โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

ใช้งาน เปลไกวอัตโนมัติ น้องหลับภายใน 5 นาที

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


วันนี้เป็นเรื่องความประทับใจของคุณแตงโมกับน้องอันดามันค่ะ ความประทับใจหลังได้ใช้งาน เปลไกวอัตโนมัติ คุณแตงโมเป็นคุณแม่รุ่นใหม่ค่ะ คุณแตงโมมีอาชีพขายของในออนไลน์จำหน่ายสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังบ้าน สติ๊กเกอร์ที่สามารถตกแต่งบ้านให้สวยงามไม่น่าเบื่อ หลากหลายแบบ ติดได้ทุกพื้นผิวไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น แถมยังติดได้กับผนังในทุกสภาพพื้นผิว สวยงามทนทาน สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ในบ้านได้ค่ะ ด้วยงานประจำที่ค่อนข้างรัดตัวและยังเป็นธุรกิจขนาดเล็กที่เธอทำกับสามีสองคน แต่ด้วยสติ๊กเกอร์ตกแต่งบ้านของคุณแตงโมสวยและมีคุณภาพทำให้ขายดีลูกค้าบอกต่อมากมาย เธอกับสามีต้องช่วยกันรับออเดอร์ และส่งของ หลังๆ มาคุณแตงโมเริ่มสารสามีเพราะทำงานทั้งรับออเดอร์และต้องวิ่งส่งของด้วย 


คุณแตงโมจึงปรึกษากับสามีว่าอยากหาตัวช่วยมาช่วยในการเลี้ยงลูก แต่อยากเลี้ยงเองไม่อยากจ้างพี่เลี้ยง เพราะรู้สึกว่าอยากดูแลลูกด้วยตัวเองมากกว่า จึงเริ่มหาข้อมูลและพบว่ามีเปลไกวอัตโนมัติ จำหน่ายจึงเกิดความสนใจและศึกษาข้อมูลจนแน่ใจว่าเลือกสินค้าที่ดีและมีคุณภาพให้กับน้องอันดามัน แน่นอนหลังได้ใช้งานคุณแตงโมเล่าว่ารู้สึกประทับใจมาก เพราะอันดามันเป็นเด็กที่ค่อนข้างต้องอุ้มกล่อมนานเป็นชั่วโมงกว่าจะหลับ หลับได้ใช้งานเปลน้องหลับได้เองภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาทีสร้างความประหลาดใจให้กับคุณแตงโมและสามีมาก เธอรีบส่ง line มาแจ้งมาว่ารู้สึกแปลกใจมากๆเลย ที่น้องหลับได้เร็วขนาดนี้ รู้สึกประทับใจมากและอยากบอกต่อ เมื่อลูกหลับสบายในเปลอัตโนมัติ คุณแตงโมแจ้งว่าเธอรู้สึกมีความสุขมากที่ได้เห็นน้องอันดามันหลับสบาย จากเมื่อก่อนนอนได้ไม่ถึงชั่วโมงแถมกว่าจะหลับได้ก็ต้องกล่อมกันทีเป็นชั่วโมง คุณแตงโมแจ้งว่าเธอรู้สึกสบายขึ้นมามากและเธอก็ได้นั่งทำงานได้อย่างสบายใจโดยมีน้องอันดามันหลับอยุ่ข้างๆ เหมือนเป็นกำลังใจน้อยๆ ให้คุณแม่ขณะที่เธอนั่งทำงานก็ชำเลืองมองลูกได้เป็นระยะๆ  ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ต้องค่อยอุ้มกล่อมจนไม่มีเวลาทำอะไรเลย เธอต้องรีบเร่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นทานข้าว อาบน้ำ แถมเวลาเป็นสามีตอบคำถามลูกค้าหลายๆ ท่านในเวลาเดียวกันแต่ไม่สามารถช่วยแบ่งเบาได้ก็ทำให้เกิดสภาวะเครียดเล็กๆ ในจิตใจ 

คุณแตงโมแจ้งว่าสิ่งที่เธอประทับใจที่สุดในการใช้งานเปลไกวอัตโนมัติ ก็คือน้องอันดามันหลับได้รวดเร็วกว่าเมื่อก่อนมาก แถมยังหลับสนิทและหลับเต็มอิ่ม แถมคุณแตงโมยังรู้สึกว่ามีเวลามากขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ทุกวันนี้คุณแตงโมจัดตารางการนอนของน้องในช่วงกลางวัน 3-4 ครั้ง นอนหลับเต็มอิ่มนอนอย่างต่ำบางรอบก็ 2 ชั่วโมงใน เปลไกวไฟฟ้า เห็นลูกหลับสบายตื่นมาอารมณ์คุณพ่อกับคุณแม่ก็สบายใจจริงๆไหมค่ะ 

สนใจติดต่อสอบถาม

http://www.babycradleshop.com/

https://th-th.facebook.com/mom2babyshop

 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 3756 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    26 ตุลาคม 2563 11:46:27

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้