เชื่อเลย  เหมือนคุณคิดนั่นแหละ  แต่ภรรยาซื้อมาแล้วก็ลองใช้ดู  ทาไปได้ 2เดือนได้เห็นผลเลย ก็ซื้อมาให้ญาติ เพื่อน ทดลองใช้ด้วย ได้ผลทุกคน ช้าเร็วต่างๆกัน  ตอนนี้ผมใช้มา10เดือนกว่าได้เส้นผมคืนมา 60%แล้วครับ

ถาม     อยากทราบวิธีใช้โดยละเอียดครับ ผู้หญิงใช้ได้มั้ย

ตอบ  วิธีใช้คือ ใช้เหมือนแฮร์โทนิคทั่วไป คือหยดน้ำยาพอประมาณลงบนหนังศีรษะแค่พอเปียกบริเวณที่มีปัญหา ใช้ปลายนิ้วทา ยาให้รอบๆ ไม่ต้องนวด ถ้าไม่พอก็เติมได้ ใช้ทาวันละ2ครั้งเช้าและก่อนนอน ผู้หญิงก็ใช้ได้ครับใช้เหมือนกันและผู้หญิงได้ผลดีกว่าเร็วกว่าผู้ชายด้วย  ขอเน้นว่าต้องทาอย่างน้อยวันละ2ครั้ง แต่มีลูกค้าที่ใจร้อนอยากได้ผลเร็วๆ ได้โทรมาเล่าว่าเขาใช้ทาวันละ3ครั้งแล้วได้ผลมากๆ ลูกค้าบางคนก็ได้ทดลองทำตามดูก็ได้ผลดีขึ้นเช่นกัน ข้อมูลนี้ก็เป็นทางเลือกสำหรับคนที่มีเวลามากหน่อย เมื่อได้ผลเป็นที่พอใจค่อยใช้เหลือเพียงวันละ1ครั้งก็ได้เพื่อรักษาสภาพนี้ไว้ ลองดูครับ

ถาม    จะซื้อ 1 ขวดก่อนได้มั้ยครับ

ตอบ    ผมขอแนะนำให้ทดลอง1เดือนเท่านั้น ถ้าไม่ดีหรือไม่ได้ผล ให้เลิกซื้อเลยครับ ผมมั่นใจเพราะตัวผมเป็นแบบกรรมพันธุ์ยังได้ผลเลยครับ เพื่อนๆผมหลายคนใช้แล้วติดใจสั่งซื้อล่วงหน้ากันหลายคน 

 ลองดู1เดือนสั่งดังนี้

ยาปลูกผมขวดละ140  x3ขวด =420บาท

แชมพูสูตร2ขวดละ50 x3ขวด =150 บาท

ค่าส่งแบบ     EMS                     50 บาท

        รวมโอน                           620 บาท

ถ้ากลัวหมด หรือกลัวสั่งไม่ทันใช้ก็สั่งแบบใช้2เดือนดังนี้

ยาปลูกผมขวดละ140  x6ขวด =840บาท

แชมพูสูตร2ขวดละ50 x6ขวด =300 บาท

ค่าส่งแบบ     EMS                     60 บาท

        รวมโอน                           1200 บาท

 

ถาม    จะซื้อยังไงครับ อยากลองใช้ดู

ตอบ   ซื้อโดยการโอนเงินเข้าบัญชี ออมทรัพย์ ธ.กสิกรไทย (วังน้ำเย็น) ชื่อ พิพัฒน์ วิภาสนิรันดร์ศรี เลขบช. 273 101 3570  เมื่อโอนแล้วโทรมาบอกที่อยู่ที่ต้องการให้ส่ง ผมจัดส่งไปทาง ไปรษณีย์ลงทะเบียนใน2วัน  หรือสอบถามได้ที่

081-7044955  (พิพัฒน์)   081-8899866(พีรยา),    wwipas@yahoo.com

LINE  ID.  JASON2009

ที่อยู่ของผมคือ ร้านทองอนันต์แพรพรรณ

                      2224/2 หมู่1

                      ต.วังน้ำเย็น

                      อ.วังน้ำเย็น

                      จ.สระแก้ว 27210

 

 ***ซื้อแบบไม่ต้องโอนเงิน ไปเก็บเงินปลายทางโดยไปจ่ายเงินและรับของที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านท่าน แต่มีค่าใช้จ่ายแบบ พกง.ของไปรษณีย์100บาท ถ้าต้องการซื้อแบบนี้ก็โทรมาแจ้งที่อยู่เลยครับหรือแจ้งทางอีเมลก็ได้ wwipas@yahoo.com  หรือ ไลน์ ไอดี jason2009

เบอร์โทรที่บ้าน 037-251511  จะมาซื้อที่บ้านก็ได้ครับ ที่บ้านผมขายเสื้อผ้าสำเร็จรูป รองเท้า กระเป๋าต่างๆ แล้วก็ตั้งตู้เล็กๆมียาปลูกผมขายตู้นึง

ขายคนแถวบ้านแค่นั้นเอง ส่วนใหญ่ขายในเน็ต ส่งทางไปรษณีย์

และการขายในโฆษณานี้ก็มีการลงทะเบียนแจ้งตัวตนจริงของผมอยู่ที่เวปไซด์นี้ ป้องกันการไม่รับผิดชอบของผู้ขายได้แน่นอน โกงไม่ได้ครับ เบอร์โทรศัพท์บ้านก็ยืนยันได้ เพราะเบอร์บ้านก็ย้ายไม่ได้ง่ายๆหรอกครับ

 

ผมแนบรูปมาเป็นรูปตัวผมเองใช้มา6เดือน ในรูปส่วนที่วงไว้คือเส้นผมที่เกิดขึ้นมาใหม่ ยังเป็นเส้นบางๆอยู่  ซึ่งเมื่อก่อนมันไม่มีเส้นผมมา10กว่าปีแล้ว  ยังต้องใช้ต่อเพื่อเลี้ยงให้มันโตยาวกว่านี้ อาจจะเป็นปีเลยครับ    แต่ก็มีความหวัง เพราะเราได้เห็นมันขึ้นแล้วจริงๆ  ลองใช้ดูนะครับ เมื่อก่อนตัวผมก็ยังไม่เชื่อเลยว่ายาพื้นๆบ้านๆนี่จะช่วยผมได้  แต่มันได้ช่วยผมแล้วครับ...


หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
จำนวนผู้ชม 139,928 คน
ฟรีเว็บไซต์ V1.10 (Beta)


 มีผู้ชมออนไลน์อยู่ 276 คน