โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลไกวอัตโนมัติ autoru กับน้องสาวของแพรว

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


สวัสดีค่ะฉันชื่อแพรวค่ะแพรวกับสามีมีลูกอยู่คนหนึ่งค่ะวันนี้แพรวก็จะมาเล่าประสบการณ์ใช้งาน เปลไกวอัตโนมัติ autoru ค่ะแพรวกับสามีก็ทำอาชีพเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างค่ะแพรวก็ไม่ค่อยมีเวลาเลี้ยงลูกเองค่ะแพรวต้องไปทำงานเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างกับสามีเกือบทุกวันบางวันก็ไม่ได้ไปแพรวต้องไปทำงานกับสามีแบบนี้ทุกวันลูกแพรก็ให้น้องสาวเลี้ยงให้ค่ะลูกแพรวชื่อน้องโยค่ะส่วนน้องสาวแพรวชื่อพราวค่ะเวลาแพรวไปทำงานกับสามีน้องโยก็ต้องอยู่กับพราวที่บ้านค่ะน้องโยก็ค่อนข้างจะเป็นเด็กติดเปลมากค่ะเวลานอนก็ต้องมานั่งไกวอยู่ตลอดเวลาค่ะและน้องโยก็จะเป็นเด็กเอาแต่ใจตัวเองค่ะนอนก็ยากนอนก็น้อยแพรวเลยสงสารน้องสาวที่ค่อยดูน้องโยมากเลยค่ะแพรวก็เลยซื้อ เปลอัตโนมัติ autoru มาเป็นพี่เลี้ยงค่อยช่วยเลี้ยงน้องโยค่ะ เปลไกวอัตโนมัติ โอโตรู เป็นเปลที่ไกวอัตโนมัติไม่ต้องมานั่งไกวให้เมื่อยมือ เปลไกวอัตโนมัติ เขามีระบบล็อกได้สามารถรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 16 กก. ไกวได้นานถึง 8 ชม. เปลมีโครงสร้างที่แข็งแรงเปลประกอบได้ง่ายค่ะตัวเปลประกอบได้ 2 รูปแบบเราสามารถประกอบเป็นทรงเตียงนอนก็ได้ประกอบเป็นคอกกั้นก็ได้เพื่อความปลอดภัยของลูกเราค่ะเปลก็จะไกวลูกนอนด้วยความเงียบมากค่ะ เปลไกวอัตโนมัติ autoru ประกอบได้ง่ายไม่อยากเลยค่ะตัวเปลเราสามารถพับเก็บได้พกพาได้สะดวกสบายในการเดินทางไปต่างจังหวัดค่ะแพรวก็ได้ซื้อ เปลไกวฟ้า โอโตรู มาใช้นะค่ะบอกได้เลยค่ะว่าจากที่น้องโยเป็นเด็กนอนยากงอแงไม่ยอมนอนตอนนี้มี เปลไกวไฟฟ้า โอโตรู น้องโยนอนนานมากขึ้นและเป็นเด็กนอนง่ายไม่งอแงแล้วค่ะและเวลาน้องโยนอนก็ไม่ต้องมานั่งไกวไม่ต้องเหนื่อยแล้วค่ะ เปลไกวฟ้า โอโตรูไกวน้องโยนอนนานจนทำให้คนที่คอยดูแลน้องโยก็ได้มีเวลาพักผ่อนด้วยค่ะมีเวลาทำอย่างอื่นมากมายเลยค่ะแพรวกับสามีไปทำงานรับเหมาก่อสร้างได้โดยไม่ต้องคิดกังกลว่าน้องสาวแพรวจะเหนื่อยแล้วค่ะเพราะที่บ้านมีพี่เลี้ยงค่อยช่วยเลี้ยงน้องโยเพิ่มแล้วค่ะพี่เลี้ยงก็จะเป็นใครไปได้ก็ เป็น เปลไกวอัตโนมัติ autoru กับน้องพราวซึ่งเป็นน้องสาวแพรวค่ะหลังจากได้ลองใช้งานบริการของ เปลไกวอัตโนมัติ autoru นะค่ะแพรวกับสามีประทับใจปลื้มมากเลยค่ะมีความสุขมากค่ะและคุ้มค่าประหยัดด้วยช่วยแบ่งเบาพาระได้เยอะเลยค่ะแพรวก็ต้องขอบคุณ เปลไกวอัตโนมัติ autoruมากๆนะค่ะ


สนใจติดต่อสอบถาม

http://www.autoru-thailand.com/

https://th-th.facebook.com/mom2babyshop

 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 3481 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    26 ตุลาคม 2563 11:46:27

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้