โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

ประสบการณ์การใช้งาน เปลไกวอัตโนมัติ autoru กับแม่น

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


วันนี้นะค่ะนาก็จะมาเล่าเรื่องราวการใช้งาน เปลไกวอัตโนมัติ autoru ค่ะ ฉันชื่อนาค่ะนาก็มีลูกสาวชื่อน้องมีนาค่ะนากับสามีก็มีอาชีพรับจ้างทั่วไปค่ะก็ไม่ค่อยมีเวลาเลี้ยงน้องมีนาเลยค่ะนาก็เลยได้หาซื้อ เปลไกวอัตโนมัติ โอโตรูค่ะ เปลไกวอัตโนมัติ โอโตรูเป็นเปลที่มีโครงสร้างที่แข็งแรงค่ะเป็นเปลที่ประกอบเองได้ เปลไกวอัตโนมัติ โอโตรู สามารถรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 16 กก. ไกวได้นานถึง 8 ชม. มีล้อเคลื่อนที่ได้โยกย้ายเคลื่อนที่ได้สะดวกสบายเปลมีรูปแบบประกอบได้ 2 แบบค่ะเราสามารถประกอบเป็นเตียงและประกอบแบบที่มีคอกกั้นเพื่อความปลอดภัยของลูกล้อเราสามารถล็อกไว้เพื่อไม่ให้เปลไม่เคลื่อนในเวลาเราใสลูกให้จับยืนดะนาก็มี เปลอัตโนมัติ โอโตรูตัวนี้และค่ะที่ค่อยเป็นพี่เลี้ยงค่อยช่วยลี้ยงน้องมีนาค่ะตอนที่นายังไม่ได้ซื้อเปลตัวมาใช้นะค่ะน้องมีนาเป็นเด็กติดเปลมากเลยค่ะเวลานอนก็ต้องมานั่งไกวอยู่ตลอดเลยค่ะถ้าไม่ไกวตลอดน้องมีนาก็จะสะดุ้งตื่นแล้วก็ไม่ยอมนอนต่อเลยค่ะก็จะเอาแต่ใจตัวเองค่ะก็จะงอแงนาน้องมีนานอนเปลเราธรรมดาก็จะนอนน้อยนอนยากแต่ตอนนี้มี เปลไกวอัตโนมัติ โอโตรู น้องมีนานอนง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะกลายเป็นเด็กนอนง่ายไม่งอแงกับนาแล้วค่ะเวลานอนก็นอนนานขึ้นวันหนึ่งน้องมีนาก็นอนนานถึง 3-4 ชม.นาจนไม่อยากจะเชื่อว่าน้องมีนาจะนอนนานถึงขนาดนี้เวลาตื่นขึ้นมาก็อารมณ์ดีไม่งอแงเป็นเด็กเลี้ยงง่ายไม่เอาแต่ใจตัวเองเวลาน้องมีนานอนนาก็ไม่ต้องมานั่งไกวแล้วตอนนี้นามีเวลาว่างในตอนที่น้องมีนานอนนาก็มีเวลาทำงานบ้านบางทำงานทั่วไปและมีเวลาพักผ่อนด้วยค่ะนารู้สึกเหมือนกับว่าเหมือนมีพี่เลี้ยงค่อยช่วยเลี้ยงน้องมีนาอยู่ข้างๆเลยค่ะก็ เปลไกวอัตโนมัติ autoru ไกวน้องมีนานอนานจนทำให้นาไม่ต้องเหนื่อยในการนอนของมีนาไม่ว่าจะเป็นตอตกลางวันหรือกลางคืนก็หลับสบายทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะนารู้สึกคุ้มค่ามากเลยค่ะที่ได้ใช้งานบริการของ เปลไฟฟ้า โอโตรู ช่วยแบ่งเบาแรงได้เยอะเลยค่ะทำให้เราไม่ต้องเหนื่อยกายเหนื่อยใจเรื่องการนอนของลูกด้วยค่ะ เปลไกวอัตโนมัติ ตัวนี้ใช้นี้มากเปลไม่กินไฟฟ้าประหยัดไฟค่ะประกอบง่ายพับเก็บได้พกพาไปต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกสบายค่ะ


สนใจติดต่อสอบถาม

http://www.wecarebabyshop.com/

https://th-th.facebook.com/mom2babyshop

 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEIผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 3831 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    26 ตุลาคม 2563 11:46:27

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้