โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลไฟฟ้า มาพร้อมกับเวลาที่เพิ่มมากขึ้น

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


ฉันชื่อชิค่ะ เป็นคุณแม่แต่ใช่คนคุณแม่มือใหม่นะค่ะ  ชิมีลูกแล้งค่ะ สองคน คนนี้เป็นคนที่สามค่ะ สองคนแรกโตแล้วค่ะ ได้8ขวบกว่ากว่าแล้วค่ะ เป็นผู้ชายทั้งสองคนค่ะชื่อโดโด้กับปิงปิงค่ะ เป็นเล็กเลี้ยงง่ายไม่ดื้อไม่ซนสักเท่าไหร่ค่ะ ส่วนคนเล็กชื่อ มารุเป็นลูกสาวคนแรกของชิเลยค่ะ ทางครอบครัวดีใจเป็นอย่างมากเพราะครอบครัวเราอยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ ตัวชิเองก็อย่างได้ลูกสาวมานานแล้วค่ะ ตอนที่เลี้ยงลูกสองคนแรกไม่เหนื่อยเลยค่ะ เพราะมีคุณพ่อคุณแม่ของคอยช่วยเลี้ยงอยู่ค่ะ เลยไม่ค่อยเหนื่อยมากเท่าไหร่ แต่หลังจากที่คุณพ่อคุณแม่เสียชีวิตไปแล้วด้วยความชรา ชิจึงได้เลี้ยงลูกคนเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ชิอยู่กับสามีและลูกอีกสามคนค่ะ  เมื่อมีลูกน้อยสิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คงจะเป็นเปลหรือไม่ก็นมผง จิปาทะค่ะ ของใช้เด็กอ่อนเอยะแยะไปหมด ไหนจะงานในบ้าน ไหนจะงานนอกบ้าน ชิเองก็กลุ้มๆอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะต้องดูแลทั้งหมดคนเดียว ลูกคนที่สามก็ยังอ่อนอยู่ ชิได้ไปเจอเพื่อนที่มีลูกอ่อนเหมือนกันค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ เขาเลยแนะนำให้ชิได้รู้จักกับเปลไกวไฟฟ้า autoru แถมยังยืนยันมาว่าสินค้าตัวนี้เยี่ยมมากเลย จากที่เขาสองคนสามีภรรยาไม่ได้หลับไม่ได้นอนจากที่ต้องมานั่งไกวเปลลูกตอนดึกๆแต่ตอนนี้เขาสองคนสบายขึ้นเยอะแถมบอกว่าอยากจะมีอีกคนซะด้วย  ชิเลยได้มีโอกาสซื้อ เปลไฟฟ้า autoru ที่เพื่อนสาวแนะนำมาใช้กับเจ้าตัวเล็กที่บ้านค่ะ ผลปรากฏว่า ลูกสาวคนเล็กของชิ พอหย่นใส่เปลไฟฟ้า autoru ไม่ถึง สิบห้านาที หลับเลยค่ะ เหมือนโดนยานอนหลับเลย จากปกติกว่าจะนอนได้ก็ครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมงเลย  ปลึ้มมากเลยค่ะ  กับสินค้าตัวนี้ เปลไฟฟ้า autoru แถมยังมีเวลาให้กับลูกอีกสองคน จากเมื่อก่อนไม่ค่อยมีเวลาให้ลูกทั้งสองคนเลยค่ะ เดี๋ยวนนี้ชิสบายใจมากเลค่ะ สามีก็ชอบมากค่ะ เลยไปซื้อของเล่นไม่แต่งเปลลูกใหญ่เลย ส่วนเรื่องความกว้างนั้น ไม่ต้องห่วงค่ะ กว้างสบายระบายอากาศได้ดี ไม่อับซื้น จากที่ตัวเล็กชอบเป็นผดผืนจากผ้าที่มากับเปล แต่เดี๋ยวนี่ไม่มีแล้วค่ะ เจ้าตัวเล็กสบายตัว ตื่นมาอารมณ์ดี จากเดิมที่เวลาตื่นมาแล้วร้องง้องแง ต้องมาคอยอุ้มอยู่ตลอดเวลาจนไม่มีเวลาได้ทำอะไร แต่ตอนนี้ชิสบายค่ะ สบายทั้งใจและร่างกาย เมื่อมีเปลไกวเด็ก autoru คนเป็นแม่อย่างชิก็มีความสุขแล้วค่ะ

สนใจติดต่อ
http://www.xn--12c5cna1an3f3erbc1d.com/

https://th-th.facebook.com/mom2babyshop

 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 3649 Views ต้องการขาย
  • 5800
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    24 กันยายน 2563 10:25:26

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้