โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

สำรวจ เปลไฟฟ้า ในเขตบางกะปิ

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


วันนี้เราจะสรุปข้อมูล เปลไฟฟ้า ที่เราได้ไปสำรวจในย่านบางกะปิมาประมวณให้ท่านทราบ สาเหตุที่เราอยากสำรวจความนิยมในย่านบางกะปิ ก็เพราะในย่านนั้นมีประชากรค่อนข้างหนาแน่นและมีร้านจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กในย่านนั้นค่อนข้างมาก ที่เราได้เดินสำรวจคร่าวๆมีไม่ต่ำกว่า 15 ร้าน ในการสำรวจเราได้สอบถามคุณแม่ที่กำลังมีลูกและคุณพ่อที่รอลูกคลอดในโรงพยาบาลย่านนั้น 2 แห่ง คือ โรงพยาบาลรามคำแหงและโรงพยาบาลลาดพร้าว


จากการสำรวจความนิยม เปลไฟฟ้า ในร้านค้าต่างๆ ปรากฏว่า ร้านค้าส่วนใหญ่มีความเห็นสอดคล้องกันว่า เปลไฟฟ้า ของทางบริษัทน่าจะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในอนาคต เพราะมีลูกค้าจำนวนมากเหมือนกันที่เข้ามาถามที่ร้าน ส่วนใหญ่ราคาประมาณ 3000-7000 บาท เป็นราคาที่ลูกค้าให้ความสนใจและสนใจที่จะซื้อ สิ่งสำคัญที่ทางร้านค้าต่างอยากให้เปลไฟฟ้าของทางบริษัทมีก็คือ อยากให้เพิ่มเสียงดนตรี ซึ่งเรื่องนี้ทางบริษัทต้องขอขอบคุณมาสำหรับคำติชม ร้านค้าต่างๆ เห็นว่า เปลไฟฟ้า ของทางบริษัทแกรนด์ เอฟเวอเรส จำกัด มีความแข็งแรงทนทานสูงมาก หากเทียบกับของบริษัทอื่นๆ เปลไฟฟ้า ของบริษัท แกรนด์ เอฟเวอเรส จำกัด ดูจะแข็งแรงมากกว่ามาก และไกวได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า นอกจากนี้ ในประเด็นเรื่องการใช้งาน ทางร้านทุกร้านเห็นตรงกันหมดว่า เปลไกวไฟฟ้า ของเรา ใช้งานง่ายมากๆ มีบางร้านในตอนแรกๆอาจจะเปลไฟฟ้า ของเราไม่ชำนาญบ้าง แต่ในท้ายที่สุดแล้ว เมื่อมีความชำนาญมากขึ้น การใช้งานก็ยิ่งง่ายแสนง่าย ดั่งกับสำนวน ปลอกกล้วยเข้าปาก ทุกร้านค้าต่างก็พอใจกับการใช้งานง่ายๆขอเปลไฟฟ้ากันทุกคน และทุกร้านค้าก็ยังเห็นว่า เปลไฟฟ้า มี 2 สีให้เลือกเหมาะสมแล้ว เพราะถ้ามีมาก ทางร้านค้าต่างๆต้องลำบากในการสต็อคของเองอีก

ในส่วนของคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่ มีความเห็นเกี่ยวกับ เปลไฟฟ้า ว่า พวกเขามีความสนใจในผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก เพราะจะช่วยแบ่งเบาภาระของพวกเขาไปได้เยอะมาก อีกทั้งราคา ก็ไม่ได้สูงมากจนเกินไป ถือว่ากำลังดี ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป ลุกค้ารุ้สึกมั่นใจที่บริษัทรับประกันถึง 1 ปีเต็มซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้ามั่นใจในสินค้ามากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของเสียงดนตรี ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ซีเรียสที่จะมีเสียงดนตรีก็ได้ หรือไม่มีก็ได้ ลูกค้าส่วนใหญ่แค่ต้องการให้ เปลไฟฟ้า มีความแข็งแรงทนทานเท่านั้นก็พอ คุณพ่อคุณแม่ในเขตบางกะปิรู้จักเปลไฟฟ้าของทางบริษัทเป็นอย่างดีจำนวนหนึ่ง เขารู้จักเปลไฟฟ้าของเราจากทางสื่อทางโซเชียลมีเดียและทางกูเกิล 

สรุปโดยรวมผลสำรวจ เปลอัตโนมัติ ในย่านบางกระปิพบว่าส่วนใหญ่มีความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ เปลไฟฟ้า 

สนใจติดต่อสอบถาม

http://www.bestautocradle.com/

https://th-th.facebook.com/mom2babyshop

 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 3861 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    26 ตุลาคม 2563 11:46:27

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้